Những mong muốn đàn ông không bao giờ thổ lộ

Có những điều đàn ông muốn có được từ phụ nữ nhưng sẽ không bao giờ nói ra suy nghĩ của mình.

Có vẻ như một phần lý do đàn ông không nói thẳng điều đó mà họ thực sự tin rằng các chị em đều biết rõ nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Cùng nói về những thứ đàn ông muốn ở phụ nữ nhưng sẽ không bao giờ nói ra.

Sự tôn trọng

Thông qua rất nhiều nghiên cứu và thực tế đã chứng minh, đàn ông rất muốn có sự tôn trọng của người phụ nữ mà họ yêu thương trong cuộc sống. Đây là một trong những điều quan trọng nhất mà một anh chàng muốn có từ người bạn đời của mình nhưng thật kỳ lạ anh ta sẽ không bao giờ nói thẳng điều đó cho cô ấy biết.

đàn ông

Sự ngưỡng mộ

Đi đôi với sự tôn trọng là sự ngưỡng mộ, đàn ông thường hài lòng về những câu khen ngợi hay đánh giá cao năng lực của bàn thân từ phía cô gái của họ.

Đồng hành

Chắc chắn, mỗi người cần có thời gian riêng cho những hoạt động của mình, tuy nhiên cánh mày râu cũng yêu thích việc được ở bên cạnh người yêu thương và nó thực sự là khoảng thời gian tuyệt vời.

Vòng tay ngọt ngào

Đàn ông đánh giá cao khi phụ nữ biết cách tự làm đẹp bản thân những lúc ở cạnh anh ta. Không cần phải trở thành một siêu mẫu để anh ta hạnh phúc. Chỉ cần một vài nỗ lực để cho đàn ông thấy chị em luôn tuyệt vời trong mắt họ.

Đàn ông thích nghe lời nói dịu dàng

Họ đánh giá cao những ai có giọng nói nhỏ nhẹ và ngọt ngào. Mọi người phản tốt hơn khi nói với nhau bằng những giai điệu nhỏ nhẹ không chỉ có riêng cánh mày râu.

Khuyến khích

Đàn ông cần sự khuyến khích, đặc biệt từ người yêu, bạn gái hay vợ của mình. Họ muốn biết rằng cô gái của họ luôn ở cạnh và cổ vũ cho những nỗ lực cũng như cố gắng mà họ đang làm. Niềm tin của mỗi cô gái vào chàng trai là đặc biệt quan trọng, đàn ông nghĩ rằng nếu cô gái tin vào họ chắc chắn họ có thể thực hiện bất cứ công việc gì cho dù nó vô cùng khó khăn.

Đánh giá cao

Cánh mày râu luôn có lòng tự trọng vô cùng lớn, anh ta muốn được đánh giá cao nhưng không muốn thể hiện ra mặt điều này. Chỉ đơn giản là một nụ cười và lời cảm ơn từ phái đẹp, anh ấy cũng thấy mình trở nên có giá trị lớn hơn trong suy nghĩ và sẽ làm nhiều điều hơn khi được đánh giá cao cho những nỗ lực của anh ta.

Công nhận

Đôi khi, đàn ông phải đóng nhiều vai trò cùng một lúc và họ làm việc vì bạn bè, gia đình…Hãy dành thời gian đề cập điều này với người đàn ông để cho anh ta biết rằng những cố gắng, nỗ lực của anh ấy thực sự được mọi người công nhận và ghi nhớ. Đàn ông hiếm khi được công nhận cho những gì họ làm vì người khác và chắc chắn anh ấy sẽ rất vui mừng khi được công nhận những hành động của mình.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3405 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm