Bị tình cũ dọa kể chuyện 'mất trinh'

Tôi không xinh đẹp, lại nghèo và chỉ là một nhân viên bình thường với tiền lương đủ xài cho bản thân. Cách đây một năm, tôi và anh tình cờ gặp nhau sau đó trở thành bạn. Hai tháng sau tôi nhận lời yêu anh ấy.

tình yêu nhạt như nước ốc của tôi với anh ta kéo dài 5 tháng thì tôi nói thật với anh ta rằng tôi đã bị cưỡng đoạt lúc 8 tuổi. Anh ta không phản ứng gì cả nhưng sau đó thì tìm cách tránh mặt tôi.

Theo lời kể trước đó thì gia đình anh ta rất gia giáo, bản thân được giáo dục từ nhỏ rằng phải lấy vợ trinh tiết và không chấp nhận chuyện vợ mình là đàn bà trước khi làm vợ.

 

xinh đẹp, yêu, tình yêu, trinh tiết, gia đình, tình cảm, bạn trai, người yêu cũ

Tôi đã biết kết cục này và chuẩn bị tâm lý, nhưng vẫn thấy hụt hẫng, đau lòng. Chẳng lẽ vì một màng trinh bé xíu mà người ta xa lánh mình hay sao?

Vậy rồi một hôm anh ta đến rủ tôi đi chơi và tự nhiên nghĩ lại. Hôm đó anh ta cố tình uống rượu say để xem thử tôi có thật là đàn bà hay không? Tôi hận anh ta đến tận xương tuỷ khi nghe nói: “Đúng là em không còn con gái”. Tôi muốn giết anh ta rồi tự tử để không còn tủi nhục nữa, nhưng nghĩ đến mẹ, em trai và gia đình nên tôi lặng lẽ nói tiếng chia tay.

Thời gian thấm thoát trôi qua, niềm đau và nỗi hận chỉ vừa mới nguôi ngoai. Tôi mới tìm thấy tình yêu thật sự của mình. Người yêu của tôi bây giờ yêu thương tôi và tôi yêu anh hơn cả bản thân mình.

Một lần nữa người yêu đầu tiên của tôi quay lại và nói vẫn yêu tôi, muốn cưới tôi. Tôi còn không còn một chút gì tình cảm với anh ta và nỗi hận quay về.

Vì không muốn mọi chuyện rối thêm, tôi đã nói với anh ta một cách tế nhị nhất rằng trước kia tình cảm mà tôi dành cho anh ta chỉ là ngộ nhận và bây giờ tất cả đã qua. Tôi chúc anh ta hạnh phúc. Thế nhưng anh ta moi đâu ra thông tin là tôi có người yêu. Anh ta hỏi tôi có muốn nói chuyện tôi không còn là con gái với người yêu hiện thời của tôi không?

Mặc dù tôi đã gặp và nói tất cả với người yêu của tôi và anh ất rất thương yêu tôi nhưng tôi không muốn gặp hắn ta nữa. Tôi không muốn anh ta làm phiền đến tôi nữa. Giờ tôi phải làm sao đây? (Thái Ngọc).

Bạn đã kể với bạn trai mới về toàn bộ quá khứ của mình, trong lúc này thì bạn cần bày tỏ lòng mình một lần nữa, nói cho anh ấy khó khăn mà bạn gặp phải, đó là sự đe doạ, ý định muốn cưới bạn của người yêu cũ.

Khi bạn trai đã thông cảm thì bạn đề nghị anh ấy đến nói chuyện với người yêu cũ để chấm dứt hoàn cảnh hiện tại.

Việc cùng bạn trai mới đi cùng nói chuyện sẽ làm tăng thêm giá trị cho người bạn trai mới, cũng để thấy quyết tâm của bạn là chỉ có tình cảm với người yêu hiện tại. Tuy nhiên bạn cần chuẩn bị tâm lý cho cuộc nói chuyện để tránh hai người đàn ông xảy ra việc đánh nhau.

Trong cuộc nói chuyện đó bạn cần khẳng định lại một lần nữa với bạn trai cũ là tình cảm trước kia chỉ là ngộ nhận, không để lại sự luyến tiếc gì và đặc biệt hiện tại không còn tình cảm nào với anh ấy cả.

Bạn cũng cần nhấn mạnh là nếu người yêu cũ còn cố tình làm phiền bạn thì bạn sẽ nhờ đến sự trợ giúp của pháp luật để anh ấy biết được hậu quả nếu tiếp tục làm phiền bạn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2787 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm