Lý do đàn ông lừa dối

Đàn ông không phải là những người chỉ thích lừa dối phụ nữ. Nhưng quả thật, có những điều chàng không thể nói ra với người con gái mình yêu, chỉ đơn giản vì không muốn mất họ hay làm cho cuộc tình đang êm đẹp bỗng chốc tan biến.

Nàng sẽ không bao giờ phát hiện ra

Nếu nàng không biết rằng bản thân đang bị lừa dối, chàng cũng không dại gì tự "chui đầu vào rọ". Với các chàng thì đàn ông có lỗi là chuyện bình thường, chẳng tội gì phải thú nhận tội lỗi để làm rối bời mọi chuyện. "Im lặng là vàng" và nàng sẽ chẳng bao giờ phát hiện được ra.

Những người phụ nữ khác không có nghĩa gì với chàng

Chàng từng lỡ lên giường với một người phụ nữ lạ trong cơn say và tất nhiên, chàng sẽ "khóa chặt miệng lại". Thú nhận với nàng về sự phản bội đồng nghĩ với việc “treo cổ tự tử”. Hơn nữa, tình một đêm đó không có ý nghĩa gì cả, chỉ là chàng lỡ "làm bậy" trong lúc không tỉnh táo thôi.

Sợ nàng trả thù

Nàng biết mọi thứ và biết chàng từng làm gì sau lưng mình. Khi mọi chuyện vỡ lở, nàng tìm mọi cách trả thù. Có thể liên lạc với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp hoặc những người nào khác quen biết chàng để tìm cách bêu xấu hay làm rối loạn cuộc sống yên bình của kẻ phản bội. Điều này không có nghĩa cuộc sống của chàng sẽ bị "phá hủy" nhưng chắc chắn ảnh hưởng không nhỏ tới bất cứ mối quan hệ cũng như mọi nỗ lực trong tương lai.

Nàng sẽ ra đi

Với cá tính mạnh mẽ, nếu biết được sự thật, nàng sẽ ra đi và mang theo mọi thứ. Vì không muốn đảo lộn cuộc sống, mất đi mái ấm gia đình cũng như ảnh hưởng tới con trẻ, chàng sẽ giữ sự dối trá làm bí mật của riêng mình.

Chàng yêu người phụ nữ của mình

Chàng không muốn mất đi người mình yêu mãi mãi hay làm nàng phải đau đớn. Lừa dối người ấy đã là không đúng, nói ra điều đó làm tổn thương trái tim bé bỏng của nàng lại càng tệ. Vì hạnh phúc và tiếng cười của nàng, không nói ra sẽ tốt cho đôi bên.

Chàng ích kỷ

Có những anh chàng không thực yêu người bạn gái (vợ) của mình nhưng lại không muốn buông tha cho họ, đơn giản vì sự ích kỷ của bản thân. Họ cảm thấy người con gái ấy vẫn còn mang lại lợi ích cho mình nên dù muốn hay không, họ vẫn giữ lại cô ấy ở bên. Đôi lúc, là vì chàng yêu nhiều người phụ nữ cùng một lúc và không muốn mất đi ai cả. Mỗi người lại mang tới cho chàng những cảm giác khác nhau.

Không muốn chấm dứt mối quan hệ

tình yêu đang tốt đẹp và chàng đang tính tới một tương lai lâu dài với nàng. Chàng không muốn chỉ vì một chút lỗi lầm mà đánh mất đi tất cả. Để giữ được tình cảm và kéo dài mối tình của mình, chàng giấu kín tất cả trong lòng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2161 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm