Tính cách thể hiện qua các tư thế quan hệ tình dục

--------------------------------------------------

Con người vốn nhiều tưởng tượng và đôi khi hành động gần với bản năng đã tạo ra nhiều tư thế quan hệ tình dục. Bạn cũng có thể làm một trắc nghiệm nhỏ về tính cách nam giới thông qua Kama Sutra (một cuốn sách Ấn độ cổ, biên khảo về tình dục được bằng tiếng Phạn được viết vào thế kỷ thứ III) trong đó, có một số tư thế cổ điển như bạn đã biết trở thành tư thế đặc biệt yêu thích của bạn hoặc vợ/ chồng bạn.

Anh ấy có thể có một số tư thế yêu thích, cho dù bạn có thích hay không. Nếu anh ấy liên tục muốn cách đó, bất kể bạn có muốn hay không thì hãy cẩn thận, khả năng này có thể do tính cách của anh ấy. Dưới đây là năm tư thế quan hệ tình dục có thể cho thấy tính cách của người đàn ông. Đúng hay sai, bạn thử kiểm nghiệm xem nhé.

1. Doggy Style (Phong cách Doggy)

Tiếp cận từ phía sau bạn thực sự đem lại niềm vui lớn cho anh ấy. Tuy nhiên, nếu anh nên thích tư thế này, có lẽ vì chịu ảnh hưởng tính cách của anh ấy. Phong cách Doggy (Doggy Style) của anh ấy trong khi yêu chứng tỏ anh ấy là người khá bản lĩnh, khá thoáng và là đại trượng phu. Anh ấy không thường xuyên chỉn chu mọi bề, đôi khi anh ta vẫn mang vớ khi yêu, và không ngại ngần thổ lộ bằng những âm thanh bản năng khi đạt đỉnh.

Ưu điểm: Anh ấy có xu hướng muốn làm bất cứ điều gì, cho dù đó là ăn tối với bạn ở nhà hàng sang trọng hay ở quán ven đường.

Nhược điểm: Các tư thế khác sẽ bị anh ấy coi là không đủ thách thức. Khi bạn muốn thử phong cách truyền giáo, anh ấy sẽ nhìn bạn chằm chằm cứ như không thể tin được bạn lại cổ điển đến thế.

 

Tính cách thể hiện qua các tư thế quan hệ tình dục, tính cách, tư thế qhtd, quan hệ tình dục, tantric sex, doggy

2. Phong cách truyền giáo (Missionary Style)

Anh ấy là một người đam mê “truyền giáo” - phong cách tiếp cận từ phía trên thông thường có nghĩa anh ấy điển hình một người đàn ông bảo thủ. Anh ấy làm việc chăm chỉ, mặc quần áo chỉn chu, chơi golf vào cuối tuần. Anh ấy cũng là người lái xe trật tự, và anh ấy hiếm khi bị cảnh sát giao thông phạt do vi phạm...  Đàn ông như thế này không phải là kiểu bốc đồng, tất cả mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của anh ấy.

Ưu điểm: Anh ta luôn luôn nhìn chằm chằm vào mắt bạn khi yêu vì điều đó khiến anh ấy càng cảm thấy anh ấy yêu bạn.

Nhược điểm: Anh ấy ít khi đề nghị các dạng tư thế khác nhau khiến bạn cảm thấy hoạt động tình dục với anh ấy khá nhàm chán.

3. Luôn luôn thay đổi vị trí

Anh ấy luôn luôn cố gắng để thử các tư thế mới, bao gồm các tư thế khó nhất. Rất khó để đoán biết những gì kiểu đàn ông này mong muốn. Đôi khi anh ấy như bị ám ảnh với cơ thể và hiệu quả của hoạt động tình dục, thế nhưng lại cảm thấy không an tâm với trí thông minh của mình. Cuối cùng thì anh ấy coi sex như một cách để gây ấn tượng với bạn.

Ưu điểm: Bạn có thể khám phá phong cách mới.

Nhược điểm: Tư thế này đòi hỏi phải có sức chịu đựng về thể chất nên thường làm cho bạn mệt mỏi, nặng nề và thậm chí bị tổn thương ở vùng kín.

4. Tantric sex

Đây là loại quan hệ tình dục không yêu cầu tập trung cao. Anh ấy có thể thích phong cách này vì anh ấy phải khá linh hoạt để thử thu xếp để các bộ phận trên cơ thể bạn khi để bạn ở thế “trên” và “nghiêng”. Quan hệ tình dục không chỉ để có được niềm vui, mà còn là để kết nối năng lượng, tạo ra những cảm giác diệu kỳ.

Ưu điểm: Khi bạn thực hiện với tất cả tâm hồn và thể xác, bạn có thể đạt vài lần lên đỉnh.

Nhược điểm: Đối với anh ấy, tình dục không chỉ là tình dục đơn thuần, mà còn là một hoạt động tâm linh. Nếu bạn không có quan điểm tương tự, bạn có thể trở nên thiếu kiên nhẫn và cảm thấy nhàm chán.

5. Cowgirl hay “Woman on Top”

Người đàn ông luôn luôn để bạn hành động theo ý thích thường là người hay mệt mỏi, đơn giản và có thể là lười biếng. Anh ấy làm việc mà không có tham vọng nào, hiếm khi tập thể dục, tự lau chùi bàn ghế làm việc của mình. Anh ấy thích tình dục, nhưng thiếu động lực để khiến hoạt động này trở thành một điều có khả năng thu hút ngoài sức tưởng tượng. Vì vậy, bạn phải là người chủ động, trừ khi bạn sẵn sàng chấp nhận không đạt được cực khoái hay bất cứ điều gì bạn muốn.

Ưu điểm: Khi bạn ở trên, bạn có thể xác định tư thế hoặc chuyển động đó đem lại cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

Nhược điểm: Bạn cũng có thể nhàm chán, thất vọng, thậm chí bạn sẽ tìm kiếm người đàn ông kiểu doggy style.

Để xem ảnh về các tư thế quan hệ vợ chồng - hãy đăng ký thành viên tại đây, truy cập và vào mục download trên thanh Menu của trang Web hoặc gửi thư yêu cầu đến AVS

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 13950 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm