Làm gì để trái tim nàng tan chảy?

Thực sự có nhiều cách để chiều chuộng một người phụ nữ. Ngoài việc thể hiện tình cảm yêu thương hướng về đối tác của bạn, hãy dành cho cô ấy sự ngạc nhiên để quan hệ của bạn trở nên thân mật hơn. Để đảm bảo tính toàn vẹn của mối liên hệ đó, bạn có thể thực hiện những cách dưới đây, như xem xét của Times of India.

Hãy đề nghị được giúp đỡ

Đã bao nhiêu lần bạn đề nghị giúp đỡ cô ấy trong công việc hoặc trong việc nhà? Thực ra, đó không phải là việc quá đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần phải thường xuyên hỏi cô ấy liệu cô ấy có cần giúp đỡ hay không. Đảm bảo, trái tim của cô ấy sẽ tan chảy khi bạn đề nghị được giúp cô ấy việc vặt trong nhà.

Những hành động làm tim nàng tan chảy

Dành tặng bất ngờ

Lần cuối cùng bạn dành tặng bất ngờ đáng ngạc nhiên cho đối tác của bạn là khi nào? Nếu câu trả lời là đã lâu rồi thì ngay lập tức lên kế hoạch dành tặng một bất ngờ lãng mạn cho cô ấy. Ví dụ, đưa cô đến ăn tối tại một nhà hàng nhỏ hay đưa cô ấy đến trung tâm mua sắm và để cô ấy tự do mua sắm. Hãy nhớ rằng, phụ nữ rất thích dù sự quan tâm của bạn nhỏ đến cỡ nào.

Hãy dành lời yêu thương

Nói với cô ấy bạn yêu thương cô ấy như thế nào. Những tuyên bố kiểu này sẽ làm tan chảy trái tim của cô ấy và làm cho cô ấy ngày càng thích bạn.

Không so sánh với người yêu cũ

Nếu bạn không muốn đối tác của bạn nổi khùng hoặc xúc phạm bạn, đừng bao giờ phạm sai lầm là so sánh người yêu cũ với cô ấy. phụ nữ rất nhạy cảm về điều đó. Vì vậy, cho dù người cũ của bạn hoàn hảo như thế nào thì cũng nhớ rằng đối tác của bạn hiện tại là tốt nhất và người cũ của bạn chỉ là một phần của quá khứ mà thôi.

Dành tặng những lời khen

Mọi người đều hạnh phúc khi được khen ngợi, đặc biệt đó là lời khen của người bạn đời hoặc đối tác của mình. Do đó, khen ngợi nửa kia của bạn có thể khiến mối quan hệ trở nên lãng mạn hơn. Khi ca ngợi, hãy dùng cảm xúc làm sao cho tự nhiên và không thái quá.

Tạo khoảnh khắc đẹp

Hầu hết phụ nữ là những người nhớ rất tốt về quá khứ. Vì vậy, hãy tạo ra những khoảnh khắc đẹp cho cô ấy, đảm bảo cô ấy sẽ không bao giờ lãng quên.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1113 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner