Ám ảnh sau khi lạc lối

Tôi là một người phụ nữ đã có gia đình, gần 40 tuổi. Chồng tôi là một người tốt, tuy nhiên lại không rành tâm lý của phụ nữ. Cuộc sống cứ êm đềm trôi qua như vậy nếu như tôi không gặp lại một người bạn ngày xưa.

Cách đây 4 năm bất ngờ gặp lại anh, tôi nghĩ đó chỉ là người bạn bình thường mà thôi nhưng từ đó anh theo đuổi tôi và cuối cùng anh đã thắng.

phụ nữ, gia đình, lạc lối, ngoại tình, lăng nhăng, quan hệ bất chính, bồ bịch, hẹn hò, tâm lý

Chúng tôi không có thời gian gặp nhau nhiều thậm chí là rất ít (có thể đếm được). Khi gặp lại anh rồi, tôi như sống lại tuổi trẻ ngày xưa, háo hức hẹn hò, chờ đợi một cảm giác rất lạ và chuyện gì đến đã đến. Một đêm duy nhất ở bên anh, khiến tôi hạnh phúc đến tột cùng. Nhưng đấy là điều đau khổ nhất đến với tôi. Khi trở về cuộc sống hiện tại, tôi bị mất thăng bằng trong cuộc sống. Tôi không còn có thích thú khi ở bên chồng. Tôi cố gắng làm cho chồng vui và luôn nghĩ rằng mình là người có lỗi.

Người ấy và tôi đã xác định, chúng tôi không thể làm tan vỡ hạnh phúc của cả hai gia đình vì mỗi người đều có địa vị trong xã hội. Bây giờ tôi phải biết làm gì. Tôi mong một lời khuyên chân thành từ toà soạn giúp tôi tìm lại cho mình một điều thanh thản cho chính tâm hồn của mình (Hồng Nhung).

Nếu tiếp tục kéo dài mối quan hệ này, e rằng không sớm thì muộn chồng bạn sẽ phát hiện ra. Lúc này hạnh phúc của bạn sẽ khó lòng trọn vẹn. Vì vậy bạn nên chấm dứt mối quan hệ này càng sớm càng tốt. Có vậy mới mang lại sự thanh thản trong tâm hồn.

Cuộc sống gia đình bạn có phần nhàm chán và tẻ nhạt. Chồng bạn là người không hiểu biết tâm lý phụ nữ, vì thế khi gặp người cũ bạn chỉ cần được anh ta chiều chuộng một chút là bạn sẽ xao lòng, lấn sâu vào mối quan hệ ngoài hôn nhân lúc nào không hay biết.

Bạn không nên thụ động chờ chồng bạn bởi nhiều người đàn ông nghĩ rằng họ có trách nhiệm kiếm tiền lo cho cuộc sống gia đình nên quên quan tâm chăm sóc đến người vợ. Chính lúc này người vợ nên tâm sự để chia sẻ và cho chồng biết tâm tư của mình.

Còn với người bạn trai cũ, bạn nên hạn chế liên lạc dành thời gian cho gia đình, chồng con, tránh so sánh hai người với nhau.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1835 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm