Yêu có cần phải giống nhau

Yêu nhau là phải có những điểm chung, nhưng có những tứ không nhất thiết phải chung bạn ạ

1. Khác nhau về sở thích âm nhạc

Nếu như bạn xem giá trị bản thân mình như một mảnh vải và cắt một phần mảnh phải đó để buộc chặt vào âm nhạc thì quả thực đây là một điều hết sức khó khăn. Có thể bạn sẽ nhăn mặt khi anh ấy chỉ thích nghe nhạc vàng. Có thể bạn muốn chạy thật xa và hết lên khi anh ấy chẳng hiểu gì về nhạc jazz. Điều này thực sự là ngớ ngẩn, Không giống như lòng tốt hay sự đồng cảm mang tính bẩm sinh, kiến thức âm nhạc là một thứ có thể được dạy và chia sẻ.

2. Khác nhau về trí thông minhCó thể bạn nhận thấy trình độ học vấn, nghề nghiệp sẽ phản ánh được trí thông minh của một người nhưng thực sự nó hoàn toàn không phải như vậy bạn ạ. Những gì bạn cần tìm kiếm đó chính là bề rộng kiến thức. Có thể bạn bạn tốt nghiệp ngành nhân chủng học từ một trường đại học danh tiếng, nhưng liệu bạn có biết...xếp gạch không?

3. Khác nhau về bạn bè

Không phải chỉ vì những người bạn của anh ấy nghèo hay quê mùa mà bạn xem đó như là một điểm đối nghịc giữa hai người. Biết đâu những người bạn sành điệu và giàu có lại không nhiệt tình như những người bạn của anh ấy.


4. Thói quen chi tiêu và tiết kiệm

Đây là một mối nguy hiểm. Bạn nên hoàn toàn cẩn trọng khi có ý định xây dựng tương lai với một người có thói quen vung vãihết số tiền lương của mình. Nhưng những nghiên cứu chỉ ra rằng những người tiết kiệm tiền lại thu hút  được những người hay chi tiêu và ngược lại.

5. Phong cách ăn mặc

Đấy thuộc về gu sở thích riêng của mỗi người và bạn không thể điều khiển phong cách ăn mặc của anh ấy theo ý mình phải không?


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2711 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm