Những lời nói làm đàn ông rung động

Bạn đã cảm thấy thật tuyệt vời khi được anh ấy khen ngợi. Vậy thì hãy làm cho cuộc sống yêu đương của bạn thêm hoàn hảo khi dành tặng cho anh ấy những lời nói ngọt ngào.

Trái tim em đã loạn nhịp khi anh đến gần bên em. Bạn hãy để cho anh ấy biết cảm xúc ban đầu của bạn khi gặp được anh ấy, bạn đã hạnh phúc, cảm thấy may mắn và mong chờ anh ấy thế nào khi anh ấy tiến về phía bạn. Chắc chắn với điều này anh ấy sẽ rất hạnh phúc và càng thêm yêu bạn.

Anh đã luôn ở đó bất cứ khi nào em cần anh. Khi bạn nói với anh ấy điều này, bạn đã cho anh ấy biết rằng anh ấy là một người đàn ông thật tuyệt vời, đã luôn ở bên bạn, động viên chia sẻ mọi điều với bạn, giúp cho cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn.

Anh luôn là người mang lại cho em cảm giác yên tâm, an toàn nhất. Không có gì đáng vui mừng hơn đối với một người đàn ông khi mang lại cho người phụ nữ mình yêu cảm giác ấm áp, hạnh phúc và hoàn toàn tin tưởng. Vì vậy đừng ngại ngần khi nói với anh ấy điều này.

tình yêu ngọt ngào

Em nghĩ rằng mình không thể tiếp tục tốt nếu không có anh. Bạn hãy nói cho người đàn ông mà mình thương yêu biết rằng đối với bạn anh ấy có một vị trí rất quan trọng, nó quyết định rất nhiều đến cuộc sống của bạn.

Anh là người đàn ông vĩ đại mà em đang chờ đợi. Hãy cho anh ấy biết rằng anh ấy là người đàn ông mà bạn luôn mong đợi và bạn đã rất hạnh phúc khi anh ấy đã ở bên cạnh bạn.

Em yêu tất cả những gì thuộc về anh.

Em yêu cái cách anh nhìn vào mắt em và làm cho em cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc. Bất kể anh chàng nào cũng thích người phụ nữ mà mình yêu thương nói với mình điều ngọt ngào như vậy, khi bạn nói với anh ấy điều này sẽ chứng tỏ cho anh ấy thấy rằng bạn

Anh đã khiến cuộc sống của em trở nên ngọt ngào và hạnh phúc với sự chăm sóc chu đáo, ân cần. Hãy để cho anh ấy biết bạn luôn biết ơn anh ấy vì đã đến, chăm sóc, là chỗ dựa cho bạn trong cuộc đời này.

Anh là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống đã mang lại cho em. Nói với anh chàng của bạn điều này anh ấy sẽ cảm thấy đối với bạn anh ấy là điều quý giá và thiêng liêng nhất trong cuộc sống mà không có điều gì sánh bằng.

Em luôn mong muốn gặp được một người đàn ông như cha em và anh chính là người đàn ông đã giúp em thực hiện mơ ước đó. Khi bạn nói với anh ấy điều này có nghĩa rằng anh ấy là mẫu đàn ông mà bạn thực sự tìm kiếm và mong muốn có được trong cuốc đời này.

Không ai hiểu được sự im lặng của em tốt hơn anh. Điều này có nghĩa bạn muốn nói với anh ấy rằng đối với bạn, anh ấy là người thấu hiểu con người, cảm xúc của bạn nhiều nhất.

Em yêu anh hơn bất cứ ai. Bạn nói với anh ấy điều này có nghĩa đối với bạn anh ấy đã là người chiếm được toàn bộ trái tim của bạn và điều này sẽ thực sự là một câu nói ngọt ngào đối với anh ấy.

Khi mơ, em mơ về anh. Khi nghĩ về tình yêu, em nghĩ đến anh. Điều này có nghĩa hình ảnh của anh ấy đã chiếm trọn tâm trí của bạn. Đối với một người đàn ông không còn gì hạnh phúc hơn khi người phụ nữ mình yêu dành toàn bộ tâm trí nghĩ đến mình.

Em chắc chắn rằng ngay cả khi em bị bệnh Alzheimer, em sẽ không bao giờ quên anh. Anh ấy sẽ vô cùng xúc động và hạnh phúc khi đối với bạn anh ấy mãi mãi tồn tại trong tâm trí bạn bất kể thời gian và hoàn cảnh nào.

Anh thực sự là nguồn ánh sáng trong cuộc sống của em. Khi bạn thì thầm bên tai anh ấy câu này chắc chắn anh ấy sẽ cảm nhận được sự nâng niu, ngưỡng mộ... của bạn dành cho anh ấy.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3559 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner