Dấu hiệu chàng chả bao giờ cưới bạn

Đừng nghe những gì đàn ông nói. Hãy quan sát những gì anh ta làm với bạn để nhận biết anh ta có muốn cưới bạn thật không.

Không quan tâm đến những gì bạn nói

Có thể không phải lúc nào bạn cũng nói những thứ mà chàng thích thú nhưng nếu thật sự có tình cảm với bạn, anh ấy sẽ quan tâm đến những gì bạn nói ngay cả khi không thích. Còn nếu chàng thường xuyên có những biểu hiện sau đây khi nói chuyện với bạn như thay đổi chủ đề, tỏ ra không hứng thú, không bình luận gì về những gì bạn nói thì chứng tỏ chàng không thích bạn. Mà nếu vậy thì làm sao có thể xảy ra chuyện chàng cưới bạn được cơ chứ?

Dưới đây là những dấu hiệu anh ấy không muốn cưới bạn.
Không nói được tình cảm dành cho bạn là thế nào
Nếu anh ấy không thể cho bạn biết anh ấy nghĩ gì về bạn hay anh ấy cũng không rõ tình cảm của mình dành cho bạn thì bạn có thể tin chắc rằng anh ấy không muốn tiến xa với bạn. Bởi thường thì mọi người biết được khi nào họ có tình cảm sâu sắc với ai đó và khi nào họ sẵn sàng muốn cưới người họ cảm thấy thật sự yêu.


Anh ấy chọn bạn bè thay vì chọn bạn

Vẫn biết chàng cũng cần dành thời gian cho bạn bè chứ không chỉ có bạn. Và phụ nữ cũng vậy. Tuy nhiên, sẽ là dấu hiệu đèn đỏ nếu anh ta luôn ưu tiên bạn bè hơn bạn. Chẳng hạn, giữa việc đi chơi với bạn bè và với bạn, chàng sẽ chọn đi chơi với bạn bè thay vì đi với bạn...

Nói về tương lai nhưng tất cả các kế hoạch đều chỉ có anh ấy

Nếu anh ấy kể cho bạn nghe những kế hoạch trong tương lai nhưng lại không có bạn xuất hiện trong đó thì có khả năng anh ấy không nghĩ gì đến chuyện cưới bạn cả. Nếu bạn đang băn khoăn về tình cảm của anh ấy thì việc hỏi về những dự định trong tương lai là cách tốt nhất để bạn biết chàng có thật lòng không. Đại từ “Anh” thay vì “Chúng ta” hay “Anh và em” là dấu hiệu đáng buồn dành cho bạn.

Bạn không biết gì về gia đình anh ta

Bạn chẳng bao giờ thấy anh ấy nói về gia đình mình, ngay cả khi bạn hỏi, anh ấy cũng tìm cách lảng tránh hoặc trả lời qua loa. Đơn giản anh ấy không xác định mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc với bạn nên anh ấy muốn bung bít những thông tin về mình càng nhiều càng tốt.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 5783 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm