Làm thế nào để thêm gia vị cho hôn nhân thêm ngọt ngào?

Hãy bỏ túi một vài kinh nghiệm dưới đây để thêm "gia vị" cho cuộc hôn nhân đã nhuốm màu thời gian của bạn nhé!

Công việc, tài chính, con cái... có thể chi phối hết thời gian của các bạn, dẫn đến hệ quả tất yếu là đời sống tình dục nhạt nhẽo và chán ngắt. Điều này vô cùng nguy hiểm cho hôn nhân. Vậy chúng ta cần làm gì để cải thiện chuyện phòng the và mang đến sự hài lòng cho đối tác? Sẽ không phải là quá khó với những bí quyết được tiết lộ dưới đây:

Thêm gia vị cho đời sống tình dục

Sex một cách "tự phát"

Một trong những điều khiến đời sống tình dục của bạn chở nên ảm đạm đó là sự quen thuộc nhàm chán. Vẫn chỉ là những tư thế đấy, trong những thời điểm chớp nhoáng trong ngày nghỉ khi lũ trẻ ra ngoài. Lúc nào "chuyện ấy" cũng vội vàng để không làm ảnh hưởng đến chuyện khác... Điều này dần dần khiến cả 2 người trốn chánh tình dục. Để thoát khỏi tình trạng này, hãy tạo ra những cơ hội ân ái ở những thời điểm cũng như không gian bất ngờ để làm mới cuộc "yêu" của bạn:

- Hãy nhắn tin cho chồng để anh ấy về nhà ngay lập tức. Và tất nhiên, hãy chuẩn bị sẵn sàng và nằm trên giường đợi anh ấy. Hãy để chuyện ấy diễn ra thật ngọt ngào như khi còn là vợ chồng son.

- Bạn cũng có thể tạo ra cơ hội cho "chuyện ấy" ở nhà tắm hoặc giờ nghỉ trưa.

- Bạn cũng có thể lên kế hoạch để 2 vợ chồng có thể đi du lịch đến những nơi mà 2 người đã hẹn hò hồi yêu nhau. Hãy tìm lại cảm xúc yêu đương để làm mới "chuyện ấy" từ những điều đã cũ.

Trêu chọc anh ấy

Còn gì lôi cuốn chàng hơn những tin nhắn sex bạn gửi trong suốt thời gian ở công ty của anh ấy. Bạn cũng có thể biến tấu bằng việc thì thầm vào tai chàng ở nơi đông người những điều mà bạn muốn chàng làm trong cuộc "yêu". Chắc chắn chàng sẽ không thể cưỡng nổi cái cách mà bạn mời gọi chàng.

Tất nhiên, bạn cũng đừng chán nản nếu chàng không bị kích thích bởi những hành động của bạn. Hãy kiên nhẫn thử thêm một vài lần, chắc chắn anh ấy sẽ thay đổi suy nghĩ và "chuyện ấy" sẽ diễn ra như điều bạn mong muốn.

Tập trung hơn vào màn dạo đầu

Đôi khi quan hệ tình dục có thể bắt đầu trở nên nhàm chán vì cứ diễn mãi một kịch bản đã cũ. Việc này giống như khi bạn đang di chuyển nhanh chóng từ A đến B rồi đến C và kết thúc. Mọi thứ đã quá rõ ràng và chẳng còn gì khiến bạn tò mò, mong đợi. Cách đơn giản để khắc phục vấn đề này là hãy "yêu" chậm lại. Nếu điểm B chỉ mất một vài phút để chinh phục, hãy bỏ qua nó và bắt đầu từ C rồi di chuyển đến A rồi làm ngược lại. Bạn chỉ cần thay đổi một chút các công đoạn của cuộc "yêu" là nó đã mang đến cảm giác hoàn toàn mới mẻ và thú vị.

Hãy chăm chút cho màn dạo đầu bằng cách massage nhẹ nhàng cho đối tác. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho màn dạo đầu vì nó không chỉ giúp nàng sẵn sàng với cuộc yêu mà còn giúp bạn khám phá cơ thể của nhau kỹ càng hơn. Tại sao không thêm một chút âm nhạc nhẹ nhàng và dịu dàng để làm nền cho cuộc ân ái của vợ chồng bạn nhỉ? Chắc chắn nó sẽ rất thú vị đấy nhé!

Khám phá những ham muốn ẩn sâu bên trong bạn

Tất nhiên, không nên làm điều gì bạn không thích, nhưng nếu sex toy, nội y gợi cảm, trò chơi phổ biến trong tình dục là những điều bạn đang quan tâm, hãy mạnh dạn đưa nó vào cuộc "yêu" của bạn. Hãy khám phá những ham muốn đang ẩn dấu sâu bên trong bạn bằng cách:

Bí kíp để luôn "bận rộn" trên giường - 3

- Thay đổi vai diễn: Bạn và chàng có thể mặc những trang phục mới và gọi nhau bằng những cái tên khác. Cảm giác mới lạ chắc chắn sẽ mang đến cho "chuyện ấy" hương vị đặc biệt.

- Bạn cũng có thể bịt mắt chàng và tạo sự khác biệt cho cuộc "yêu" của bạn với cảm giác cực kỳ ấn tượng.

- Bạn cũng có thể tham khảo tạp chí, video, sách về các tư thế quan hệ tình dục để làm mới chuyện chăn gối của bạn

Nói chuyện thẳng thắn với đối tác

Cho anh ấy biết những gì bạn muốn

Cách an toàn nhất, thông minh nhất và nhanh nhất cách để cải thiện đời sống tình dục của bạn là chia sẻ cởi mở với đối tác của bạn. Hãy cho anh ấy biết những gì bạn muốn cũng như những điều khiến bạn khó chịu khi ân ái. Hãy thảo luận thật nhẹ nhàng và tinh tế để anh ấy hiểu bạn đang muốn "chuyện ấy" tốt hơn chứ không phải đang chê bai anh ấy.

Nếu bạn cảm thấy khó khăn hay bối rối khi nói chuyện về tình dục với đối tác của mình, bạn có thể viết ra và gửi cho anh ấy. Hoặc tắt điện và nói chuyện với anh ấy trong bóng tối.

Đừng ngại ngần việc chia sẻ cảm xúc với anh ấy, điều này chỉ giúp 2 bạn gần gũi và hiểu về nhau hơn mà thôi.

Hãy nói với anh ấy thật cụ thể, chi tiết

Khi nói về quan hệ tình dục, đa phần chị em thường xấu hổi vì thế không thể nói rõ ý của mình định nói. Đừng nói giảm nói tránh hoặc vòng vo tam quốc, hãy thử chia sẻ với anh ấy những điều càng cụ thể, chi tiết càng tốt. Cách nói này sẽ giúp đối tác của bạn hiểu vấn đề nhanh hơn, anh ấy sẽ không phải căng óc suy nghĩ để giải mã thông điệp của bạn và điều này làm anh ấy cảm thấy dễ chịu hơn nhiều.

Chị em không nên nói: "Em muốn chúng ta làm "chuyện ấy" nhiều hơn" hoặc "Hãy nghĩ ra nhiều tư thế "yêu" hơn để "chuyện ấy" thú vị... Những câu nói này có thể làm cho đối tác của bạn bối rối và cho rằng công sức anh ta đã bỏ ra không được bạn đón nhận. Hãy nói với anh ấy rằng: "Bạn rất thích thú với những khoảnh khắc được ở bên anh ấy". Sau đó hãy thảo luận thật sôi nổi những điều cụ thể mà bạn muốn anh ấy làm, hoặc những thứ cụ thể mà bạn muốn thay đổi trong khi "ân ái".

Nói trong khi quan hệ tình dục

Thông thường sẽ rất khó để biết những gì bạn đang thực hiện có làm hài lòng đối tác của mình không khi mà anh ấy cứ im thin thít trong khi "ân ái". Hãy hỏi anh ấy xem bạn làm như vậy đã được chưa, đồng thời phát biểu cảm nghĩ của mình ngay khi anh ấy làm bạn hưng phấn hoặc đau...

Bạn có thể hỏi anh ấy rằng: "Làm như vậy có được không?" hoặc "Anh có thích như vậy không?"... Tất nhiên, khi bạn không thích, hãy nói ngay cho anh ấy biết.

Bạn cũng có thể dùng tay để hướng dẫn anh ấy cách khiến bạn hưng phấn. Hãy mạnh dạn nói với chàng rằng "Em thích nó như thế này"... Đây là cách trợ giúp vô cùng hữu ích cho chàng và giúp bạn đạt cực khoái dễ dàng hơn.

Chia sẻ những tưởng tượng

Hãy chia sẻ với anh ấy những tưởng tượng cũng như mong muốn của bạn trong khi làm "chuyện ấy". Nếu bạn cảm thấy ngượng ngùng, bạn có thể ghi ra một mảnh giấy hoặc gửi mail cho anh ấy. Sau đó, cả 2 nên ngồi lại với nhau để thảo luận về chuyện này. Hãy trung thực và cởi mở với đối tác của bạn, chỉ có làm như vậy anh ấy mới chia sẻ thật với bạn.

Bạn nên hiểu rằng, khi thảo luận về những tưởng tượng của bạn về "chuyện ấy" không có nghĩa là bạn sẽ tất cả những điều đó. Hãy hiểu đơn giản là, não chi phối toàn bộ khả năng tình dục của bạn, thảo luận về sex chính là cánh của giúp mở ra những ham muốn tình dục ẩn sâu bên trong con người bạn. Đồng thời cũng giúp mối quan hệ của 2 bạn tin tưởng và cởi mở hơn. Điều này sẽ giúp đời sống tình dục của bạn thêm vui vẻ và phấn khích.

Dành thời gian tạo sự gắn kết

Lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn

Chỉ cần một chuyến đi ngắn trong ngày cuối tuần cũng có thể giảm bớt gánh nặng cuộc sống hàng ngày và giúp vợ chồng bạn gắn kết hơn. Hãy tạm quẳng gánh lo về công việc, gia đình, con cái, các mối quan hệ xã hội... để dành cho bản thân và người bạn đời của mình những giây phút riêng tư để hâm nóng đời sống tình dục của bạn.

Nếu bạn thực sự không đủ ngân sách cho một chuyến du lịch, hãy tạo kỳ nghỉ ở chính căn nhà của bạn. Hãy gửi con sang nhà ông bà, tắt máy tính, tắt điện thoại, thậm chí tắt cả tivi và dành tất cả thời gian cho người bạn đời của mình nhé!

Thay đổi người khởi xướng

Nếu bạn luôn là người thụ động, chờ đợi người kia khởi xướng cuộc "yêu", hay thay đổi điều đó. Và tất nhiên, nếu bạn cảm thấy ức chế vì mình luôn là người khơi mào chuyện đó, hãy chia sẻ với đối tác của bạn. Hãy để họ hiểu rằng, quan hệ tình dục là nhu cầu bức thiết của cả 2 người vì thế, hãy luôn là người khởi xướng khi có nhu cầu, đừng chờ đợi đối tác.

Lên thời gian biểu cho sex

Nếu bạn thấy rằng mình đang dành quá ít thời gian để làm "chuyện ấy" hãy bàn bạc với đối tác và lên một thời gian biểu cụ thể trong ngày hoặc trong tuần. Bằng cách này bạn sẽ tạo ra được tời gian dành cho sex mà không ảnh hưởng đến công việc của một trong hai người.

Tạo sự gần gũi, lãng mạn

Đời sống tình dục không phải chỉ là những gì diễn ra trên giường ngủ. Nếu vợ chồng bạn không còn yêu nhau hoặc không còn hiểu nhau, đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến tình dục. Chính vì vậy, tạo sự gần gũi và lãng mạn như khi đang còn yêu nhau là việc mà các cặp vợ chồng cần phải ghi nhớ. Hãy tặng quà và dành thời gian cho bạn đời của bạn nhiều hơn để họ thấy rằng bạn thật sự muốn duy trì và làm mới mối quan hệ cũ kỹ này. Chắc chắn vợ hoặc chồng của bạn cũng sẽ nỗ lực vì những cố gắng của bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1390 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm