Các tư thế quan hệ vợ chồng

Tư thế quan hệ tình dục: Vắt chéo

Tư thế quan hệ tình dục: Vắt chéo, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, tư thế, chuyện ấy, làm tình, ân áiThêm một tư thế yêu dành cho những bạn gái nghịch ngợm và thích sáng tạo: Yêu khoác chân! Bạn có dám thử tư thế này không?

Nghe qua tư thế yêu này có vẻ lạ. Thường thì người ta chỉ nói khoác tay chứ ít ai nói 'khoác [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục để kéo dài chuyện ấy

Tư thế quan hệ tình dục để kéo dài chuyện ấy, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, chuyện ấy, làm tình, ân áiChỉ cần một chút thay đổi trong tư thế quan hệ là bạn đã có thể có thêm một vài phụ phút “thần tiên” trong chuyện ấy.

Ngày nay, tỉ lệ nam giới mắc chứng xuất tinh sớm là khá cao. Hầu hết trong số họ không thể kéo dài hơn 1 phút khi “giao ban”. Đây [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục: Co duỗi

Tư thế quan hệ tình dục: Co duỗi, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, chuyện ấy, tư thế nằm truyền thống, ân áiChỉ nghe cái tên 'chàng duỗi nàng co' là bạn có thể tưởng tượng ra mình sẽ phải làm gì trong tư thế này!

Khi mà đã chán với các tư thế nằm truyền thống thì cũng là lúc bạn nên lựa chọn cho mình kiểu 'yêu' ngồi [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục: Dốc ngược

Tư thế quan hệ tình dục: Dốc ngược, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, ân ái, chuyện ấy, sexỞ tư thế này, máu sẽ dồn về phía đầu như khi bạn chồng cây chuối. Tại sao vợ chồng bạn không thử một lần trải nghiệm cảm giác "lên đỉnh" ở trạng thái đảo ngược này?

 

Đây là "thế yêu" sáng tạo thừ tư thế truyền thống. Người vợ nằm dưới nhưng [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục trong bể bơi

Tư thế quan hệ tình dục trong bể bơi, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, chuyện ấy, ân ái, quan hệ tình dụcNếu như bạn và nàng đều là những người 'máu lửa' thì không có lý do gì lại không chọn tư thế 'yêu' ở ngồi câu thang sau đây.

Cầu thang - nơi tưởng chừng chỉ dùng để đi lại hóa ra lại là một địa điểm yêu thú vị dành [ … ]

Tư thế làm tình thăng bằng trên cầu thang

Tư thế làm tình thăng bằng trên cầu thang, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, làm tình, chuyện ấy, sex, quan hệ tình dụcMột chút hào hứng, một chút tinh nghịch... Tất cả tạo nên phong cách 'yêu' tuyệt vời trên cầu thang.

Nếu cả hai bạn đều là những người ưa sáng tạo và biết cách giữ thăng bằng tốt thì không có lý do gì lại không [ … ]

Những tư thế quan hệ tình dục khiến nàng thích nhất

Những tư thế quan hệ tình dục khiến nàng thích nhất, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, chuyện ấy, quan hệ tình dục, nghệ thuật phòng theNếu chưa một lần được "lên đỉnh" ở "vùng hạnh phúc" này thì không có lý do gì vợ chồng bạn không thử "thế yêu" tuy cũ mà mới này.

Thẳng: Với thế yêu này, hai vợ chồng bạn sẽ phải thẳng như hai... chiếc thước kẻ. Vì bạn thấy đấy, nằm như trong hình [ … ]

Tư thế quan hệ tình dục: Lướt sóng

Tư thế quan hệ tình dục: Lướt sóng, tư thế qhtd, tư thế quan hệ vợ chồng, tình dục, nghệ thuật phòng the, chuyện ấy, ân ái“Yêu” theo tư thế này sẽ mang lại cho hai bạn cảm giác mới lạ, thú vị khi nằm sấp xuống chiếc ván mát lạnh trên biển với cơ thể quyến rũ của chàng đang phủ lên trên người bạn.

Đây là một trong những kiểu yêu phá vỡ thế yêu truyền thống mặt đối mặt. [ … ]

Tư thế quan hệ vợ chồng với trái bóng

Tư thế quan hệ vợ chồng với trái bóng, tư thế qhtd, làm tình, chuyện ấy, ân áiLần này, 'đạo cụ' yêu của các bạn sẽ thật đặc biệt và bất ngờ, đó là trái bóng.

Có những đồ vật không để ý trong nhà nhưng đến khi 'yêu', nó lại là một dụng cụ yêu rất đắc lực giúp bạn dễ dàng thăng hoa và đạt [ … ]

Page 8 of 24

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm