Những sai lầm phổ biến của phụ nữ khi yêu

Không ai là hoàn hảo. Đặc biệt, khi có người yêu hay kết hôn, chúng ta đều có thể có những thói quen xấu khiến đối tác của mình thấy khó chịu. Dưới đây là 4 sai lầm phổ biến nhất của phái nữ.

Mong muốn chàng là người đọc được suy nghĩ của bạn

Chính bản thân bạn cũng có lúc không thể hiểu nổi cảm giác của mình hoặc phải đưa ra ý kiến về những chủ đề nhạy cảm nên bạn đừng bao giờ kỳ vọng anh ấy sẽ tự hiểu được mọi suy nghĩ của bạn. Giao tiếp cởi mở và trung thực sẽ hiệu quả hơn nhiều so với hy vọng ai đó biết rõ những gì đang xảy ra trong tâm trí của bạn.

Ngay cả nếu những gì bạn nói ra có thể gây ra xung đột hoặc bạn cảm thấy khó chịu, thất vọng về một phản ứng nào đó của đối tác thì cũng nên chia sẻ với chàng. Anh ấy sẽ nản chí nếu bạn không thừa nhận bạn đang lo lắng, khó chịu hay cho anh ấy biết lý do sự tức giận của bạn.

Không chấp nhận "khoảng trời riêng"

Dù cho bạn có yêu nồng nàn, say đắm đến đâu đi nữa thì điều quan trọng là anh ấy cũng có những sở thích riêng và muốn dành thời gian cho riêng mình. Mong muốn đối tác luôn bên bạn như hình với bóng thực sự có thể đẩy chàng ra xa bạn hơn.

Đừng tỏ ra khó chịu nếu anh ấy có kế hoạch riêng hay nhắn tin nhiều lần trong ngày khi anh ấy bận rộn với công việc. Thay vào đó, tính độc lập cần được phát huy. Bởi lẽ, ai cũng cần có một "khoảng trời riêng" cho mình. Mối quan hệ của bạn sẽ bền vững hơn rất nhiều vì điều đó.

Nói chuyện về người cũ

Nếu bạn có thói quen khơi lại các mối quan hệ trong quá khứ thì chắc rằng đó là điều mà anh chàng hiện tại của bạn thấy căm ghét. Ngay cả khi người mới của bạn là người có nhiều ưu điểm hơn thì bạn cũng cần cố gắng kiềm chế bất cứ câu nói nào bắt đầu với cụm từ "người yêu cũ của em".

Trọng tâm của bạn nên là hiện tại chứ không phải là những gì đã xảy ra khi bạn yêu người cũ.

4 thói quen nên từ bỏ của phái nữ

Hay cằn nhằn

Có lẽ thói quen xấu phổ biến nhất ở phái nữ là cằn nhằn dai dẳng về một điều gì đó mà hầu hết các chàng trai không thể chịu đựng nổi. Tất cả phụ nữ đều làm điều đó, nhưng quan trọng là có người kiềm chế được và có người khiến nó trở thành hành vi xảy ra gần như liên tục. Điều này ảnh hưởng rất xấu đến mối quan hệ của hai bạn.

Tại sao ư? Nó không chỉ gây phiền nhiễu cho anh chàng của bạn mà còn có thể làm rạn nứt mối quan hệ hiện tại. Nếu một điều gì đó làm phiền bạn như anh ấy không bao giờ giúp bạn việc bếp núc hay dành quá nhiều thời gian với bạn bè thì cũng không nên chì chiết, đay nghiến. Thay vào đó, hãy bắt đầu một cuộc đối thoại.

Bạn cần giải thích hành vi của anh ấy làm cho bạn cảm thấy ra sao và đưa ra các giải pháp có thể để thay đổi tình trạng khó chịu ấy.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1059 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner