Những điều không nên khi làm "chuyện ấy"

--------------------------------------------------

Hãy nghe chính các chàng tiết lộ những điều họ không thích đối tác nữ làm khi ân ái...

Đừng hôn khắp người anh
phụ nữ thích hành động này nhưng đàn ông lại nghĩ “Sao cô ấy không đi thẳng xuống “chỗ ấy” và “chăm sóc” cho “cậu nhỏ” của mình mà cứ hôn khắp người nhỉ?”. Anh cũng thích được em hôn khắp người nhưng chỉ một chút thôi để góp phần tăng sự kích thích đối với anh, còn chủ yếu là hãy chăm sóc “cái cần chăm sóc” em ạ.
Đừng nói gì khi chúng ta đang “giao ban”
Em có thể trò chuyện với anh trước và sau khi “giao ban” nhưng trong lúc hai chúng ta đang “hòa làm một” thì em đừng nói gì cả, bất kể đó là điều gì, đặc biệt là đừng bắt anh phải nói “Anh yêu em” hay tìm cách thắng trong một cuộc tranh cãi. Sex là sex. Em không nên nhầm lẫn nó với cuộc chuyện trò mà mối quan hệ chúng ta cần. Cuộc nói chuyện duy nhất “được phép” ở đây là những lời “khiêu khích”.

 

Đừng “buôn” chuyện ân ái của chúng ta với người khác
Chuyện ân ái là chuyện riêng, là bí mật của chúng ta. Vì vậy, em không nên đem nó ra kể với người khác, thậm chí với cô bạn thân cũng vậy. Những chuyện như “cậu bé” của anh to cỡ nào hay em toàn giả vờ lên đỉnh hay những điều điên rồ chúng ta cùng làm với nhau trên giường..., tẩt cả đều không nên là đề tài để em kể cho người khác.
Đừng coi sex như một vũ khí, được chứ?
Đừng lấy sex ra để bắt anh phải thỏa mãn em một điều gì khác bởi nếu không cẩn thận, em sẽ khiến anh tức giận và làm hỏng mọi chuyện đấy. Khi sử dụng sex như một vũ khí, em đã làm nó đánh mất ý nghĩa tốt đẹp vốn có ban đầu.
Đừng chỉ nằm ì ra đó và chờ anh làm tất cả
Điệu tango trên giường này cần có hai người. Do đó, thay vì nằm ì ra đó và “ôm cây đợi thỏ”, chờ anh làm tất cả, em hãy chủ động có những hành động, cử chỉ âu yếm, vuốt ve đối với anh. Anh cũng thích được em mơn trớn, “chăm sóc” như em muốn anh làm với em vậy. Và sự chủ động của em đôi khi là chất kích thích anh đấy.
Đừng quên “cậu bé” của anh nhé
“Cậu bé” đóng vai trò rất quan trọng trong việc đem đến khoái cảm cho anh. Vì thế, em hãy coi việc “chăm sóc” nó như một phần không thể thiếu trong cuộc ân ái của chúng mình. Nếu em biết cách âu yếm “cậu bé” đó, anh sẽ cảm thấy rất mãn nguyện và hài lòng.
làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6559 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm