phụ nữ biết hết 4 điều này chẳng sợ chồng không yêu

Nếu không muốn cuộc hôn nhân của mình đi đến hồi kết thì bạn cần là người phụ nữ khéo léo dẫn dắt nửa kia. Trong nhà, vợ biết đủ 4 điều này, chồng không yêu mới lạ.

Biết tiết kiệm, căn cơ

Dù chồng có yêu bạn đến mấy nhưng nếu bạn không biết tiết kiệm thì anh ấy sớm hay muộn cũng sẽ chán vợ mà thôi.

Phụ nữ biết hết 4 điều này chẳng sợ chồng không yêu - 1

Trong hôn nhân, giá trị lớn nhất của người phụ nữ là quán xuyến gia đình (Ảnh minh họa: Getty Images).

phụ nữ, nếu muốn một người đàn ông tiếp tục yêu mình sau khi kết hôn, thì phải biết cách thu vén tài chính cho chồng. Nếu cô ấy suốt ngày chỉ biết mua cái này tậu cái nọ mà không đếm xỉa gì đến gia đình sẽ sớm làm đàn ông mệt mỏi.

Trong hôn nhân, giá trị lớn nhất của người phụ nữ là quán xuyến gia đình. Nếu bạn chỉ biết tận hưởng niềm vui do hôn nhân mang lại mà không biết cho đi, đòi hỏi chồng dốc ví mua quà tặng mình mà không nghĩ đến tằn tiện, thu vén tài chính cho chồng thì sớm muộn chồng bạn cũng sẽ không yêu bạn nữa.

Biết nhìn xa nghĩ rộng

Một khi đã là phụ nữ có chồng, sẽ có những lúc bạn cần thay đổi hành vi nhỏ để lo cho chuyện lớn hơn. Đàn ông chọn vợ đưa về nhà để tạo thành một gia đình hoàn chỉnh, không phải để cưới một cô gái luôn gây rắc rối.

Nếu một người phụ nữ đã có gia đình có thể hiểu được hoàn cảnh chung, hiểu được những khó khăn của chồng, nấu cho chồng một bữa ăn ngon sau khi tan làm, hay giữ thể diện cho chồng bên ngoài, thì điều này sẽ khiến chồng cô ấy cảm thấy rất hạnh phúc và ấm áp. Người ngoài nhìn vào cũng thấy anh ấy lấy được một người vợ tuyệt vời, và điều đó càng khiến anh ấy tự hào hơn.

Biết cách cân bằng nội - ngoại

Sau khi kết hôn, đàn ông sợ nhất là vợ không đối xử công bằng giữa đôi bên nội ngoại. Một người phụ nữ biết thu xếp gia đình sẽ không bao giờ để người đàn ông của mình gặp rắc rối trong chuyện này.

Nói đến đối nội đối ngoại, cô ấy sẽ rất bình tĩnh và chu đáo. Bởi cô ấy biết rằng muốn gia đình hòa thuận thì phải giải quyết tốt những vấn đề này. Xử lý không khéo sẽ làm tổn thương đến tình cảm của cha mẹ đôi bên, khiến chồng xấu hổ, thậm chí nhiều người chồng vì vợ xử lý chuyện nội ngoại không tốt nên không còn yêu cô ấy nữa.

Biết phân bổ tiền bạc hợp lý

Nếu một người đàn ông tin tưởng giao cho bạn quản lý tiền bạc, điều đó có nghĩa là anh ấy thực sự yêu bạn và muốn chung sống với bạn đến cuối đời, đàn ông yêu ai thì tiền của anh ta ở chỗ của người đó.

Nhưng dẫu vậy, đừng hành động liều lĩnh, thích tiêu tiền thế nào cũng được. Bạn phải hiểu rằng đây là sự tin tưởng của đàn ông dành cho bạn. Anh ấy tin bạn có thể làm cho cuộc sống gia đình anh ấy tốt đẹp hơn, tin vào khả năng "quản gia" của bạn, cho nên bạn không thể cẩu thả mà cần bàn bạc với chồng cách đầu tư, chi tiêu sao cho hợp lý.

Một cuộc hôn nhân tốt cần được quản lý khoa học. phụ nữ mà không thể quản lý tốt gia đình, vợ chồng dễ cãi nhau nhiều hơn sau khi kết hôn. Còn nếu bạn biết cách "quản gia" trơn tru, chồng sẽ ngày càng yêu bạn, không thể sống thiếu bạn vì thiếu vắng bạn cuộc đời anh ấy có thể sẽ rối như tơ vò.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 291 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm