Vừa 'vào trong' thì thấy 'đèn đỏ'

Em năm nay 24 tuổi mới kết hôn được hai tháng nhưng có một vấn đề luôn làm em lo lắng. Có một lần trong lúc quan hệ em mới phát hiện là có kinh nguyệt. Lúc anh "lấy" ra thì toàn là máu. Em sợ lắm vì em có nghe người khác nói như vậy thì dễ bị nhiễm bệnh đường tình dục có thể còn bị bệnh lao nữa.

Còn một trường hợp nữa là những lúc bọn em quan hệ thì anh ấy hay hôn vào vùng kín của em. Kiểu như thế có bị nhiễm bệnh qua đường tình dục không? (Thảo Ly).

Quan hệ tình dục khi đang trong chu kỳ kinh nguyệt đúng là có thể dễ nảy sinh các bệnh cho bộ phận sinh dục chứ không phải bị nhiễm bệnh.

Bạn chỉ bị lây nhiễm bệnh khi quan hệ với những người đã bị bệnh. Còn nếu hai người đều khỏe mạnh không có bệnh gì thì không có gì để lây nhiễm cho nhau.

quan hệ, kinh nguyệt, nhiễm bệnh đường tình dục, vùng kín, bộ phận sinh dục, làm tình, chuyện ấy

Tuy nhiên do trong chu kỳ kinh nguyệt, môi trường tại âm đạo khá không vệ sinh, thêm vào đó, lúc quan hệ, máu dồn vào cơ quan sinh dục làm da căng ra, các mao mạch nở ra khiến vi trùng dễ xâm nhập. Do đó, khi "yêu" trong môi trường như vậy thì việc nảy sinh các bệnh cho bộ phận sinh dục là dễ xảy ra.

Hai bạn mới quan hệ một lần và chắc lúc đó bạn cũng mới ra máu nên tỷ lệ phát sinh bệnh cũng không cao lắm. Để cẩn thận, bạn có thể cùng chồng đi khám tại các phòng khám da liễu hoặc phụ khoa. Việc đi khám chỉ có lợi chứ không có gì phiền phức. Nên đặt lịch khám phụ khoa định kỳ 6 tháng mỗi lần để an toàn cho sức khỏe.

Còn vấn đề nhỏ nữa, đó là việc chồng bạn hôn vào vùng kín của vợ khi quan hệ, điều này hết sức bình thường. Việc quan hệ như vậy đã có từ rất lâu trên thế giới và chồng bạn chắc học hỏi để bày tỏ sự yêu thương cũng như mang lại cảm giác thích thú cho cả hai người. Việc quan hệ như vậy không lây nhiễm bệnh trừ phi bạn bị bệnh và lây cho chồng bạn khi trong miệng anh ấy có vết xước chảy máu.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3307 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm