Những công việc của phụ nữ mà đàn ông luôn phản cảm

Có một số công việc bạn chọn lựa sẽ đẩy mối quan hệ tình cảm của bạn vào thế nguy hiểm.

Công việc áp lực cao

Vì công việc, bạn không thể dành thời gian cho anh ấy, không thể lắng nghe anh ấy nói chuyện dù chỉ là một phút, giữa hai bạn đã có chuỗi ngày dài không trao đổi thông tin với nhau, bạn luôn thất hứa trong những buổi hẹn hò... Tất cả những điều đó sẽ khiến anh ấy bắt đầu nghi ngờ rằng bạn đang lẩn tránh, không muốn gặp chàng nữa.

Nếu bạn lấy lý do công việc để giải quyết hiểu lầm thì sẽ là rất khó khăn để anh ấy hiểu bạn, bởi thực tế, bạn luôn coi công việc quan trọng hơn. Do đó, cách giải quyết cuối cùng mà anh ấy đưa ra sẽ là yêu cầu bạn lựa chọn 1 trong 2.

Công việc khiến bạn kiếm được nhiều tiền hơn anh ấy

Người đàn ông luôn là sinh vật có cái tôi cá nhân lớn nhất hành tinh! Nếu bạn kiếm được nhiều tiền hơn anh ấy, có thể chàng sẽ giả vờ rất hài lòng, yên ổn với vấn đề đó, nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại! Trong đầu anh ấy sẽ mặc định "mình thua kém cô ấy", "mình không kiếm tiền giỏi như cô ấy"... Ban đầu, anh ấy có thể hiểu, nhưng cho đến khi khoản thu nhập giữa hai bạn càng ngày càng cách xa thì anh ấy sẽ không muốn hiểu và không muốn chấp nhận nó nữa. Và tự khắc anh ấy sẽ chán bạn.

coi thường người yêu

Việc làm không kể thời gian

Nếu bạn là bác sĩ, bạn không được phép bỏ lỡ bất kỳ một cuộc gọi nào từ bệnh viện. Ưu tiên đầu tiên của bạn phải là cứu sống, chữa lành vết thương cho bệnh nhân. Anh ấy có thể rất tự hào về bạn. Tuy nhiên, ở một số thời điểm, điều này sẽ trở thành một vấn đề lớn ảnh hưởng đến chuyện tình cảm giữa hai người. Bạn sẽ bị anh ấy đánh giá là chỉ dành tình cảm, thời gian cho công việc.

Vũ công

Tất nhiên, anh ấy sẽ rất thích ngắm nhìn những nữ vũ công nhảy múa, thậm chí chàng còn tỏ vẻ thích thú hơn khi xem mà không được sự cho phép của bạn! Tuy nhiên, anh ấy lại tuyệt đối không muốn nhìn thấy bạn trở thành một vũ công như vậy!

Bởi vì, khi bạn thực hiện công việc của mình, anh ấy sẽ phát điên vì ghen tuông khi có một anh chàng vũ công khác ôm và nhấc bổng bạn lên. Hoặc anh ấy ghen tỵ với ánh mắt thèm thuồng nhìn bạn từ những gã đàn ông khác. Vẻ bề ngoài, có thể anh ấy giữ được bình tĩnh, nhưng sâu thẳm, cái tôi đàn ông của anh ấy sẽ không cho phép.

Vũ nữ thoát y

Chỉ riêng việc tưởng tượng bạn lột từng món đồ trên người mình, ném ra phía xa, để cho những người đàn ông khác ngắm nhin thân thể và điệu nhảy uốn éo... là anh ấy đã không thể chịu đựng nổi. Và như thế, chắc chắn anh ấy sẽ không thể chấp nhận công việc vũ nữ thoát y của người con gái mình yêu. Nếu anh ấy nói không để ý, tức là anh ấy đang nói dối, và mối quan hệ của bạn sẽ sớm kết thúc, trừ khi bạn quyết định từ bỏ công việc đó.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 884 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner