Top 10 nụ hôn đầy đê mê

--------------------------------------------------

Khi hôn đâu chỉ có hôn môi mà những bộ phận khác trên cơ thể cũng rất thú vị.

Khi làm tình những đôi tình nhân thường dành một khoảng thời gian để kích thích lẫn nhau nhằm đạt được cực khoái cao nhất. Bởi vì một khi sex mà không có màn dạo đầu thì chuyện ấy sẽ chẳng có gì thú vị nữa.

Nhiều chuyên gia đồng ý rằng thời gian cho màn dạo đầu chính là chiếc chìa khóa dẫn đến thành công cho một cuộc yêu.

Hôn được xem là một màn dạo đầu nắm giữ vai trò cao nhất. nụ hôn cũng rất thú vị, Người ta đã phát hiện ra được những nụ hôn rất hay mà có thể khiến cho cả hai cảm thấy đê mê.

Hôn toàn bộ

 

Bắt đầu là hôn ở trán, sau đó di chuyển xuống phía dưới  thật sự nhẹ nhàng. Sử dụng đôi môi để vuốt ve làn da trên mặt chàng. nụ hôn này dựa vào trí tưởng tượng của bạn bởi thế hãy để đôi môi lang thang đi bất cứ nơi đâu trên cơ thể chàng.

Hôn lưng

Cởi quần áo chàng ra và bảo chàng nằm úp xuống. Bắt đầu hôn từ gáy xuống dưới mông chàng, đồng thời chiếc lưỡi cũng phải cử động và bạn cũng nên nhớ là phải thở ra thật mạnh. Cảm giác nóng lạnh sẽ làm cho chàng rên rỉ từng hồi.

 


Hôn rốn

Một trong những khu vực dễ bị kích thích nhất là rốn – Nó rất nhạy cảm, khiến cho đối phương phải run rẩy khi bi tác động vào. Quay mặt anh ấy đối diện với bạn và hôn thật lâu chiếc rốn của chàng.

Hôn dái tai

Vùng da ở dái tai cực kì nhạy cảm, thậm chí khi bạn mút nó cũng sẽ khiến chàng chết lặng đi trong sung sướng.

Hôn ngón tay

Thực ra thì nó không bẩn như bạn nghĩ đâu. Thật đấy! Hôn tay thực sự có thể làm say đắm lòng người và tạo ra cảm giác thích thú. Rất đơn giản, bạn chỉ cần mút đầu ngón tay cảu chàng đồng thời nhìn thẳng vào mắt anh ấy.

Hôn chân

Sau khi hai người đã có một buổi tắm cực kì lãng mạn, bạn hãy mát xa bàn chân anh ấy. Nếu như bạn cảm thấy khó khăn khi hôn cả bàn chân thì bạn chỉ cần hôn ngon chân cái của chàng cũng được.

nụ hôn kiểu Pháp

nụ hôn kiểu Pháp là một nụ hôn rất phổ biến. Bạn chỉ cần biết rằng khi hôn nụ hôn kiểu pháp lưỡi của bạn hoạt động khá nhiều đấy.

nụ hôn trái cây

Đặt một miếng táo, hay bất kì một miếng hoa quả nào đó giữa môi bạn và hôn anh ấy. Để miếng trái cây di động qua lại trong khoang miệng hai người. Thú vị đấy chứ.


Hôn đá

Đặt một miếng đá lạnh trong miệng, bắt đầu hôn anh ấy. Hai người cùng đẩy tới đẩy lui cục đá cho tới khi nó tan hẳn ra trong miệng hai người và sau đó di chuyển môi xuống vùng cổ. Chiếc lưỡi bị làm lạnh cùng với nhiệt độ ấm ở vùng cổ sẽ làm chàng bị kích thích.

Hôn lưỡi

Khi hai người đang thực hiện nụ hôn kiểu pháp hãy “nuốt” lưỡi chàng

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Tags:
Đã đọc : 5222 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm