Khám phá cơ thể chàng

--------------------------------------------------

Không chỉ có phụ nữ mới có những điểm nhạy cảm trên cơ thể mà trên cơ thể đàn ông cũng chứa đựng nhiều yếu tố thú vị.

Không phải vì phụ nữ chúng ta thích cái cảm giác được vuốt ve mặt trong đuùi và được liếm láp đầu nhũ hoa, mà nghĩ rằng đàn ông học cũng thích được như thế.

Điểm G

Đàn ông cũng có điểm G. Đó là một điểm nhỏ nằm phía trong trực tràng mà bạn có thể dùng ngón tay hoặc ngón tay cái chạm vào đó. Nó cứng cứng, ráp giống như quả óc chó. Khi bạn mát xa mạnh tay, nó sẽ tạo ra một cảm giác rất tuyệt vời cho anh ấy.

dương vật không phải là đồ chơi

 

dương vật chính là cơ quan nhạy cảm nhất trên cơ thể người đàn ông. Có một người đàn ông đã từng nói rằng “ Hãy cứ chơi với nó thật nhiều nhưng đừng có kéo mạnh nó là được”.
Tắc nghẽn tuyến tiền liệt

Hiện tượng này xảy ra khi chất dịch trong tinh hoàn và tuyến tiền liệt bị tắc nghẽn khi mà kích thích tình dục kéo dài.  Cảm giác mà anh ấy trải qua thực sự là rất đau đớn nhưng cơn đau sẽ được dịu đi khi anh ấy đạt được cực khoái hoặc là được tắm dưới làn nước nóng.

Khám phá

Có những vùng kích thích rất tiềm năng trên cơ thể người đàn ông. Hãy thử hôn nhẹ giữa vùng giữa môi dưới và cằm ( ở đây có rất nhiều đầu dây thần kinh), nhẹ nhàng liếm láp “cậu bé” của anh ấy hoặc vuốt ve vùng đấy chậu ( nằm giữa hậu môn và cơ quan sinh dục).

 


Dây hãm

Anh ấy có một vùng khá bí mật là dây hãm – đó là một phần da mềm nằm dưới đầu dương vật. Đó là vùng cực kì nhạy cảm và dễ phản ứng lại bởi thế hãy làm thỏa mãn anh ấy bằng cách vuốt ve, hôn và liếm thật nhẹ nhàng.

Mát xa

Khi trở về  nhà từ cơ quan bạn và chàng hãy thưởng cho nhau bằng những động tác mát thật nhẹ nhàng. Hãy vuốt ve chàng một cách đầy tự tin và đừng để những chiếc móng tay sắc nhọn đâm vào da chàng.Kiểm soát bìu

Đừng quên bộ phận này. Hãy vuốt ve xoa bóp nó thật nhẹ nhàng như kiểu “nâng như nâng trứng” ấy bạn ạ! Bạn sẽ thấy được anh ấy rên rỉ trong sự sung sướng như thế nào nếu như bạn thực hiến theo đúng quy trình.

Khen ngợi chàng

Anh ấy chỉ thật sự rất tự tin về cơ thể của mình khi bạn khen ngợi chàng. Bất cứ thứ gì trên cơ thể anh ấy vì dụ như bộ ngực vạm vỡ, thân hình rắn chắc hay khen ấy ấy giống một nam diễn viên bảnh trai nào đó chẳng hạn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6044 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm