Những sự thật giật mình về tình dục

--------------------------------------------------

Có thể một trong những điều này sẽ khiến nhiều người phải giật mình đấy nhé...

- Chàng không quan tâm tới việc các chị em có dọn sạch "cỏ" ở "chỗ ấy" hay không.

- Với "cậu bé", bề rộng quan trọng hơn chiều dài.

- Có thể bạn không tin nhưng đa số các cô gái đều đã, đang thủ dâm. Trong một cuộc điều tra năm 2004 do AARP tiến hành, gấn ½ phụ nữ độ tuổi từ 45 - 49 cho biết họ tự làm "chuyện ấy" một mình trong vòng 6 tháng trước đó. Trong một cuộc điều tra năm 2009 do trường Đại học Indiana tiến hành, hơn ½ người tham gia đã dùng máy kích thích tình dục ít nhất 1 lần và gần như cứ 4 phụ nữ thì có 1 người vừa mới dùng loại máy này vào tháng trước.

- Bạn nghĩ chỉ phụ nữ mới thích được âu yếm nhưng sự thật là đàn ông cũng thích được vuốt ve. Trong quá trình ân ái, cả đàn ông và phụ nữ đều thải ra oxytocin, vốn được mệnh danh là "hocmon âu yếm" giúp bà mẹ mới sinh gắn bó với trẻ. Điều đó có nghĩa là gì? Theo cuộc nghiên cứu năm 2008 của trường Đại học Zurich oxytocin làm tăng ham muốn gần gũi, thân mật cũng như cảm giác tin tưởng.

Những sự thật giật mình về tình dục

- Bạn nghĩ phim sex chỉ có khả năng kích thích đàn ông? Sự thật là phim sex cũng có tác dụng kích thích rất lớn đối với phụ nữ. Suy nghĩ cho rằng phụ nữ mất nhiều thời gian để kích thích hơn là không đúng. Trong một cuộc nghiên cứu 2007, những phụ nữ xem phim sex đã trở nên hưng phấn nhanh như đàn ông. Các nhà nghiên cứu của trường Đại học McGill ở Montreal chỉ ra rằng trong lúc xem phim sex, đàn ông mất 664.6 giây (11 phút) để được kích thích "đầy đủ" so với phụ nữ là 743 giây (12 phút).

- Thay vì đi học Yoga để tìm sự thanh thản trong tâm hồn, bạn chuyển sang làm "chuyện ấy". Bạn cảm thấy thư giãn và thoải mái sau khi "lên đỉnh" vì khi bạn đang quan hệ tình dục, não bạn có thể nói là "bất động". Các nhà nghiên cứu của Hà Lan nhận thấy phụ nữ không có cảm xúc lo sợ, stress trong lúc đạt cực khoái. Khi đó, bạn sẽ chẳng còn nghĩ về bản điểm tồi tệ của con ở trường, danh sách những việc nhà cần phải làm vào hôm sau.

- Giả vờ "lên đỉnh: Chỉ vô ích. Hãy cho chàng biết điều bạn thích, đó mới là sự khôn ngoan.

- Nên đi tất trong lúc làm "chuyện ấy". Nếu cuộc sống gối chăn không nóng bỏng, có thể là do bạn bị lạnh. Nghiên cứu của Hà Lan chỉ ra rằng các cặp đôi có bàn chân lạnh sẽ khó đạt cực khoái hơn— chỉ 50% đạt được điều đó. Khi họ đi tất vào thì con số này nhảy lên tới 80%.

- Thật thà: Không phải lúc nào cũng tốt đâu nhé. Bạn vừa có ý nghĩ phản bội bạn đời, có nên thú nhận với anh ấy/cô ấy? Đừng nhé bởi điều đó chỉ khiến đối phương cảm thấy đau đớn và hủy hoại niềm tin nơi họ. Nếu muốn bảo vệ anh ấy và duy trì mối quan hệ của mình, hãy biết "ngậm miệng" lại.

- Mùi mồ hôi của đàn ông có thể làm đối tác nữ mất hứng. Tuy nhiên, trong cuộc nghiên cứu năm 2007 của trường Đại học California tại Berkeley, mùi hương của đàn ông lại có tác dụng ngược lại. Nó làm tăng sự hưng phấn, tâm trạng, nhịp tim và huyết áp ở phụ nữ.

- Theo cuộc điều tra năm 2004 của AARP, chỉ có 17% đàn ông và 18% phụ nữ từ 45 – 49 tuổi chat sex qua điện thoại.

Những sự thật giật mình về tình dục

- Theo cuộc nghiên cứu của trường Đại học Liverpool, đúng là bạn có thể đoán được kích cỡ của "cậu bé" qua đôi bàn tay của chàng. Nếu ngón tay đeo nhẫn dài bằng hoặc ngắn hơn ngón trỏ, kích thước "cậu bé" sẽ nhỏ hơn.

- Không ai biết rõ bản thân mình hơn chính bạn. Bạn có thể nói dối về việc mình phải chờ bạn đời "tác động thì mới có thể "lên đỉnh" nhưng sự thật bạn hoàn toàn có thể đạt cực khoái nhanh hơn rất nhiều khi "một mình". Khi thủ dâm, phụ nữ thường "lên đỉnh" trong vòng chưa đến 4 phút. Nhưng khi họ được "dạo đầu" và giao hợp, nó có thể mất tới 20 phút.

- Những mong muốn thầm kín về sex có sức mạnh rất lớn trong việc thúc đẩy đời sống chăn gối. Trong cuộc bình chọn năm 2004 của ABC News, hơn ½ đàn ông và phụ nữ cho biết họ đã chia sẻ với bạn đời những mong ước thầm kín trong "chuyện ấy" để cải thiện chuyện gối chăn. Những mong ước phổ biến nhất là gì? Sex bất ngờ và sex ở công sở.

- Rất nhiều đàn ông lo lắng về kích cỡ của "cậu bé". Một cuộc điều tra với sự tham gia của 50.000 phụ nữ và đàn ông cho thấy đa số phụ nữ (85%) cảm thấy thỏa mãn với kích cỡ của "cậu bé" ở đối phương trong khi gần ½ đàn ông (45%) không hài lòng với nó. Hãy cho chàng biết chàng là tất cả những gì bạn cần.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 4743 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm