Những điều chàng muốn bạn hiểu

Một khi bạn hiểu được những điều mà người đàn ông của mình luôn mong muốn, bạn sẽ có được cuộc sống hạnh phúc viên mãn nhất.

Đàn ông và phụ nữ có lối suy nghĩ và cách thể hiện ngôn ngữ khác nhau để nói lên mong muốn của mình. Do sự khác biệt đó đã thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn đỉnh điểm vì cả hai bên đều không người kia mong muốn gì ở mình. Trước khi điều này xảy ra, một vài gợi ý nho nhỏ cho bạn sẽ giúp bạn thiết lập một mối quan hệ hạnh phúc lâu bền.

Duy trì sự thân mật, sự cởi mở và lòng trung thực là một yếu tố quan trọng trong mối quan hệ của bạn. Để đạt được sự hòa hợp đó bạn nên cố gắng hiểu những điều mà người đàn ông của mình mong muốn như dưới đây:

Thường xuyên khen ngợi họ

Để làm được điều này, bạn hãy nhớ lại rằng tại sao bạn lại đem lòng yêu anh chàng ấy. Bạn hãy tao ra một danh sách gồm 10 sự kiện mà bạn muốn gây ấn tượng với anh ấy vào ngày đầu tiên. Sau đó, bạn hãy nỗ lực thực hiện lại nhằm đánh giá và khen ngợi anh ấy. Điều này sẽ khiến những chàng trai của chúng ta vô cùng thích thú.

Đàn ông cần tôn trọng

Hai kẻ thù tồi tệ nhất trong vấn đề tôn trọng một ai đó là sự phê phán và đánh giá. Vì vậy, để cho mối quan hệ của bạn không trở nên tồi tệ và bản thân bạn không làm cho anh ấy quá cảm thấy tội lỗi việc bạn nên làm là đừng bao giờ nhiếc móc hoặc mắng anh ấy như một đứa trẻ. Đàn ông cần được tôn trọng bởi như vậy họ mới đủ tự tin để đứng trước bạn.

Đàn ông ghét sự kêu ca, phàn nàn

Nếu bạn không muốn người đàn ông của mình phát chán ngấy bạn thì đừng bao giờ kê ca phàn nàn về những việc anh ấy làm hoặc chưa làm bởi vì điều đó làm cho họ cảm thấy cuộc sống bí bách và bị áp đặt với họ. Bạn hãy thử bắt đầu “nhắc nhở” anh ấy rằng: "Em thích anh làm thế này chứ không phải làm như vậy” hoặc “tại sao anh lại thế này nhỉ!”… chắc chắn bạn sẽ làm cho anh ấy cảm thấy mình đang bị “soi”.

Đàn ông thường “nén” cảm xúc

Cảm xúc bất thường có thể xảy ra ở nam giới, họ có xu hướng nén sự giận dữ của mình cao hơn với phụ nữ, tuy nhiên khi sự giận dữ đó bùng phát thì mức độ lại kinh khủng hơn rất nhiều. Đây là cách đàn ông dùng lí trí để điều khiển cảm xúc của mình. Vì vậy, ngay cả khi một người phụ nữ có thể làm họ giận phát điên nhưng họ vẫn tỏ ra không hề hấn gì. Điều này giúp họ kiểm soát được tình cảm của mình một cách dễ dàng trước chị em.

Đàn ông cần một lời giải thích ngắn gọn khoảng 2 - 3 phút

Đàn ông thực sự thích những câu chuyện ngắn và không quá chi tiết. Cho nên khi nói chuyện với một anh chàng, bạn nên xác định với bản thân cách mà bạn cần nói để thể hiện vấn đề một cách ngắn nhất có thể. Hãy lắng nghe nhiều hơn và nói ít hơn. Đừng nói dài và cố gắng tạo ấn ấn tượng bằng cách đi vào chi tiết tỉ mẩn bởi vì như vậy bạn sẽ tạo cảm giác khó chịu cho họ.

Đàn ông thích ngồi trên bục chiến thắng

Đàn ông được đánh giá là “những sinh vật” có tính cạnh tranh cao tồn tại trong con người. Trong tâm trí của họ lúc nào cũng chỉ có ý niệm chiến thắng, họ không muốn mình là kẻ chịu thất bại trong bất cứ việc gì dù là nhỏ nhất. Đó là lý do tại sao người đàn ông ưa thích mạo hiểm và sự thách thức của hoạt động kinh doanh và thể thao. Vì vậy, nếu bạn chỉ trích một điều gì đó ở họ, đó là một sự gây tổn thương rất lớn. Cho nên bạn hãy luôn nỗ lực để người đàn ông của mình thấy rằng anh ấy luôn luôn là người chiến thắng.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1456 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm