Hành động đơn giản để men tình luôn nồng đượm

Dù hai bạn đã thuộc về nhau, nhưng đừng vì thế mà đánh mất đi những cảm giác ngọt ngào và thi vị của tình yêu, chỉ với vài hành động đơn giản, bạn có thể khiến người tình và cả chính bản thân mình luôn đắm say trong men tình nồng đượm.

Hãy thử làm một vài việc nho nhỏ sau đây, bạn sẽ bất ngờ vì niềm vui và sự hạnh phúc mà người bạn yêu cảm nhận thấy đấy:

Món quà nhỏ

Chú ý đến nhu cầu của người ấy, có thể chỉ là một món quà rất nhỏ như một chiếc ví mới thay cho chiếc ví đã cũ, một đôi tất vì người ấy hay tập thể dục và cần sử dụng, một bộ đồ mặc nhà thoải mái… Đừng quên gói lại và đưa cho người ấy, cảm giác bóc quà, đọc được tấm thiệp đầy lời yêu thương dù không phải dịp gì đặc biệt mới tuyệt làm sao!

Bữa tối ngọt ngào

đi chơi xa

Cuối tuần, bạn nên đầu tư thời gian để làm vài món mà người ấy thích, cùng với một chút rượu vang nhẹ và một bản nhạc du dương, một ít hoa tươi ở trên bàn, không khí sẽ trở nên lãng mạn hơn và tình cảm của hai bạn sẽ càng đượm nồng hơn.

Hình nền máy tính

Có nhiều người vẫn để hình của gia đình hay người thương làm hình nền máy tính hay điện thoại, nếu bạn chưa thử thì hãy chọn một tấm hình thật đẹp của anh ấy/cô ấy để làm hình nền nhé. Đừng quên khoe với người ấy và kèm theo một nụ hôn. Người ấy sẽ hiểu thông điệp của bạn là: “Luôn muốn nhìn thấy em (anh) dù đang ở bất kỳ đâu”.

Bookmark yêu thương

Nếu chàng hay nàng của bạn là người thích đọc sách, hãy làm tặng người ấy một chiếc kẹp sách thật dễ thương với lời nhắn ngọt ngào và kẹp vào quyển sách người ấy đang đọc dở, sẽ thật thích thú nếu bạn nhận được một lời yêu bất ngờ khi đang say sưa với quyển sách ưa thích.

Tin nhắn bất ngờ

Thay vì những dòng tin nhắn qua điện thoại, sao không để nàng hay chàng cảm nhận cảm giác ngọt ngào khi bắt gặp một tin nhắn được viết trên sticker đính trên tủ lạnh, trên cửa, hay một dòng yêu ngọt lừ bằng son môi trên tấm giương?

Nơi kỷ niệm

Một lời đề nghị đến nơi đầu tiên bạn nhận được lời tỏ tình, hay một buổi café ngọt ngào tại quán café bạn thường hẹn hò khi chưa cưới, thậm chí về lại nơi nụ hôn đầu tiên diễn ra, ôm người ấy thật chặt từ phía sau và nói rằng bạn yêu người ấy rất nhiều có thể khiến tình yêu vốn đang đi vào quỹ đạo trở nên ngọt ngào hơn rất nhiều.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 608 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm