Thời điểm đàn ông muốn cưới nhất

Nam giới không thích gò bó bản thân trong cuộc sống gia đình. Nhưng đôi khi vào thời điểm nhạy cảm, ý nghĩ này lại nảy ra trong suy nghĩ của họ.Khi tỉnh rượu

 

Say xỉn là chuyện thường gặp ở phái mày râu. Sau khi tỉnh rượu, đau đầu, nhìn đống lộn xộn xung quanh phòng, chàng rơi vào trạng thái chán nản, tự nghĩ lúc này có bàn tay đảm đang của người phụ nữ thì thật tuyệt! Đây là lúc họ mong muốn có người an ủi vỗ về nhất. Nếu sau khi tỉnh rượu, phát hiện bạn đã chăm sóc, làm nước giải rượu, dọn dẹp cho chàng, nhất định chàng sẽ thấy ấm áp. Lúc này chàng dễ mở lời cầu hôn bởi cảm nhận được niềm hạnh phúc khi có vợ, có gia đình.

 

Ngày đầy tháng con của bạn

 

Khi tham gia ngày đầy tháng của con cái bạn bè, sự vui vẻ hạnh phúc khi cùng chụp bức ảnh gia đình khiến chàng nghĩ đến tình trạng độc thân của mình và bất giác muốn được nhanh chóng kết hôn.

 

Người đàn ông độc thân không muốn nhìn thấy hình ảnh một gia đình hạnh phúc hay đôi lứa yêu nhau liên tục xuất hiện trước mắt họ. Nếu đang là bạn gái của chàng, hãy đưa chàng thường xuyên tham gia những cuộc tụ họp hoặc công viên vào cuối tuần để ngắm nhìn mọi người cùng vui chơi, tụ tập. Chàng sẽ cảm thấy ngưỡng mộ hạnh phúc bình dị này và hiểu được điều bạn đang mong muốn.

 

Cắm đầu uống rượu trong quán bar

 

Người độc thân thường lựa chọn quán bar, quán cà phê làm nơi tiêu hao thời gian và căng thẳng công việc. Muốn tìm kiếm đối tượng cũng rất khó khăn với họ, trong tình huống này chỉ có rượu làm bạn, đây cũng là lúc chàng nảy sinh ý muốn lập gia đình.

 

Người đàn ông không có ý niệm kết hôn chứng tỏ họ đang còn rất ham chơi, với họ tình yêu cũng là quá trình của một cuộc chơi. Trải qua nhiều kinh nghiệm, khi muốn ổn định, khao khát một gia đình và những đứa con, nếu bạn cùng chàng đến nơi tương tự, nếu chàng có phản ứng dị thường như trên, chúc mừng bạn, nỗ lực thêm chút nữa, rất có thể hôn nhân sẽ là lựa chọn của cả hai người.

 

Tổng kết cuối năm

 

Ngày cuối năm, ai cũng dành thời gian tổng kết lại chi tiêu. Khi phát hiện mình đã tiêu đi phần lớn số tiền kiếm được vào những việc không tên, chàng sẽ cảm thấy hối hận vì sao không sớm kiếm một người quản lý ngân quỹ thu chi của nhà!


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1660 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner