Những lời dối trá khi chàng muốn chia tay

1. Chúng ta không thích hợp: Chỉ một lý do không thích hợp giúp nam giới cởi bỏ mọi ký ức tốt đẹp giữa hai bên. Chấp nhận lý do này cho thấy bạn là người kém tinh tế, không nhìn rõ hiện thực, tự cho mình không bằng đối phương.2. Anh không thể chấp nhận những khuyết điểm của em

 

Khi mới theo đuổi, trong mắt chàng, bạn là hoàn mỹ, dù là nhược điểm cũng trở nên đáng yêu. Khi cảm xúc nhạt dần, vấn đề càng trở nên nghiêm trọng.

 

Chàng nêu ra hàng loạt khuyết điểm của bạn. Chàng lấy đó là lý do chia tay, nếu cố gắng thay đổi để đạt được yêu cầu từ chàng, bạn sẽ bị coi là mặt dày, vô duyên. Dù khi đã mỗi người một nơi, bạn vẫn tự trách bản thân mình kém cỏi.

 

3. Chúng ta không có tương lai

 

Khi đang yêu, mọi thứ đều tốt đẹp. Tình cảm đã hết là lúc hình ảnh bạn hoàn toàn biến mất trong mọi kế hoạch của chàng. Khi không thể đến với nhau, tốt nhất nên sớm chấm dứt. Khi đã có hạnh phúc của riêng, nghĩ lại thời quá khứ, bạn sẽ thấy lựa chọn của mình thật sáng suốt!

 

4. Anh không muốn tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp

 

Khi yêu, nam giới coi tình yêu là chất xúc tác cho sự nghiệp. Khi cả hai đều thuận lợi, sự nghiệp dường như cũng thành công hơn. Còn khi chia tay, nam giới coi tình yêu là yếu tố ảnh hưởng đến sự nghiệp. Dù hiểu rằng sự nghiệp rất quan trọng với đàn ông, nhưng thời gian luôn là kẻ thù lớn nhất với nữ giới bởi nếu đợi người yêu làm nên sự nghiệp thì tuổi trẻ đã qua rồi.

 

5. Bố mẹ anh không chấp nhận

 

Khi đang yêu, hai người cho rằng không gì có thể chia cách họ! Nhưng khi ý thức được áp lực của gia đình, nam giới nảy sinh hoài nghi dùng lý do bố mẹ can dự cuộc sống để đưa ra lời chia tay. Phái nữ dù bán tín bán nghi, thấy sự dày vò đau khổ của chàng, nhớ đến “yêu là nhìn thấy người mình yêu vui vẻ ”, cuối cùng dũng cảm chấp nhận chia tay và lưu lại dòng nhắn: “Anh là người em yêu suốt cuộc đời này ”.

 

6. Anh có lỗi, anh không đủ tư cách yêu em

 

“Anh sẽ không làm gì có lỗi với em ” - những lời thề thốt thường phai nhòa theo năm tháng. Khi nhiệt tình vơi đi, nam giới khó thoát khỏi đam mê với thế giới bên ngoài, kết cục là ngoại tình. Họ thú nhận tình cảm sai trái mong tìm kiếm sự đồng tình và độ lượng từ phái nữ. Khi chấp nhận cho người mình yêu thêm một cơ hội, bạn đã cho anh ta tấm vé để ngụy biện: “Anh không đủ tư cách yêu em”.

 

7. Yêu là mất tự do

“Anh nguyện làm nô lệ, theo em suốt cuộc đời ” - Nhưng theo thời gian, nam giới ngày càng hoài niệm về thời độc thân, nhược điểm của nàng trở nên phiền toái, khó chịu. Họ không còn hướng về tình yêu, thay vào đó là mong muốn tự do. Khi tình cảm đã hết, nữ giới chỉ có thể đưa ra lời chia tay, còn phái mày râu thoát khỏi tiếng xấu bỏ người yêu!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2543 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner