4 tuýp đàn ông điển hình và cách chinh phục (Phần 1)

Các chuyên gia nói rằng để thực sự đánh trúng tim một người đàn ông, bạn cần nghiên cứu kỹ tính cách của anh ấy. Sau đây là những điều cần lưu ý để chinh phục thành công 4 tuýp đàn ông điển hình bởi đa số đàn ông thuộc 1 trong 4 kiểu tính cách sau.

Chàng có sở thích quan tâm tới các nhóm có tổ chức, đồ chơi công nghệ và những quyển sách người thật việc thật. Kiểu đàn ông này khi bị căng thẳng sẽ phân tích tình huống và liệt kê các việc cần làm đồng thời lên kế hoạch cụ thể. Chàng sẽ trở nên tươi tỉnh nếu bạn nói "Lời khuyên của anh thực sự hữu ích với em trong một số việc".

Chàng sẽ hợp với bạn nếu...

... Bạn muốn anh ấy là một người biết thông cảm, kiên định, có thể chia sẻ phương pháp tiếp cận nhạy bén với cuộc sống và đủ thông minh để nhận biết những lời nguỵ biện của bạn mà không cần mất thời gian quá lâu để phán đoán.

.... Bạn thích những cuộc nói chuyện hài hước, thông minh và những món quà thể hiện những tình cảm mà chàng không nói được bằng lời.

... Bạn giải quyết những vấn đề bằng cách nói về chúng một cách chừng mực. Kiểu đàn ông này luôn đưa ra những cuộc tranh luận chặt chẽ, hợp lý nhưng người phụ nữ dễ xúc động sẽ mất đi những cơn giận dữ.

Để "đồng bộ hoá"

Chàng cảm thấy tràn đầy sinh lực khi tập trung trí óc, thế nên nếu có muốn rủ chàng đi chơi, hãy thử gợi ý tới việc xem một bộ phim tài liệu, ngắm nghía một cuộc triển lãm hay hoặc tham gia một khoá học nào đó như hướng dẫn làm sushi chẳng hạn.

Về chuyện tình cảm, kiểu đàn ông tận tuỵ này hoàn toàn mê mải với những mối quan tâm của mình. Nếu bạn thậm chí không nói ra mong muốn của mình, bạn sẽ cảm thấy như không nắm bắt được chàng. Anh ấy cũng là người coi trọng nghi thức xã giao.

Trong "chuyện ấy", chàng thường bình tĩnh và tự chủ. Bịt mắt, trêu chọc chàng với những động tác khác nhau để chàng cảm thấy sự kích thích ấy khiến chàng mất tự chủ thế nào.

Đối với tuýp đàn ông này, họ thực sự tin tưởng đối tác của mình và muốn chắc chắn bạn tôn trọng bản năng suy nghĩ của họ. Chàng sẽ không có những lời vỗ về khôi hài và thường coi bạn như một món sở hữu tổng thể.

NGƯỜI THÍCH HÀNH ĐỘNG

Sở thích chủ yếu của chàng là thể thao, các bữa tiệc nướng và xây cất nhà cửa hay tạo dựng những công trình lớn. Khi bị căng thẳng chàng sẽ bị chìm đắm và giải quyết những căn nguyên mặc dù nó có thể mất vài giờ đồng hồ.

Chàng sẽ tỉnh táo hơn nếu bạn nói "Liệu có thứ gì mà anh không thể làm nó xảy ra không?"

Chàng đúng là dành cho bạn nếu ...

... Bạn muốn bạn trai là một mẫu đàn ông cổ điển - một anh chàng có khả năng che chở và có tinh thần trách nhiệm, không càu nhàu về cảm giác của mình nhưng khi ở một mình với bạn thì luôn là một vệ sĩ hiệu quả.

... Bạn "lung lay" vì những sự thể hiện "oai hùng" như chiếc PDA sành điệu hay những hành động mang chất đàn ông như thay dầu xe cho bạn chẳng hạn.

... Bạn giải quyết những vấn đề một cách trực tiếp mà không cần bất cứ một đợt công kích bị động nào. Chàng khó đối đầu với xung đột. Nếu bạn cũng thế thì mâu thuẫn của các bạn sẽ biến mất ngay khi bạn làm chúng rối tinh lên.

Để hoà hợp với chàng, bạn cần lưu ý:

Nhịp tim chàng sẽ đập nhanh hơn (cả nghĩa đen và nghĩa bóng) khi chàng chủ động, thế nên bạn có thể gợi ý một buổi đi dạo trong bách thảo hay tham gia một lớp boxing sau khi nhâm nhi chút gì đó.

Tuýp đàn ông thích hành động cần có thời gian một mình để thư giãn và sẽ cảm thấy ngột ngạt nếu bạn cứ bám chặt lấy chàng.

Còn trong phòng ngủ, chàng sẽ cảm thấy rằng việc "bận rộn" là một cách rèn luyện cho tim. Hãy chào đón chàng ở cửa bằng những lời có cánh và khiến chàng đắm đuối trong những nụ hôn. Bạn sẽ thấy ngay chàng "muốn" bạn thế nào.

Và điều chàng muốn có ở đối tác là bạn cần đánh giá đúng những cố gắng dẫn đầu của chàng. Tuy nhiên, bên trong vẻ bề ngoài mạnh mẽ và ít nói ấy lại là một con người yếu đuối và tuyệt đối trung thành. Chàng thấy đủ khi bạn có thể nói về những xúc cảm rằng chàng có tiếp thu.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1542 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner