Nhân tố gây hưng phấn trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Dục vọng sinh hoạt tính dục phát sinh do những điều kiện kích thích nhất định. vợ chồng trước khi sinh hoạt giới tính, phải trải qua một quá trình hưng phấn tính dục

Hưng phấn tính dục là do sự kích thích tính dục về mặt xác thịt và tinh thần mà có. kích thích tính dục có những nhân tố nào? Trước khi bộ phận sinh dục của nam và nữ tiếp xúc nhau thì việc ôm hôn nồng nhiệt, âu yếm vỗ về, ánh mắt yêu đương, lời nói ngọt ngào, thậm chí mùi hơi đặc biệt trên người của đối phương… cũng có thể khiêu gợi tính dục của cả hai bên đạt đến hưng phấn.

Nhân tố gây hưng phấn trong chuyện ấy

Biểu hiện của hưng phấn tính dục là một loại phản xạ sinh lý, các yếu tố xúc giác, thị giác, thính giác, khứu giác đều có tác dụng gây hưng phấn, nhưng xúc giác dễ gây hưng phấn nhất. Xúc giác là một phương tiện quan trọng nhất dẫn đến hưng phấn tính dục, vì bản thân sinh hoạt tính dục lấy xúc giác làm chủ. Nam nữ thông qua ôm hôn, vỗ về vùng nhạy cảm tính dục, rất dễ đạt đến sự hưng phấn tính dục. Nhất là nữ, rất nhạy cảm với kích thích bằng xúc giác, qua vỗ về nữ dễ động tình hơn nam, ham muốn ôm hôn mạnh hơn sinh hoạt tính dục. Có bạn nữ chỉ cần sờ mó đôi vú là hưng phấn tính dục ngay.

Thị giác cũng là một nhân tố chủ yếu sau xúc giác, dẫn đến hưng phấn tính dục, ví như ánh mắt đưa tình. Ánh mắt của nam dễ động tình hơn nữ. Nếu nam nhìn nữ đẹp, dịu dàng, đôi vú nhô cao, bắp đùi nở nang, thì rất dễ hưng phấn tính dục, hoặc khi nhìn vào sách báo thấy hình ảnh hoặc đoạn văn miêu tả có liên quan đến tính dục thì rất dễ hưng phấn tính dục.

Biểu hiện chủ yếu của thính giác là tỏ tình yêu qua ngôn ngữ giữa nam và nữ, cộng với âm điệu tình cảm khiến đối phương nghe động tình, có tác dụng khiêu gợi hưng phấn tính dục.

Khứu giác cũng có thể gây hưng phấn tính dục. Về mặt này nữ nhạy hơn nam. Bởi vì khứu giác của nữ nhạy hơn nam nên có bạn nữ chỉ ngửi thấy mùi đặc biệt nào đó là có hưng phấn tính dục, đó cũng có thể là một trong những nguyên nhân nữ thích dùng nước hoa.

Tóm lại, qua các nhân tố xúc giác, thị giác, thính giác, khứu giác hưng phấn tính dục xuất hiện: dương vật nam bắt đầu căng cứng, âm đạo nữ bắt đầu ướt trơn, cuống âm hộ tụ máu và căng lên

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 5053 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm