Nhóm lại lửa "yêu"

--------------------------------------------------

Bạn đừng quá lo lắng vì sau một thời gian dài chung sống người chồng có vẻ không còn ham muốn với mình như trước. Theo các nhà tình dục học thì ham muốn tình dục suy giảm vẫn có thể được "nhóm" lại như mới nếu bạn làm đúng cách.

Duy trì hạnh phúc gia đình, tạo sức hút đối với bạn đời và ngược lại là việc nên được làm hàng ngày. Việc này không chỉ khó khăn mà còn là một việc đòi hỏi sự nỗ lực thường xuyên. Tốt nhất là bạn nên biến nó thành sở thích. tình dục trong hôn nhân là một thứ bạn có thể và nên duy trì.

Nếu như bạn để tình dục sau hôn nhân "tự thân vận động" thì sẽ ảnh hưởng không tốt, bởi vậy mà bạn phải luôn làm cho nó mới mẻ hàng ngày. Chúng ta nên nhìn ngắm bản thân, chăm sóc đến dáng vẻ bề ngoài và cơ thể, luyện tập yoga cho tinh thần thoải mái, chăm sóc khuôn mặt và hoàn thiện bản thân trong công việc. Tương tự như vậy hãy làm cho cuộc sống tình dục trong hôn nhân trở thành điều quan tâm nhất trong những thứ bạn nên quan tâm bởi trên thực tế thì tình dục rất tốt cho sức khoẻ.

Vậy điều đầu tiên bạn nên làm là gì? Bạn nên loại bỏ những đồ cũ có thể ảnh hưởng không tốt đến ấn tượng ban đầu và không gian để làm "chuyện ấy". Loại bỏ những bồ đồ ngủ và váy ngủ đã cũ cũng như bộ ga giường đã sờn. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều quần áo ngủ và ga giường đa dạng và giá cũng rất hợp lý, hãy chọn những thứ phù hợp với sở thích và túi tiền.

Bạn không nên dùng những loại nước hoa đã cũ. Những loại nước hoa này bạn nên dùng khi đi làm. Mùi nước hoa bạn dùng khi lên giường phải là mùi đặc biệt, gợi cảm và quyến rũ. Hãy chọn những mùi hương mà bạn chắc chắn rằng anh ấy sẽ thích.

Để tạo một không gian thoải mái khi "yêu" giường ngủ của bạn nên thật rộng và có độ đàn hồi và không nên phát ra tiếng cót két.

Thường xuyên đi ra ngoài với chồng khi có thể, có thể là gặp bạn bè đi ăn ở ngoài hoặc đi dạo với anh ấy. Hãy chú ý đến quần áo, chọn trang sức phù hợp với hoàn cảnh và tạo cho mình một tâm trạng thoải mái. Với những sự chuẩn bị hoàn hảo đó chắc chắn bạn sẽ thu hút được ánh mắt ngưỡng mộ của người khác. Bắt gặp những ánh mắt của những người đàn ông khác nhìn người phụ nữ chỉ thuộc về mình với ánh mắt ngưỡng mộ chồng bạn sẽ thêm tự hào và thêm nhen nhóm những ham muốn của chàng với bạn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1107 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm