Dấu hiệu nào chứng tỏ chàng coi thường bạn?

Tình yêu là một niềm hạnh phúc. Tuy nhiên không phải lúc nào bạn cũng là người may mắn có được một anh chàng tuyệt vời bên mình. Có thể đối với bạn, anh ấy là cả một thế giới vĩ đại nhưng đối với anh ấy bạn lại chỉ là một cô nàng tầm thường, kém cỏi không hơn không kém... 10 dấu hiệu sau đây sẽ giúp bạn có thể kiểm tra tra chéo với các biểu hiện của anh ấy và nhìn thấu suốt bản chất tình cảm của anh ấy đối với bạn .

Anh ta tránh nghe các cuộc gọi đến của bạn khi anh ta đang ở nhà. Điều này chỉ có thể có một lí do duy nhất mà anh ta luôn muốn che giấu đó là anh ta đã kết hôn hoặc có điều gì đó bí mật còn tồi tệ hơn!

Bạn luôn là người cuối cùng đứng trong danh sách kế hoạch đi chơi với anh ta. Điều này cho thấy rằng anh ta không tôn trọng thời gian của bạn và anh ta chỉ nghĩ đến bạn khi anh ta không thể rủ người nào khác đi cùng, và bạn lúc này đơn giản chỉ là người thế thân vào kế hoạch của anh ta.

coi thường người yêu

Anh ta chỉ nói về bản thân mình. Bạn sẽ luôn cảm thấy mình là kẻ tầm thường, vô tích sự và luôn thua kém anh ta khi anh ta liên tục huyên thuyên, khoe khoang về bản thân mình. Điều đó cũng cho thấy rõ ràng rằng anh ta có ý muốn nói bạn không xứng đáng với anh ta.

Anh ta luôn chèn ép bạn. Một anh chàng như vậy không được gọi là người yêu mà chỉ là kẻ lợi dụng bạn để bắt nạt cho vui và dĩ nhiên anh ta không bao giờ trân trọng bạn.

Anh ta luôn bận rộn với việc nghe điện thoại khi ở bên cạnh bạn. Điều này có nghĩa là trên thế giới này có quá nhiều thứ quan trọng với anh ta hơn là bạn.

Anh ấy hầu như không nhận thấy bất cứ sự thay đổi cố tình của bạn như thay đổi kiểu tóc, bạn diện một chiếc váy mới hoặc bất kỳ điều mới mà bạn có. Điều này đơn giản chỉ vì anh ta không quan tâm đến bạn.

Bạn luôn chăm chú lắng nghe anh ấy nhưng anh ấy không bao giờ lắng nghe những gì bạn nói. Điều này có nghĩa là anh chàng của bạn thực chất chỉ quan tâm đến những gì tốt đẹp xung quanh anh ta, tốt cho anh ta chứ không phải là bạn.

Anh chàng đó chưa bao giờ tiêu tốn một đồng nào khi hẹn hò cùng bạn. Tiền tiêu đi thì có thể kiếm lại nhưng anh chàng hiện tại của bạn lại không chịu nhỉnh ra bất cứ một đồng nào, luôn đùn đẩy mọi hóa đơn thanh toán cho bạn trong suốt thời gian hai bạn hẹn hò. Một anh chàng như thế này thì bạn đừng hi vọng anh ta chia sẻ bất cứ điều gì với bạn, nếu bạn nghĩ đến chuyện tương lai với anh ta thì bạn chỉ thiệt thân bởi gánh nặng con cái về sau sẽ đặt trọn lên vai bạn, anh ta không hề yêu bạn mà có thể anh ta đang lợi dụng túi tiền của bạn.

Anh ta quan tâm đến các trò chơi và bạn bè của anh ta hơn bạn. Điều này có nghĩa là đối với anh chàng này bạn không bao giờ là đối tượng được anh ấy ưu tiên hàng đầu, bạn chưa bao giờ có giá trị hơn những trò chơi tiêu khiển và một vài người bạn nào đó của anh ấy.

Anh chàng cấm, không cho bạn gọi điện thoại đến nhà anh ta. Không có gì phải bàn cãi hơn về hành vi này bởi vì nó rõ ràng cho thấy hai điều cơ bản: Một là anh ta đã kết hôn, hai là anh ta đang chơi trò "mèo vờn chuột" với bạn và không muốn có bất cứ sự liên quan, ràng buộc nào đối với bạn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1843 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm