Tư thế làm tình gợi cảm nhất

--------------------------------------------------

Rõ ràng rằng có rất nhiều tư thế làm tình rất thú vị, tuy nhiên có một cách sẽ khơi dậy sự đê mê từ cả hai phía: dựa người vào tường và "quấn quít".

Trong 1 cuộc thăm dò ý kiến gần đây của Cosmo, các Adam và Eva đều bình chọn đây là tư thế làm tình khêu gợi nhất. (Có lẽ chúng ta cần phải cảm ơn tới một cảnh phim lãng mạn được dựng tại thư viện trong bộ phim Atonement, khi James McAvoy làm cho Keira Knightley mê mẩn bên cạnh một giá sách kê gần tường).

Lí do tại sao vị trí làm tình bên tường lại gợi tình đến thế là bởi tính chất nguyên thủy của nó.

Tiến sĩ , bác sĩ chuyên khoa Bệnh viện Pasadena, Califonia Lori Buckley cho biết: "Khi bạn bị kích thích đến nỗi bạn không thể chờ đợi thêm được nữa thì đây sẽ là giải pháp trước mắt giúp cho bạn thỏa mãn. Thực tế là anh chàng của bạn sẽ áp bạn vào tường, nhanh chóng vào cuộc với một cảm giác cuồng nhiệt. Tuy nhiên vị trí này sẽ không thể nóng lên được nếu như mọi cử chỉ không được uyển chuyển, bởi thế bạn phải có một khúc dạo đầu đầy thú vị.

"lên đỉnh"

Tư thế làm tình gợi cảm nhất, tư thế qhtd, cách làm chuyện ấy, làm tình, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng, giao hợp

Sự nhanh chóng trong việc làm tình bên tường là một trong những yếu tố làm cho cuộc chơi thêm mãnh liệt. Ông Buckley gợi ý " Hãy cởi bỏ quần áo để làm cho cả hai cảm thấy nồng nàn hơn. Bắt đầu cởi bỏ trang phục của nhau ngay sau khi bước qua cánh cửa, tuy nhiên không nên tháo bỏ hết mọi thứ, hãy kéo tay chàng xuống nội y của bạn còn bạn nhẹ nhàng tháo cúc áo của chàng nhưng hãy nhớ đừng lột áo chàng ra".

Ngoài ra để thêm phần thú vị thì bạn hãy để cho chàng chi phối. Sari Locker, tiến sĩ, tác giả của bài viết Complete Idiot's Guide to Amazing sex giải thích rằng " Một vài Adam thích cách "yêu" mạnh mẽ. Khi chàng ghì chặt nàng vào tường, chàng hoàn toàn kiểm soát tốc độ và chiều sâu". Khi chàng ở ngay trước mặt bạn và bạn dựa lưng vào tường thì mọi chuyển động của bạn sẽ bị hạn chế. Và bạn sẽ được trải nghiệm qua cảm giác bị tấn công và giam cầm, chính điều này sẽ kích thích bạn. Cũng theo Buckley, vị trí này cũng làm cho dương vật của chàng bị kích thích. Xương chậu của bạn hơi thấp hơn của chàng, hãy đặt điểm nóng của bạn lên xương mu của chàng. Khi chàng đã thật sự đi sâu vào điểm nóng của bạn, hãy nhẹ nhàng chà điểm nhạy cảm của bạn vào chàng. Đồng thời, thắt chặt cặp giò của bạn, cử chỉ này sẽ thu hẹp cửa âm đạo và tạo ra một sự ma sát đầy thú vị.

Làm chủ tư thế:

Tư thế làm tình gợi cảm nhất, tư thế qhtd, cách làm chuyện ấy, làm tình, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng, giao hợp

Chàng sẽ đứng đối mặt với bạn thật gần làm cho bạn tận hưởng được cảm giác được vuốt ve

Gạt một chân ra khỏi tường và dựa lưng bạn vào tường. Chàng sẽ đứng đối mặt với bạn thật gần làm cho bạn tận hưởng được cảm giác được vuốt ve. Dạng chận chàng ra và làm chàng hơi bẻ cong đầu gối và trượt lưng của bạn dần dần lên để bạn cao hơn chàng. Khi chàng trượt bàn tay lên mông của bạn, hãy quấn chân bạn xung quanh thắt lưng của chàng. Để giữ cân bằng, hãy quàng tay bạn quanh cổ, lưng chàng hoặc giữ lấy tay chàng. Dựa thật chắc lưng vào tường để lấy lực đẩy trong khi chàng thẳng người. Bởi vì bạn bị hạn chế mọi chuyến động nên chàng sẽ dùng tay áp chặt, đung đưa xương chậu trước và sau của bạn. Khi đạt được thích thú và muốn thử một vị trí mới, bạn có thể nhẹ nhàng thay đổi vị trí bằng cách đẩy đẩy chân xuống cho tới khi chân bạn chạm xuống đất.

Thách thức đặc biệt:

Tư thế làm tình gợi cảm nhất, tư thế qhtd, cách làm chuyện ấy, làm tình, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng, giao hợp

Chàng rất hứng thú khi thử cảm giác này và có thể nghĩ rằng điều này thật là tuyệt vời

Hãy thử một vài tư thế gợi cảm khác

Chống một tay vào tường, áp mặt vào tường với hai chân rộng bằng vai và đầu khối hơi gấp. Gập thân vào một góc tường song song với sàn nhà. Đặt lòng bàn tay úp vào tường và để chàng " xâm nhập" vào từ phía sau. Để tạo ra sự khác biệt chút ít về chiều cao hãy đứng nhón chân hoặc để chàng gập gối cho tới khi hai người ngang tầm nhau và có thể "đột nhập". Đẩy bàn tay bạn vào tường cùng lúc khi chàng đẩy người về phía bạn.

Tư thế làm tình gợi cảm nhất, tư thế qhtd, cách làm chuyện ấy, làm tình, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng, giao hợp

Anh ấy sẽ có thể xâm nhập sâu vào cơ thể bạn và bạn sẽ cảm thấy kích động hết sức

Bạn cũng có thể điều chỉnh được mức độ "xâm nhập" của chàng. Nếu bạn đang khao khát một cường độ mạnh hơn, hãy gập người gần tới sàn. " Anh ấy sẽ có thể xâm nhập sâu vào cơ thể bạn và bạn sẽ cảm thấy kích động hết sức" Locker cho hay.

Tiến sĩ Locker còn giải thích thêm rằng " để cho cuộc xâm nhập không vào quá sâu hãy nhẹ nhàng đứng thẳng người dậy. Mỗi một góc nghiêng khác nhau của dương vật sẽ tạo ra những cảm giác mới lạ cho cả hai. Bạn cũng có thể đứng dậy và áp toàn bộ cơ thể vào tường".

Để tạo ra một sự thay đổi nồng nàn tiếp theo, hãy đặt một chiếc ghế đẩu dựa vào tường, ngồi trên bờ ghế, quay lưng lại và dựa lưng bạn vào tường. Xương chậu của cả hai sẽ thẳng hàng nhau, bởi thế chàng có thể 'thâm nhập"nhẹ chàng vào cơ thể bạn.

Tư thế làm tình gợi cảm nhất, tư thế qhtd, cách làm chuyện ấy, làm tình, quan hệ tình dục, quan hệ vợ chồng, giao hợp

Để tăng ma sát, quấn chân bạn quanh mông chàng

Để tăng ma sát, quấn chân bạn quanh mông chàng. Tiến sĩ Locker lưu ý " chiếc ghế đẩu sẽ giúp cả hai tập trung hơn để tạo một chữ K ngọt ngào, những vuốt ve thích thú mà không phải quan tâm đến việc giữ thăng bằng. Và cảm giác ngọt ngào đó sẽ giúp cho tư thế làm tình này thêm phần gợi cảm và hưng phấn.

5 yếu tố để giải quyết vơi đôi bàn tay:

Trong khi chàng giữ tay bạn trong suốt cuộc làm tình bên tường, nhưng ngón tay cuả bạn sẽ có cơ hội để "rong chơi" trên cơ thể chàng. Những cử chỉ này sẽ làm cho mọi thứ lên được đỉnh điểm.

1. Kéo chàng lại gần mình:

Uốn cong lưng và đặt một tay bạn vòng qua sau cổ chàng và đẩy mặt chàng lại gần gò bồng đảo. Cử chỉ này sẽ cho chàng thấy bạn đang khao khát chàng như thế nào

2. Tạo lực dồn: Cào nhẹ móng tay bạn vào lưng chàng hoặc giật nhẹ tóc chàng. Sự va chạm mạnh mẽ sẽ giúp chàng cảm thấy một tình yêu rất bản năng và bộc lộ được sự thích thú của bạn ở chàng.

3. vuốt ve gò bồng đảo của bạn:

Nhìn ngắm bạn vuốt ve cơ thể của chính bạn sẽ tạo cho anh ấy những cảm giác run rẩy.

4. Giữ khuôn mặt của chàng:

Đặt lòng bàn tay của bạn áp vào má chàng và nhìn thẳng vào mắt chàng. Bằng cách này hai người có thể cảm nhận được sự đê mê của nhau.

5. Tạo ra cái xiết chặt gợi cảm:

Nắm chặt bắp tay, cơ ngực và vai chàng để thể hiện bạn yêu cơ thể chàng nhiều như thế nào.

Vì tư thế đòi hỏi lực đáng kể tác động lên cơ thể chàng nên bạn không thể duy trì tư thế đó lâu. Nếu độ cao giữa hai người quá chênh lệch, thì hãy đứng xuống để đỡ mỏi, hơn là đẩy chàng lên cao. Móc 1 chân của bạn qua qua khuỷu tay bên trong của chàng và giữ cho chân còn lại thăng bằng trên sàn nhà.

Tiến sĩ Bickley cho biết: "Bạn cũng có thể thấy lo lắng khi thấy chàng đang rất có gắng đỡ bạn, lo lắng liệu chàng có quá kiệt sức hoặc bạn lại quá nặng và làm cho cuộc chơi kém phần thú vị. Tuy nhiên hay nên nhớ : chàng rất hứng thú khi thử cảm giác này và có thể nghĩ rằng điều này thật là tuyệt vời".

Nếu bạn muốn chủ động hơn hãy để chàng kéo bạn ra khỏi tường chút ít cho tới khi chỉ còn bờ vai của bạn dựa vào tường. Sau đó, bắt đầu từ từ xoay hông bạn theo hai hướng. Đó là một cảm giác rất tuyệt vời và cũng giúp bạn chủ động hơn

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 87897 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm