Các tư thế quan hệ trong phòng tắm

--------------------------------------------------

"Yêu" trong nhà tắm có rất nhiều điều thú vị, nhưng nếu bạn tham khảo thêm một số kiểu yêu dưới đây nữa thì nó sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều đấy.

Nâng chân

Đây là tư thế hai bạn mặt đối mặt nhau. Lưng của bạn sẽ nghiêng về phía bức tường trong khi anh ấy giữ khuỷu chân của bạn trên khuỷu tay của anh ấy. Tư thế này cũng phụ thuộc vào chiều cao và cân nặng của bạn và anh ấy, quá trình “thâm nhập” sẽ phụ thuộc vào điều này. Đầu tiên anh ấy nên hơi cong đầu gối để tạo thêm thuận lợi cho “cậu nhỏ”. Cũng cần phải lưu ý đến chiếc vòi hoa sen của bạn nữa nhé, nó nên là loại vòi lắp trên cao để nước có thể tỏa xuống toàn bộ cơ thể của bạn.

Đứng kiểu doggy

Ở tư thế này bạn cần  gập người và tay phải vịn chắc vào thành của bồn tắm hay van của vòi nước.  Đầu gối hơi gập xuống để có thể giữ thăng bằng. Anh ấy nên giữ hông bạn và vuốt ve, âu yếm cơ thể bạn (như dọc sống lưng, hoặc “đôi gò bông đảo”…). Nước sẽ chảy xuống lưng cô ấy và chảy từ từ xuống thân thể bạn. Cơ thể bạn áp vào cơ thể cô ấy sẽ tạo thành khe, nước sẽ chảy vào những khe đấy, như những dòng suối cảm giác sẽ rất tuyệt vời.

Các tư thế quan hệ trong phòng tắm, tư thế qhtd, làm chuyện ấy, ân ái, giao hợp, sex, tình dục

Đứng kiểu doggy biến hóa

Nàng sẽ chống hai bàn tay vào bức tường, mặt nàng đối diện với nó phần dưới lưng của nàng sẽ dược uốn cong, chàng sẽ “vào” thẳng trong nàng một cách dễ dàng. Chàng có thể giữ tay của cố ấy trên tường hoặc hông cô ấy. Nếu bạn muốn giữ hông cô ấy thì bạn phải giữ được thăng bằng cho đôi chân của mình đấy nhé.

Di chuyển

Hãy tạo những cung bậc cho cuộc “yêu” của bạn. Khi đó người của cả hai bạn sẽ đầy xà phòng, hãy trượt lên, xuống không cố định ở một chỗ. Cho đến khi nào bạn tim được vị trí tuyệt vời nhất, khiến cho cả hai bạn cảm giác sung sướng nhất thì thôi. Bạn có thể xuống thấp một chút, còn anh ấy có thể lên cao một chút. Tạo mọi tư thế để cả hai cùng cảm thấy thoải mái.

Ngồi trên thành bồn tắm

Anh ấy sẽ ngồi lên thành của bồn tắm, làm sao để giữ được vị trí cố định và vững chắc. Bạn sẽ ngồi lên lòng anh ấy, nhớ nhờ đến sự hỗ trợ của tay và chân để điều khiển phần hông dưới của bạn lên xuống nhịp nhàng nhé.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 70383 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm