Những anh chàng dễ ngoại tình nhất

Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, có tới 50 đến 60% đàn ông đã có gia đình ít nhất một lần “mây mưa” bên ngoài. Chị em nên đề phòng để chủ động bảo vệ cuộc hôn nhân của mình. Một ông chồng phản bội thường có những dấu hiệu nhận biết nào? Dưới đây là 10 gợi ý.

Chàng có ít cử chỉ yêu thương

Anh ấy chẳng có lấy bất cứ cử chỉ âu yếm nào dành cho bạn cả ở trên giường cũng như ở những chỗ khác. Hoặc anh ấy đi ngủ mà mặc nguyên bộ đồ kín mít thay vì ở trạng thái “thiên nhiên” như lẽ thường. Đó là một biểu hiện rất rõ ràng của việc anh ấy không có hứng làm chuyện ấy với bạn. Đến nước này thì tình hình quả là nghiêm trọng rồi.

Máy tính của chàng có dấu hiệu lạ

Bạn kiểm tra máy tính của chàng để xem chàng đã truy cập vào những đâu và phát hiện ra rằng có một địa chỉ email mới và bí mật. Việc này không có nghĩa là chàng đang lừa dối bạn nhưng đó cũng là một dấu hiệu đáng ngờ mà bạn không nên bỏ qua.

đàn ông ngoại tình

Thói quen dùng điện thoại của chàng thay đổi

Gần đây, tự nhiên bạn thấy xuất hiện một số điện thoại lạ trong nhật kí cuộc gọi của chàng. Hoặc đột nhiên chàng có một chiếc điện thoại mới được khóa bằng mật khẩu bí mật. Hoặc chàng không còn để điện thoại lung tung mà lúc nào cũng kè kè bên người. Hoặc có thể chàng thường lén lút gọi điện thoại và gửi tin nhắn trong khi bạn đi ra ngoài hoặc làm việc gì đó. Đó hoàn toàn là những dấu hiệu cho thấy chàng đang “hú hí”.

Dễ dãi quá với các anh chồng cũng không nên, nhưng chị em cũng đừng “đa nghi Tào Tháo”. Nhưng chú ý tới những thay đổi, những đặc điểm của chàng mà đề phòng, cảnh giác là rất cần thiết. Vì “Phòng bệnh” hơn “chữa bệnh” .

Chàng đã từng phản bội

Người ta thường nói rằng: “Giang sơn khó đổi, bản tính khó rời”. Nếu một người đã từng một lần “ăn phở” thì không ai dám chắc anh ta sẽ không tiếp tục “ngựa quen đường cũ”. Do đó, các chị em có chồng “không may” có thói trăng hoa thì nên có ý thức cảnh giác cao độ.

Chàng thích tự khen mình

Những người có tính cách tự phụ, thích khen bản thân mình thường có ý nghĩ rằng, họ đáng được hưởng thụ nhiều hơn người khác. Vì vậy, họ phản bội, tìm đến một mối quan hệ “ngoài luồng” vì họ tự cho mình cái quyền sống tự do, không quan tâm tới người khác.

Chàng không có cảm giác tội lỗi

Những người đàn ông không có cảm giác ân hận về những lỗi lầm mình đã gây ra thường là những người hay phản bội và phản bội nhiều lần. Một khi họ không ý thức được việc mình làm là sai và có hậu quả như thế nào thì họ sẽ vẫn dối trá trừ khi họ không còn thích như thế nữa. Bằng không, vợ, con, gia đình không mảy may tác động đến họ.

Chàng là kẻ nói dối thiên tài

Nếu như chàng có “biệt tài” nói dối về những điều khác trong cuộc sống thì việc chàng lừa dối bạn để có những cuộc tình vụng trộm bên ngoài cũng là điều dễ hiểu và hợp quy luật. Vì vậy, hãy coi chừng nếu như chàng là người hay “khoa môi múa mép” và chẳng khác nào thằng Cuội.

Bố mẹ chàng từng phản bội

Khoa học đã chứng minh rằng, chuyện ngoại tình cũng liên quan tới yếu tố di truyền. Nếu chàng có bố hoặc mẹ, hay cả hai từng có những mối quan hệ “thiếu trong sáng” thì báo hiệu chàng cũng là người dễ “đi theo vết xe đổ”. Vì vậy, cần phải đề phòng từ trước.

Chàng thường xuyên bị mất việc làm

Việc thất nghiệp, thường khiến quan hệ hôn nhân trở nên căng thẳng. Và người đàn ông thường dễ bị tổn thương, đặc biệt, nếu công việc đó có ý nghĩa quan trọng với anh ấy. Khi một người bản thân cảm thấy thiếu tự tin, cảm thấy mình thật kém cỏi, anh ta sẽ dễ sa vào một vòng tay khác không phải là vợ mình.

Chàng dành ít thời gian cho bạn

Bạn đang xem ti vi, còn anh ấy thì cắm đầu vào chiếc máy tính. Bạn đi ngủ sớm, trong khi anh ấy lại lề mề không chịu lên giường. Nghĩa là hai bạn ở cùng một ngôi nhà nhưng lại chẳng cùng nhau làm chung một việc. Nếu một người đàn ông dành ít thời gian cho vợ, rất có thể anh ấy đang gặp gỡ và bị thu hút bởi ai đó hơn bạn. Những cách cư xử như vậy là biểu hiện rất rõ ràng của việc chàng có người khác


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 574 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm