cực khoái... hụt!

--------------------------------------------------

'Sắp được rồi, cố lên, chỉ một chút nữa thôi!' và... dừng lại ở đó. Cơn cực khoái như trêu ngươi bạn vì nó chẳng bao giờ chịu xảy ra mặc dù đã cận kề. Bạn dễ cảm thấy mình là kẻ bất lực và tự ti về khả năng tình dục của bản thân.

Vậy bạn đã biết gì về cực khoái hụt? Nguyên nhân và cách điều trị nó như thế nào?

Thế nào là cực khoái hụt?

cực khoái hụt được biết đến là cảm giác sắp sửa đạt "đỉnh" lắm rồi nhưng vẫn không thể nào "cán đích" nổi mặc dù đã được kích thích cẩn thận và đầy đủ bởi bạn tình. Không nên đánh đồng cực khoái hụt với không cực khoái, bởi thực tế thì nó rất có cơ hội xảy ra chỉ có điều thời gian chờ đợi quá lâu và chủ nhân cạn hết kiên trì trước khi 'gặt hái'.

Tỷ lệ mắc cực khoái hụt giữa đàn ông và phụ nữ gần như giống nhau nhưng cách thức điều trị thì có một vài khác biệt. Một trong những lý do cho điều này chính là bởi phụ nữ mắc cực khoái hụt phần lớn vì ít được kích thích; nhưng nguyên nhân này lại không phù hợp với đàn ông.

Nguyên nhân cực khoái hụt

cực khoái hụt có thể bắt nguồn từ những vấn đề thể chất hay tinh thần. Việc xác định rõ nguyên nhân gây cực khoái hụt của từng người sẽ là tiền đề để đưa ra những phương pháp điều trị phù hợp. Tựu trung lại, các nguyên nhân chủ yếu bao gồm:

không đạt được cực khoái, làm tình, ân ái, chuyện ấy, quan hệ tình dục, vợ chồng

• Không đủ hưng phấn khi "vào cuộc", dẫn đến tình trạng không chỉ những điểm nóng trên cơ thể không được kích thích hết mà tâm thế cũng chưa đủ độ hứng để sẵn sàng giao ban.

• Sự lạm dụng quá nhiều những loại thuốc giảm stress, chống trầm cảm cũng gây khó khăn cho việc đạt cực khoái toàn phần. Một nghiên cứu gần đây tiến hành trên 1.600 người đàn ông đã chỉ ra rằng những người thường xuyên uống thuốc giảm stress sẽ có nguy cơ cực khoái hụt cao gấp 10 lần so với những người khác.

• Những loại thuốc làm thay đổi lượng hormone trong cơ thể cũng là tác nhân dẫn đến hiện tượng cực khoái nửa vời, đặc biệt là loại thuốc làm giảm sự hoạt động của tuyến giáp.

• Những chấn thương của cơ thể như chấn thương cột sống, xơ cứng các dây thần kinh, chứng động kinh cũng có mối liên hệ gần gũi với khả năng "lên đỉnh" của con người.

• Sự thiếu hòa hợp giữa hai người trong cuộc cũng khiến cho khả năng đạt cực cảm bị xói mòn. Chỉ cần một trong hai coi sex là cực hình chứ không phải niềm đam mê thì người đó đừng nghĩ đến việc đạt được khoái cảm của sex.

• Nếu bạn là người khó tập trung khi làm tình thì cơ hội đạt khoái cảm cũng bị "tước mất". Chẳng hạn dù đang ân ái cùng người ấy nhưng trong đầu bạn chỉ quanh quẩn với những nỗi lo lắng trong công việc thì cơ thể bạn không thể "toàn tâm toàn ý" cho những gì đang diễn ra trên giường.

không đạt được cực khoái, làm tình, ân ái, chuyện ấy, quan hệ tình dục, vợ chồng

Điều trị cực khoái hụt

Để điều trị cực khoái hụt thành công, trước hết bạn cần biết được đâu là nguyên nhân chính của điều đó. Nếu bạn không phải là người phải chống đỡ với tình trạng stress thường xuyên cũng như chưa hề mất hứng thú với sex mà vẫn không thể nào được nếm mùi sung sướng thì rất có thể cơ thể của bạn là nguyên nhân.

Phải chăng bạn đang trong quá trình điều trị với lịch uống thuốc đều đặn hàng ngày? Hay bạn đang trong thời kỳ điều trị hormone vì kỳ trăng hàng tháng lúc nhanh, lúc chậm? Tất cả những điều đó có khả năng là "thủ phạm" khiến bạn không được run lên trong cảm giác say mê cực đỉnh của tình dục.

Tốt nhất là bạn nên nói chuyện với bác sỹ để có được phương pháp điều trị hợp lý và hiệu quả cho vấn đề nhạy cảm này. Thêm vào đó, việc bồi bổ cho mình nỗi niềm khao khát tình dục cũng là một trong những cách bạn có thể tự giúp mình nếu muốn đạt cơn khoái cảm.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1282 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner