Ôm nhau: Liều thuốc bổ cho hạnh phúc

Bạn và anh ấy có ôm nhau mỗi ngày không? Hay đã sớm quên tầm quan trọng của cử chỉ âu yếm này theo thời gian hai người chung sống?

Những cử chỉ âu yếm luôn có tác dụng truyền tải yêu thương hơn ngàn lời nói. Đối với các cặp vợ chồng, vòng tay ôm là cầu nối khoảng trống giữa những gì xảy ra trong phòng ngủ và những chuyện xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Ôm nhau giúp người ta gần gũi hơn cho dù không có quan hệ thể xác. Nếu chẳng còn ôm, bạn đã đánh mất đi sợi dây đặc biệt kết nối giữa hai người, và quên mất cảm giác dễ chịu đến nhường nào một cái ôm mang lại.

Hãy ôm nhau đi! 1

Âu yếm, vui đùa bên nhau còn có tác dụng giảm stress vô cùng hiệu quả, đó là lý do vì sao những cặp đang yêu luôn cảm thấy mình tràn trề sức mạnh như có thể vượt qua muôn trùng khó khăn mà chẳng thấy mệt mỏi bao giờ.

Khi ôm, cơ thể sản sinh ra hormone Oxytocin mang lại cảm giác dễ chịu, chính là cảm giác thỏa mãn có được sau khi “gần gũi” trên giường ngủ.

Một cái ôm còn biết nói lên rất nhiều cảm xúc. Nó có thể mang sắc thái của sự cảm thông, đùa nghịch, quan tâm, ngọt ngào, thậm chí quyến rũ. Đối với người đàn ông, cách anh ấy ôm còn là tấm gương phản chiếu tâm lý:

Cái ôm của gấu: Khi anh ấy dang rộng vòng tay để ôm bạn vào lòng, thì khoảnh khắc đó, anh ấy đang muốn làm người chở che cho bạn. Anh ấy cảm thấy mình to lớn và nam tính, muốn được gánh trách nhiệm.

Cái hôn nhẹ: Ôm bạn kèm theo một nụ hôn nhẹ là cách anh ấy nói “anh quan tâm sâu sắc đến em”.

Vỗ lưng: Nếu vừa ôm vừa vỗ lưng, chàng trai này chỉ coi bạn là em gái hay một người bạn đơn thuần. Một kiểu ôm không nhục cảm.

Ve vuốt: Cái ôm đi kèm với cử chỉ vuốt ve chứng tỏ anh ấy đang hứng thú với “chuyện đó”.

Làm sao để anh ấy ôm bạn nhiều hơn? Đàn ông ngại bày tỏ yêu thương lắm, bởi thế, cách duy nhất là bạn nên chủ động nhiều hơn nữa. Hãy gửi cho anh ấy email có tấm thiếp hình cái ôm của gấu, tỏ vẻ thích thú đầy khuyến khích nếu anh ấy bỗng nhiên âu yếm bạn. Và nếu anh ấy vô tình chạm vào bạn, đừng ngại gì mà không hào hứng đáp lại ngay, bằng cách nhẹ nhàng vuốt ve hay ôm ghì thật chặt. Miễn là có va chạm cơ thể, tất cả đều rất tốt!


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 802 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm