4 tuýp đàn ông điển hình và cách chinh phục (Phần 2)

Chàng thích các hoạt động ngoài trời như cắm trại hay leo núi, du lịch bằng tàu thuỷ, các bữa tiệc mở và gia nhập vào các đám đông. Khi bị căng thẳng, chàng sẽ tự làm mình rối tung đầu óc bằng những việc thú vị như xem trò chơi hay tổ chức những cuộc dã ngoại mang tính giải trí. Đây là đặc điểm tính cách của tuýp đàn ông thích rượt đuổi trong nhiều lĩnh vực.

NGƯỜI THỢ SĂN LY KỲ

 

Chàng thích các hoạt động ngoài trời như cắm trại hay leo núi, du lịch bằng tàu thuỷ, các bữa tiệc mở và gia nhập vào các đám đông. Khi bị căng thẳng, chàng sẽ tự làm mình rối tung đầu óc bằng những việc thú vị như xem trò chơi hay tổ chức những cuộc dã ngoại mang tính giải trí.

Nếu bạn nói: "Anh có một câu chuyện hấp dẫn về chuyện đó à, hãy kể cho mọi người nghe đi", chàng sẽ tỏ ra rất phấn khởi.

Chàng sẽ hợp với bạn nếu...

... Bạn muốn chàng là một người có tính cách như cơn gió lốc, có thể khuấy động sự hứng khởi, làm bạn cười, không nghĩ quá nhiều tới bạn và luôn để bạn phải đoán theo cách tích cực.

... Bạn thấy hào hứng, thú vị bằng những kế hoạch vui nhộn và không được dự báo trước.

... Bạn giải quyết vấn đề theo cách ngẫu nhiên, không đối đấu. Anh chàng tránh xung đột ghét lúc bạn cảm thấy không vui bên chàng và sẽ lái sự quan tâm theo hướng khác trừ phi bạn khắc phục nó.

Để phù hợp với tính cách

Anh chàng này thích ở bên những người mới nên nếu có ý định hẹn hò, bạn có thể rủ chàng tới một bữa tiệc karaoke hoặc một sự kiện mang tính từ thiện. Chàng cũng dễ bị chấn động tinh thần bởi những thành tích như chinh phục được bức tường đá ở phòng tập.

Chàng cần một cô người yêu không hay can thiệp vào chuyện riêng của chàng đồng thời không kiểm soát bản tính hoang dã trong chàng. Chàng sẵn sàng chia sẻ sự chú ý nhưng không phải tất cả.

Phong cách tự phát hiện diện cả trong đời sống tình dục của chàng. Và chàng sẽ rất thích thú nếu bạn đánh thức chàng vào nửa đêm để "yêu".

Những người cơ bản nhất kết hợp hoàn hảo nhất với phụ nữ không ngừng phát triển - người có thể làm cho sự thèm khát của chàng phù hợp với những trải nghiệm mới. Chàng thèm sự tự do nhưng vẫn luôn muốn là người quan trọng đối với bạn, thế nên hãy cho chàng cảm giác yên tâm là một lời khuyên trong trường hợp này.

NGƯỜI DUY CẢM

Chàng thích âm nhạc, nấu nướng cho bạn bè và đọc các tác phẩm văn học. Khi stress, chàng nói chuyện với những người bạn tâm tình cho tới khi tìm ra được một giải pháp. Chàng sẽ vô cùng phấn khích nếu nghe được từ bạn câu "Em sẽ không bao giờ để ý tới chuyện đó. Anh quả là người rất tinh ý".

Chàng sẽ hợp với bạn nếu...

... Bạn muốn người yêu mình là một anh chàng thực sự biết lắng nghe, hiểu bạn gái và có thể nói chuyện về xúc cảm.

... Bạn thích sự lãng mạn, ngọt ngào giống phim ảnh như những nụ hôn chậm với những lời khen ngợi tuyệt vời.

... Bạn giải quyết vấn đề bằng cách chỉ định rõ ràng một cách trung thực và cân nhắc tới cảm xúc thực. Chàng là một triết gia của con tim và cho dù cuối cùng cả hai không có được tiếng nói chung thì bạn cũng sẽ học được nhiều điều từ chàng sau những cuộc tranh luận có chiều sâu.

Muốn tiếp cận và giữ được chàng, bạn nên lưu ý một số điểm:

Không khí mà kiểu đàn ông duy cảm thích là một nơi nào đó lãng mạn khi đi chơi với bạn (như khu vườn hoa, bách thảo hay buổi hoà nhạc ngoài trời. Nếu thiết lập được những không gian đó, bạn sẽ thấy nó giá trị thế nào với mối quan hệ của hai bạn.

Khi bạn xác định song hành cùng chàng thì hãy cố gắng tìm hiểu kỹ tất cả những người bạn thân tình của anh ấy - điều này có thể khó thực hiện nếu bạn là người ghen tuông. Đồng thời, anh ấy sẽ cảm thấy buồn nếu bạn không chia sẻ những khó khăn của bạn.

Trong "chuyện ấy", nếu chàng càng cảm thấy gần gũi với bạn, chàng sẽ càng hăng hái. Vì vậy, để có một "bữa tiệc" thân mật, tốt nhất bạn nên quyến rũ chàng vào buổi sáng, khi ánh mặt trời đủ để chàng nhìn thấy bạn và có được sự giao tiếp, mời gọi bằng ánh mắt.

Điều chàng kiếm tìm ở bạn gái là sự coi trọng mối quan hệ tình cảm. Chàng có xu hướng hay ngẫm nghĩ cho nên bạn sẽ nâng cao cuộc sống của chàng bằng việc trở nên quyết đoán với bản thân mình.

N.M
Theo Cosmopolitan

hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1151 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner
Banner