Các tư thế quan hệ vợ chồng

Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng: Xoay

Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng: Xoay, tư thế quan hệ tình dục, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế yêu, tư thế làm tình, chuyện ấy, ân áiCuối tuần trời nắng cũng là lúc bạn thử nghiệm với tư thế 'yêu' nghiêng sau đây.

Không cần phải quá nhiều sáng tạo, không nhất thiết phải lựa chọn một địa điểm hay nơi nào khác để thực hiện, cách yêu nghiêng sau đây sẽ khiến bạn thật sự hạnh phúc [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng: Nghiêng

Tư thế quan hệ vợ chồng: Nghiêng, tư thế quan hệ tình dục, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế làm tình, tư thế yêu, làm tình, ân ái, chuyện ấy, sexTư thế quan hệ vợ chồng nằm nghiêng khó khăn hơn mọi tư thế khác nên vì vậy nó cũng đòi hỏi sự tinh tế khéo léo hơn mọi tư thế khác.

Không giống những kiểu 'yêu' khác, bạn hoàn toàn có thể thoải mái co duỗi, hay làm bất cứ điều gì mình muốn, 'yêu' [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục trên ghế

Tư thế quan hệ tình dục trên ghế, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế qhtd, tư thế quan hệ, quan hệ tình dục, chuyện ấy, ân ái, sexKhông khó để có một tư thế quan hệ tuỵêt vời và sảng khoái, chỉ cần bạn chịu khó mày mò và quan sát.

Nếu như nhà bạn có một chiếc ghế dài, tràng kỷ hay salong thì bạn hoàn toàn có thể nghĩ đến tư thế yêu này, đây là kiểu yêu không hề khó thực hiện, [ … ]

Tư thế quan hệ: Quỳ

Tư thế quan hệ: Quỳ, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế qhtd, tư thế quan hệ, làm tình, tư thế làm chuyện ấy, ân ái, làm tìnhKhi bạn và chàng cùng khao khát tiếp cận điểm G của nhau, hãy thử tư thế quan hệ tình dục kiểu quỳ sau đây!

Mỗi tư thế yêu lại có một ưu điểm và một cách thăng hoa riêng, tuy nhiên, có những tư thế yêu khiến bạn đạt đến ngưỡng cao nhất vì tiếp cận [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng: Chữ Y

Tư thế quan hệ vợ chồng: Chữ Y, tư thế qhtd, tư thế quan hệ, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, quan hệ tình dục, chuyện ấyVới tư thế quan hệ này này, hai chân của anh ấy sẽ nằm giữa hai chân bạn, vì thế sẽ tạo nên những chuyển động gây kích thích vùng đùi non - nơi được coi là nhạy cảm của phái yếu.

Bạn nằm xuống giường, úp mặt xuống, sau đó bạn đẩy cơ thể về phía [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng trên ghế

Tư thế quan hệ vợ chồng trên ghế, tư thế qhtd, tư thế quan hệ, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, chuyện ấy, tư thếNếu như nhà bạn có một chiếc ghế sofa thì có lẽ bạn nên thử nghiệm tư thế yêu đầy mới lạ này!

Trời lạnh, 'yêu' mãi trên giường khiến vợ chồng bạn cảm thấy chán ngắt. Vậy thì đã đến lúc cần thử nghiệm một thư [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng: Tam giác nóng cho mùa đông

Tư thế quan hệ vợ chồng: Tam giác nóng cho mùa đông, tư thế qhtd, tư thế quan hệ, tư thế quan hệ vợ chồng, chuyện ấy, tư thế, sex, làm tình, ân áiỞ dưới, nhưng lại là người điều khiển cuộc vui, bạn có thể quyết định độ nông sâu của việc thâm nhập. Sự chủ động này đôi khi có sức quyến rũ chết nguời đối với anh ấy.

 

Mới nhìn có thể bạn sẽ thấy hơi giống với tư thế truyền thống. Nhưng ở đây [ … ]

Tư thế làm tình: Chồng cây chuối

Tư thế làm tình: Chồng cây chuối, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế quan hệ, làm tình, chuyện ấy, ân ái“Cậu bé” của anh ấy sẽ được kích thích từ mọi góc độ, đảm bảo một đợt sóng chưa từng có sẽ bùng nổ trong cơ thể của hai bạn trong cùng một thời điểm.

Để thực hiện được thế yêu này, người vợ cần nhờ chồng hỗ trợ để có thể đảm bảo đúng tư thế như [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục: Vắt chân

Tư thế quan hệ tình dục: Vắt chân, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế quan hệ, tư thế, chuyện ấy, làm tìnhNếu như bạn là một cô nàng mạnh mẽ và năng động, thì không có lý do gì lại không thể hiện mình trong tư thế yêu cực kì sáng tạo dưới đây.

Chuyện 'yêu' mà phụ nữ ngại ngùng, chờ đợi phái nam chủ động giờ đã trở [ … ]

Page 7 of 24

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm