Vì sao ham muốn biến mất

--------------------------------------------------

Ham muốn của người phụ nữ phụ thuộc vào nhiều yếu tố và lứa tuổi. Tuy nhiên, khi thấy cơ thể mình "xuống dốc", hãy tự giải đáp bằng những câu hỏi sau:

1. Bạn có thực sự hạnh phúc trong mối quan hệ này không?

Bạn có hài lòng với người bạn tình của mình? Các bạn có những mâu thuẫn không thể hóa giải hay nhiều lần bằng mặt nhưng không bằng lòng? Nếu thực sự cảm thấy nhu cầu "chuyện ấy" của mình đang về 0 thì điều đầu tiên là bạn hãy nhìn lại mối quan hệ của hai người.

2. Bạn có thường xuyên bị stress?

stress là một trong những nguyên nhân khiến suy giảm ham muốn tình dục. Nó khiến bạn lúc nào cũng căng thẳng không còn nghĩ ra điều gì ngoài những áp lực và lo lắng. Vì vậy, điều thứ hai khi thấy cơ thể mình suy giảm ham muốn thì hãy nghĩ cách giải tỏa stress.

3. Bạn đang mệt mỏi?

Mệt mỏi cơ thể khiến bạn chỉ nghĩ đến những giấc ngủ nhằm tái tạo lại năng lượng. Đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến "chuyện ấy" của bạn suy giảm.

Vì sao ham muốn biến mất, tình dục, làm tình

4. Hormon của bạn đang có vấn đề?

Suy giảm tình dục còn do mất cân bằng hormon. Sự mất cân bằng có thể do thực đơn ăn uống của bạn có quá nhiều chất ngọt, chất béo và chất kích thích.. Vì vậy, hãy xem lại thói quen ăn uống của mình khi thấy đời sống tình dục có vấn đề.

5. Bạn đang dùng thuốc?

Sử dụng thuốc tránh thai hay một số loại thuốc khác cũng là một trong các nguyên nhân khiến bạn không còn ham muốn "chuyện ấy". thuốc tránh thai làm suy giảm hormon khiến cơ thể bạn không còn những kích thích và ham muốn. Vì vậy, hãy đến hỏi bác sỹ để được tư vấn về những loại thuốc phù hợp không ảnh hưởng đến "chuyện ấy" của bạn.

Vì sao ham muốn biến mất, tình dục, làm tình

6. Bạn đang hút thuốc?

Hút thuốc lá nhiều không tốt cho sức khỏe và không tốt cho cả "chuyện ấy" của bạn nữa. Rõ ràng là khi căng thẳng bạn mới tìm đến thuốc lá, và điều đó lại càng làm bạn bị stress hơn, đồng nghĩa với ảnh hưởng đến "chuyện ấy" hơn.

7. Bạn không tự tin về bản thân?

Một trong những nguyên nhân khiến bạn giảm ham muốn là tự đánh giá thấp về bản thân mình, điều đó khiến bạn tự tin và không dám nghĩ đến "chuyện ấy" bởi sợ đối phương chê cười về một khuyết điểm nào đó trên cơ thể. Hãy lạc quan và yêu đời bạn sẽ thấy nhu cầu "chuyện đó" của mình cải thiện rõ rệt.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1646 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner