Hội chứng đạt cực khoái liên tục

--------------------------------------------------

Đây là hội chứng người phụ nữ có thể đạt cực khoái liên tục. Có người có thể 'lên đỉnh' 200 lần mỗi ngày.

Hội chứng đạt cực khoái liên tục hay còn gọi là hội chứng luôn bị kích thích tình dục (PSAS) là hiện tượng người phụ nữ có thể đạt cực khoái liên tục ngay cả khi không hề có bất kì kích thích nào. Đây là một căn bệnh liên quan đến tình dục và rất khó giải thích, khiến cho người phụ nữ nhiều lúc không biết mình đi đâu về đâu, thậm chí gây ra chết người.

 

đạt cực khoái nhiều lần, đa cực khoái, lên đỉnh, làm tình, chuyện ấy

PSAS được miêu tả là hiện tượng gây nên hưng phấn đặc biệt khi bị tác động, hoặc suy nghĩ đến tình dục. Sự hưng phấn này nhiều không chỉ xảy ra nhất thời, mà có thể lặp lại nhiều lần trong vài ngày hoặc một tuần. Thực ra hiện tượng PSAS đã được Tiến sĩ Sandra Leiblum phát hiện tại Nhật và công bố 6 năm về trước. Ông cho biết: "Điều kỳ lạ là những người phụ nữ bị căn bệnh này có thể đạt tới đỉnh điểm của khoái cảm mà không cần một sự kích thích tình dục từ bên ngoài nào. Tôi nghĩ có thể đây là một sự bất thường của thần kinh cảm giác".

đạt cực khoái nhiều lần, đa cực khoái, lên đỉnh, làm tình, chuyện ấy

Một cô gái tên là Sarah Carmen (Luân Đôn) có thể "lên đỉnh" 200 lần mỗi ngày. Gần như cô ta có thể có "đạt" một cách thật chất lượng từ bất cứ thứ gì "rung rinh và rung động".

Sarah mới 24 tuổi và bị hội chứng PSAS, làm cho máu lưu thông đến những bộ phận sinh dục nhiều hơn. Sarah cho biết hội chứng PSAP có thể làm cô "lên đỉnh" bất cứ lúc nào trong ngày. Cô không dám đến những nơi ồn ào như quán rượu, các câu lạc bộ vì những âm thanh ồn ào làm cô bị kích thích điên khùng luôn.

đạt cực khoái nhiều lần, đa cực khoái, lên đỉnh, làm tình, chuyện ấy

"Khi có một người đàn ông chỉ vô tình chạm vào vai tôi, tôi thấy như cảm thấy sắp bị ngất. Thậm chí cả khi vào trong nhà vệ sinh, cơ thể tôi vẫn run lên bần bật. Tôi cảm thấy rất lo sợ về bản thân mình" – Sarah nói.

Tiến sĩ Leiblum cho biết, thông thường những người phụ nữ ở độ tuổi 40-50 hay mắc căn bệnh này, hoặc những người đang trong quá trình điều trị hormone. Tuy nhiên bà cho biết, có vài trường hợp phụ nữ ở độ tuổi 30 cũng bị PSAS. Có thể rất nhiều phụ nữ bị mắc, nhưng vì lý do xấu hổ nên không dám nói ra hoặc đi điều trị.

đạt cực khoái nhiều lần, đa cực khoái, lên đỉnh, làm tình, chuyện ấy

PSAS không phải là kiểu nghiện tình dục, mà là trường hợp những sự hưng phấn cứ lặp đi lặp lại, sau đó hết dần đi và nạn nhân cảm thấy bị đau đớn, hụt hẫng và đã tìm đến cái chết. Bác sĩ nội khoa Yamanaka khuyên: "Bất kì ai nghĩ mình bị PSAS, cần phải đến tư vấn tại khoa thần kinh hoặc phụ sản ngay lập tức để tránh những hệ lụy về sau".

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2615 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm