Yêu cả vợ và người tình

Tôi năm nay 29 tuổi ở Hà Nội, đã có gia đình. Hiện tại gia đình tôi vẫn yên ấm và hạnh phúc như những gia đình trẻ khác. Trước đây tôi rất căm ghét những người không chung thuỷ vậy mà giờ đây tôi lại lâm vào tình cảnh như vậy.

Tôi quen em rất tình cờ trong một lần đi làm xa Hà Nội khoảng 30 km. Mới đầu gặp nhau, tôi và em chỉ nói chuyện vu vơ vài câu và trao đổi cho nhau số điện thoại. Thế rồi trong một lần rảnh tôi có gọi điện rủ em đi uống nước và em đồng ý. Tôi đi xe máy đến chỗ em và đưa em về Hà Nội chơi trong buổi chiều hôm đó. Vậy mà chỉ trong một buổi đi chơi tôi và em đã nói chuyện rất nhiều. Chúng tôi có cảm giác như là đã quen nhau từ lâu lắm rồi.

Ngay hôm đó em cũng biết tôi đã có vợ con vì tôi cũng chẳng có ý định giấu giếm gì em cả. Ban đầu tôi chỉ nghĩ em như cơn gió thoảng qua cuộc đời tôi nhưng có lẽ cái ý nghĩ đó là sự sai lầm lớn của tôi.

 

gia đình, hạnh phúc, không chung thủy, đàn ông, tham lam, khốn nạn, người tình, tình cảm, quan hệ ngoài luồng, gia đình

Và rồi trong lần đi chơi sau chúng tôi đã quan hệ với nhau. Em nói với tôi là em rất đau khổ khi tôi đã có gia đình. Tôi cũng không có chủ định là lợi dụng em. Cả hai chúng tôi tự nguyện đến với nhau, em không yêu cầu, đòi hỏi gì ở tôi hết, chính vì như thế tôi lại càng day dứt trong tim.

Tôi tự nhận thấy mình là một người đàn ông tham lam và khốn nạn, tôi đã phản bội lại tình cảm của vợ tôi, con tôi và giờ đây tôi lại làm khổ thêm một người con gái nữa mà tôi thương.

Hiện giờ mối quan hệ của chúng tôi không một ai biết cả. Tôi thực lòng thương em và cũng không muốn đánh mất gia đình của mình. Cả tôi và em đều suy nghĩ đơn giản là số phận đã đưa chúng tôi đến với nhau, chúng tôi không muốn chống lại và chấp nhận sự thật này dù kết cục ra sao thì cả tôi và em đều không phải hối tiếc.

Tôi biết nếu cứ duy trì như vậy thì em sẽ là người đau khổ, vì em sẽ chẳng có bất cứ thứ gì ngoài trái tim của tôi đã chia ra làm đôi mất rồi. Đôi lúc cả tôi và em đều quyết định sẽ không gặp nhau nữa nhưng trên thực tế là cả hai chúng tôi đều không thể làm được.

Những lúc em trong vòng tay của tôi, em chỉ lặng im không nói và ôm xiết tôi thật chặt. Tôi biết là em đau khổ vì cảnh ngang trái của em và tôi. Tôi cũng đau lòng lắm mà không tài nào tâm sự cùng ai được cả.

Tôi không biết rồi thời gian sẽ đưa cái gia đình nhỏ bé của tôi và tình cảm của em đi đến đâu nữa? Tôi có thể được yêu hai người phụ nữ được không ? Và liệu có những ai lâm vào tình cảnh như tôi không ? Xin mọi người hãy giúp cho tôi cho gia đình tôi và cho cả em để chúng tôi có thể vượt qua lúc này (Minh Sơn).

Lúc này mối quan hệ của các bạn chưa bị phát hiện, điều đó không có nghĩa là bạn và người tình sẽ giữ kín được sự thật mãi mãi, không sớm thì muộn sự thật sẽ được phơi bày.

Do vậy, nếu bạn nói bạn thật sự không muốn mất gia đình, mất vợ và con thì bạn nên chấm dứt mối quan hệ ngoài luồng kia lại. Một khi bạn đi quá xa để vợ bạn phát hiện thì gia đình bạn có nguy cơ tan vỡ, có thể không cứu vãn nổi.

Hơn nữa dù người tình có dành cho bạn nhiều tình cảm nhưng bạn khó có thể mang lại cho cô ấy hạnh phúc khi vẫn muốn giữ gia đình. Nên không thể vì tình cảm nhất thời lúc này mà bạn tiếp nhận và muốn ở bên cô ấy.

Qua sự việc bạn cũng cần soi lại cuộc sống gia đình của mình. Cũng có thể có những điều bạn chưa chia sẻ được với vợ nên khi gặp người tình bạn mới có thể chia sẻ dễ dàng đến như vậy.

Sự chia sẻ cũng có thể làm bạn hiểu nhầm đó là tình yêu, do vậy bạn cần trao đổi với vợ để bản thân cảm thấy thoái mái không cần tìm đến sự chia sẻ của người phụ nữ khác.

Chỉ cần bạn dành thời gian tập trung vào chăm sóc gia đình, tình cảm đối với vợ con sẽ là động lực để bạn quên đi tình cảm với người tình. Đó cũng là cách để cho người tình thấy bạn không thể nào tiếp tục tình cảm với cô ấy, buộc cô ấy phải từ bỏ mà chọn con đường riêng cho cuộc sống của mình.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 3048 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm