4 chiêu 'khai tử' sự nhàm chán

--------------------------------------------------

Thỉnh thoảng, bạn có thể 'bỏ rơi' chồng, sang ngủ với con. 'Yêu' bù, vào ngày hôm sau, có tác dụng xây dựng thèm muốn cho cả hai... Và dưới đây là những gợi ý khác.

1. Biết hài lòng với chồng

Nhịp điệu ân ái thường kém đi theo chiều dài của tuổi tác. Hiểu được nguyên tắc "càng già càng yếu", bạn sẽ dễ dàng bình ổn tâm lý hơn.

Nói với chồng rằng, bạn yêu anh ấy. Bạn có thể nói câu này khi cả hai đang vui chơi, cùng ăn tối hoặc những cơ hội bày tỏ tình yêu khác.

Chồng bạn sẽ thấy rằng, anh ấy là thứ kỳ diệu nhất trong cuộc sống của vợ. Bạn nên ôm hôn hoặc bày tỏ cử chỉ yêu thương đến chồng ít nhất một lần trong ngày.

2. "Khai tử" sự buồn tẻ

Bạn cũng nên tránh "giao ban" cùng một kiểu, từ ngày này qua ngày khác. "chuyện ấy" chỉ hứng khởi khi nó tương tự một chuyến thám hiểm, đi kèm với hương thơm quyến rũ trong phòng ngủ. Sự thoải mái và cảm xúc thăng hoa là chìa khóa cho hành trình yêu đương thành công của bạn.

Chuẩn bị vật dụng phòng the sẽ khiến cuộc "giao ban" của vợ chồng bạn chất lượng hơn. Bạn có thể bất ngờ dự phòng nến, dầu trơn, "đồ chơi", bao cao su…

Tiếp đến, bạn khẽ rót vào tai chồng những lời say đắm. Bạn nên tranh thủ bất kỳ cơ hội nào để được "yêu" chồng; cho dù, chuyện đó chỉ chớp nhoáng trong vòng 30 giây.

3. Biết tha thứ

Lúc "trên giường", bạn không nên nhắc lại "chiến tranh" cũ, rồi kết bằng câu "Em bỏ qua cho anh đấy". Anh ấy sẽ chẳng biết ơn vì được vợ bao dung theo cách này.

4. Chia sẻ việc nhà với chồng

Bạn tránh ôm đồm hết mọi thứ với quan niệm "đàn bà phải đồng hành với bếp núc". Khi phân chia lao động, bạn sẽ không có cảm giác bị ức chế khi yêu chồng.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1153 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm