Tư thế quan hệ - Một số tư thế kích thích thêm ham muốn

--------------------------------------------------

Hãy luôn sáng tạo những tư thế "yêu" để cho cuộc sống tình dục của bạn có thêm nhiều thi vị nhé.

“Yêu” kiểu lười biếng

Tư thế này khá cổ điển, chàng sẽ nằm ngửa trên giường còn bạn sẽ tiếp cận chàng bằng cách úp cơ thể của bạn vào cơ thể chàng với tư thế mặt đối mặt, tất cả các bộ phận sẽ được cọ sát với nhau một cách trực diện. Ở tư thế này “cậu nhỏ” sẽ vào thẳng “cô bé”, độ sâu sẽ đáng kể. “Yêu” kiểu này cũng sẽ giúp hai bạn được thư giãn và cảm nhận được độ rung theo nhiều từng mức độ.

”Yêu” kiểu cung tên

Hai chân của bạn quấn lấy bắp đùi sau của chàng, chàng trong tư thế quỳ đối diện bạn, khi đó bạn cũng phải ưỡn người ra phía sau, hai tay chống xuống giường. Kiểu ân ái này sẽ kích thích tối đa “cô bé” và chàng cũng nhận được sự khoái cảm tột đỉnh.

Tư thế quan hệ - Một số tư thế kích thích thêm ham muốn, tư thế qhtd, làm chuyện ấy, cách làm tình, giao hợp, nghệ thuật phòng the, quan hệ vợ chồng, ân ái, sex

Cowgirl

“Yêu” tư thế này bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và kiểm soát “cậu bé”. Chàng nằm ngửa còn bạn thì ngồi phía trên bụng, mặt hướng về phía chân, còn lưng quay về mặt chàng. Đảm bảo bạn sẽ rất hưng phấn và sảng khoái cho coi.

Khép mở nhịp nhàng

Chàng sẽ tiếp cận từ phía sau bạn trong khi bạn dồn trọng lượng  và quỳ gối xuống sàn. Bạn sẽ trợ giúp chàng bằng cách hạ dần cơ thể xuống. Ở tư thế này khả năng khép chặt và mở rộng của “cô bé” tùy thuộc vào độ co, kéo hai vùng đùi và nâng hạ vùng mông của bạn phải nhịp nhàng.

Tư thế quan hệ - Một số tư thế kích thích thêm ham muốn, tư thế qhtd, làm chuyện ấy, cách làm tình, giao hợp, nghệ thuật phòng the, quan hệ vợ chồng, ân ái, sex

Kiểu úp thìa mới

Đây là kiểu úp thìa đã được sáng tạo so với kiểu truyền thống, một chân bạn nhấc cao lên để “cậu nhỏ” vào từ phía sau. Kiểu “yêu” này giúp cho “cậu nhỏ” có thể chà xát mạnh vào cả khu vực cửa thành sau của âm đạo.

Biến tấu của kiểu úp thìa

Đây là sự biến tấu của kiểu yêu úp thìa trên, chỉ khác ở chỗ mặt bạn đối lại với mặt chàng đồng thời hôn sâu vào môi anh ấy và bạn khẽ trượt người để cô bé tìm đúng đến chỗ “cậu bé”. Hãy gợi ý để chàng giữ một chân của bạn cho “cậu nhỏ” có thể ra vào, xoay chuyển một cách tự do và linh hoạt hơn.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 50953 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm