Dấu hiệu chứng tỏ nàng đang yêu

phụ nữ thường ý nhị khi bộc lộ tình cảm của mình. Nàng sẽ không nói thẳng lòng mình ra đâu. Nhưng dựa vào những cử chỉ “có chủ ý” của nàng thì chàng vẫn nhận ra được tình cảm mà nàng dành riêng cho mình đó!

Đàn ông thường cảm thấy tổn thương khi bị người phụ nữ trong mộng từ chối. Không có điều gì tồi tệ hơn cái tôi của chàng bị vỡ vụn ra thành từng mảnh khi nàng từ chối đi hẹn hò cùng chàng. Chàng nghĩ nàng đang để mắt đến mình nhưng chắc hẳn là chàng đã nhầm lẫn gì đó chăng.

Đối với đàn ông, phụ nữ quá nhạy cảm, kiệm lời và hay bối rối khi tiết lộ cảm xúc của mình. Và tất nhiên là họ gửi đi nhiều thông điệp khác nhau vì họ không chắc chắn về những gì đang xảy ra trong đầu họ.

Vậy thì làm thế nào để chắc chắn về tình cảm của nàng đây? Có một vài dấu hiệu mà có lẽ là nàng đang ấm lòng khi ở bên chàng đấy! Thử khám phá xem nào!

Nàng “tình cờ” xuất hiện ở bất cứ nơi đâu có chàng

Đột nhiên chàng cảm thấy sự hiện diện của nàng ở khắp mọi nơi. Dường như nàng xuất hiện bất cứ nơi nào chàng đi qua. Nàng sẽ tình cờ gặp bạn, hay khéo léo tiếp cận bạn tại một câu lạc bộ.

Tất cả những động thái đó đều có mục đích để cho chàng nhận ra sự hiện diện của nàng và cho chàng cơ hội tiến những bước đầu tiên. Nhược điểm lớn của chiến lược này chính là rất nhiều chàng trai cùng “bắt” được tín hiệu và đều nắm bắt cơ hội để tấn công. Đàn ông thì thích thẳng thắn còn phụ nữ thì ý nhị hơn. Vì thế, nếu chàng thấy có một ai đó cứ thường xuyên xuất hiện thì chắc chắn là nàng đang có mục đích gì đó đấy!


Nàng luôn có những cử chỉ để thu hút ánh nhìn của chàng

 

Nàng có những cử động đúng đắn

Rất nhiều người  cho rằng ngôn ngữ cử chỉ không thể nói dối được. Tạo hóa đã ban tặng cho con người những dấu hiệu tán tỉnh phi ngôn từ có thể biểu hiện một cách tự do khi con người ta phải lòng một ai đó. Có thể đó là sự mở rộng của đồng tử mắt khi nhìn thấy người trong mộng của mình rồi tới những cử chỉ công khai hơn như cười nụ và va chạm nhẹ.

Có một vài cử chỉ phi ngôn từ mà chàng có thể nhận ra:

- Nàng hướng về phía chàng khi trò chuyện.

- Nàng đùa nghịch với lọn tóc.

- Nàng cứ xoa mạnh vào dái tai mình hay miết vào thành cốc với một sự bồn chồn không thể che giấu được.

- Nàng làm theo “y xì đúc” những hành động của chàng. Ví dụ như chàng để tay trái lên trên mặt bàn thì ngay lập tức nàng cũng hành động tương tự.

Nếu chàng thấy có những dấu hiệu này thì chắc chắn là nàng đang “bật đèn xanh” trong mối quan hệ của hai người đấy!


Người phụ nữ đang yêu sẽ muốn biết mọi thứ về người ấy để nàng
có thể khoe với bạn bè

Nàng không bao giờ bận rộn với chàng

Đây là quy luật tất yếu trong trò chơi tình ái. Nếu như nàng cảm thấy vui vẻ khi hẹn hò cùng chàng thì lúc nào nàng cũng sẵn sàng cho những cuộc  hẹn tiếp theo. Điều đó có nghĩa là nàng sẽ cho chàng biết số điện thoại, email hay yahoo ID để tiện liên lạc. Nàng sẽ dễ dàng trả lời điện thoại và nhận lời mời đi chơi cùng nhau. Và nếu như nàng bận thật sự vào ngày mà chàng đề nghị thì nàng sẽ nói đại ý như: “Thứ bảy này em bận mất rồi. Nhưng thứ bảy tuần sau thì được ạ”.

Nàng sẽ không bao giờ nói “thực sự bây giờ em rất bận” hay “để em xem lịch đã” hay “em vừa mới kết thúc một cuộc tình nên giờ đây em vẫn chưa cảm thấy ổn để bắt đầu một mối quan hệ mới”. Thậm chí nàng đang trong giai đoạn hẹn hò với một ai đó thì nàng vẫn cởi mở khi trò chuyện với chàng với hi vọng có một “khả năng” nào đó trong tương lai.

Nàng rất tò mò

Người phụ nữ đang yêu sẽ muốn biết mọi thứ về người ấy để nàng có thể khoe với bạn bè. Con gái vẫn thường thế mà. Nàng sẽ hỏi về gia đình, tiểu sử, sở thích và thói quen của chàng. Nàng sẽ cố gắng để ý đến những điều chàng thích và không thích để có mối ràng buộc với chàng nhiều hơn.

Nàng sẽ điều tra về chàng

Phái nữ sẽ hỏi thăm để biết chắc chắn về khả năng tài chính của người ấy. Sự điều tra này bao gồm những câu hỏi thông thường. Nhưng đằng sau những câu hỏi đó chính là chiếc máy tính đang “cân đo đong đếm” xem đây có phải là “bến đỗ” chắc chắn của mình hay không. Lần đầu tiên gặp nhau, nếu nàng thực sự để ý đến chàng trong chốn hò hẹn yêu đương, thì nàng sẽ hỏi han chàng về công việc, nhà ở và những câu hỏi xung quanh cuộc sống của chàng. Nếu như chàng đáp ứng được đúng tiêu chuẩn đặt ra thì mối tình sẽ nảy nở. Nhưng nếu chẳng may chàng bị khuyết một trong số những tiêu chuẩn đó thì nàng sẽ nhanh chóng “say goodbye” với chàng trai vô tội.


Nàng sẽ ghen với những phụ nữ ở xung quanh chàng

Cho chàng vào những kế hoạch trong tương lai

Khi nàng đã phải lòng ai đó thì thông thường nàng sẽ viết tên chàng vào những dự định trong tương lai của mình. Nàng sẽ thường hỏi han về những sở thích của chàng để có thể lên kế hoạch. Nếu hai người mà cùng sở thích thì thật là tuyệt vời. Chắc chắn nàng sẽ có những lời gợi ý đả động đến những kế hoạch “nho nhỏ” mà nàng sẽ tham gia cùng chàng.

Bồn chồn khi chàng không nhận ra tình ý

Nàng sẽ hết sức lo lắng khi chàng không hề nhận ra tình cảm của nàng. Nếu như nàng là một cô gái hay mắc cỡ thì chàng nên cố gắng quan sát cử chỉ mà nàng giao tiếp với người khác nữa. Nếu nàng chỉ bồn chồn với riêng chàng thì chắc hẳn là nàng đang suy nghĩ đến một điều gì đó lãng mạn với chàng đấy!

Nàng ghen với những người phụ nữ xung quanh chàng

Nàng có đôi mắt của một con quỷ dữ khi nhìn những “đối thủ” của mình. Nếu như thấy nàng sục sôi khi nhìn thấy chàng đang đùa với những người phụ nữ khác thì chắc chắn là nàng đang muốn chàng chỉ là của riêng nàng thôi.

Đó là những dấu hiệu dễ nhận thấy nhất mà phụ nữ “phát tiết” ra khi họ muốn tiến xa hơn với chàng. Nếu chàng nhận thấy nàng đang hành động như thế thì chắc chắn là chàng đã “ghi điểm” trong lòng nàng rồi đấy.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3524 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm