Dấu hiệu một người tình hoàn hảo

--------------------------------------------------

Liệu bạn có phải là một người bạn tình hoàn hảo của anh ấy? Nếu không, tại sao bạn không cố gắng để trở thành người như thế.Mặc dù rất khó để có thể tìm ra một người bạn tình hoàn hảo nhưng hầu hết nhiều người thậm chí không nhận ra rằng chính họ và cả một nửa của mình nên là một người hoàn hảo.

Để trở thành một người bạn tình tuyệt vời thì gánh nặng lên đôi vai cũng là khá lớn. Bạn phải thật tập trung vào hành động của mình thay vì nghĩ quá nhiều về việc liệu mình có chọn đúng người hay không. Khi nói đến một người bạn tình hoàn hảo thì phải kể đến các yếu tố về chiều cao, cân nặng, tuổi tác, hành vi. Liệu những yếu tố này có phù hợp vi bạn hay không.

Tiến sĩ Kirti Mishra, một nhà tâm lí học lâm sàng giải thích " Quan niệm một người bạn tình hoàn hảo của mỗi người là khác nhau nhưng chung nhất là kinh nghiệm chăn gối, sinh hoạt tình dục và âm thanh. Đấy chính là những yếu tố để làm hài lòng đối phương.

Dấu hiệu một người tình hoàn hảo

Ngoài nhan sắc đẹp, một thân hình nóng bỏng, khát khao tình dục thì bạn cũng nên khám phá những yếu tố khác để trở thành một người bạn tình hoàn hảo trong mắt anh ấy.

1. Vệ sinh

Tất cả mọi đàn ông đều thích "yêu" một người phụ nữ sạch sẽ và ngăn nắp bởi thế vệ sinh thân thể là một yếu tố then chốt. Cắt gọn gẽ móng tay và tẩy lông trên cơ thể. Qua nhiều lông ở nách, hoặc chân tay sẽ làm cho người bạn tình của bạn cảm thấy rất khó chịu. Bởi thế hãy chăm sóc cho làn da bạn thật mềm mại và mịn màng với một cơ thể thơm tho.

Dấu hiệu một người tình hoàn hảo

Mẹo: Trong suốt quá trình ân ái, ai cũng muốn người bạn tình của mình thật sạch sẽ bởi vì nó không chỉ khiến hai bạn thoải mái hơn mà còn giúp bạn tận hưởng cuộc yêu đó. Bởi thế trước khi "yêu" bạn nên thư giãn cơ thể mình dưới vòi hoa sen. Xoa lên cơ thể những mùi hương kích thích tình dục là một điều được khuyến khích

2. Sex miệng chỉ là chuyện nhỏ

Bạn biết những gì có thể khiến bạn hài lòng bởi thế một người bạn tình hoàn hảo là một người biết làm hài lòng đối phương. Làm hài lòng anh ấy với màn sex miệng nóng bỏng Tất nhiên không có ai hoàn hảo trong chuyện này nhưng nếu bạn có gắng học hỏi thì có thể nó sẽ đem lại cho bạn một đời sống chăn gối đầy thú vị.

Meo: Đừng để anh ấy phải nói ra là anh áy thích bạn liếm láp chỗ này mà hay xem nó như là một phần tất yếu trong mỗi cuộc làm tình của hai người.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3308 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm