Nhũn người vì câu nói của chàng

--------------------------------------------------

Nhớ lại “lần đầu tiên” của chúng tôi, khi cởi từng chiếc cúc áo của tôi thì anh đã thì thầm vào tai tôi: “cơ thể em thật mềm mại!” nghe cảm động đến nỗi chân tôi lúc đó như muốn nhũn ra.

Giọng nói của anh thật ấm áp, môi anh ve vuốt bên vành tai tôi. Giọng nói anh là sự kết hợp giữa nhẹ nhàng và nam tính. Đôi bàn tay rắn chắc đã vuốt ve khắp tấm lưng trần của tôi và vòm ngực rộng rãi của anh đã áp sát lấy tôi. Đó là giây phút tôi tin tất cả những lời anh nói.

Sau đó, khi chúng tôi đang nằm thư giãn, nghe nhạc thì anh lại nhìn thẳng vào mắt tôi hết sức nồng nàn và nói: “Em đã rất cừ đấy! Cơ thể em giống như cõi thần tiên vậy!”. Tôi cảm thấy mình thực sự rất hứng khởi khi nghe lời khen ngợi đó.

Đàn ông với những lời nói “có cánh” sẽ làm cho phụ nữ không thể cưỡng lại nổi nỗi thèm khát đâu.

“Cứ chầm chậm thôi cũng được”

Đặc biệt là lần đầu tiên chàng có cơ hội được chạm đến cơ thể nàng và chưa biết được liệu là hai người có kết thúc bằng một màn “yêu đương” cuồng nhiệt sau đó hay không. Hay có thể dùng khi lần đầu tiên làm “chuyện đó” với vợ sau khi nàng sinh cho chàng một em bé. Điều đó sẽ tạo nên sự tin tưởng và làm cho nàng tin rằng chàng quan tâm đến cảm giác của nàng nhiều hơn là chỉ nghĩ đến “chuyện ấy”.


{module 38}

“Vết tàn nhang này trông cũng hay hay đấy!”

Lời khen ngợi lúc nào cũng mang lại những khoảnh khắc thú vị. Hãy tập trung vào những chi tiết đặc biệt. Càng làm cho nàng cảm thấy đặc biệt thì nàng càng có nhiều cơ hội “nổi hứng”. Nàng muốn nghe những từ ám chỉ mình là người hấp dẫn, được đánh giá cao, được yêu mến.Lời khen sau khi “yêu” cũng rất quan trọng. phụ nữ thường cảm thấy mình xấu xí sau khi sex vì lúc đó lớp trang điểm bị mất đi, tóc rối bù xù. Nếu như chàng nói cho nàng biết là mình thích điệu bộ của nàng sau khi “yêu” thì chàng đã được thêm điểm trong mắt nàng rồi đấy!

“Em yêu”
Hãy nói thường xuyên. “Em yêu” là từ nóng bỏng nhất khi ở trên giường với người phụ nữ. “Em làm cho anh thấy tuyệt quá” nghe thích hơn là “Ôi, tuyệt quá!”. Thay đổi nhẹ nhàng sẽ mang lại sự thích thú rất lớn.

 


Đã đến lúc thử nghiệm những cuộc đối thoại mang màu sắc hoang dại hơn

“Em làm cho anh có ý nghĩ cực kì hoang dại đó!”

Các bạn mới chỉ “yêu” kiểu nhẹ nhàng, ngọt ngào và thăm dò thôi. Đã đến lúc thử nghiệm những cuộc đối thoại mang màu sắc hoang dại hơn. Hãy nói câu nói trên và chàng sẽ làm cho nàng đỏ bừng mặt lên đấy!

“Anh muốn làm cho em cảm thấy dễ chịu”

Chàng muốn nàng đạt được cực khoái và cùng muốn nàng biết ý định của mình. Nhưng phải nói như thế nào đó để nàng không nghĩ rằng chàng chỉ quan tâm đến khả năng của mình mà không chú ý đến cảm giác của nàng.

Đừng chỉ tập trung vào cực khoái mà hãy cho nàng những trải nghiệm về sức lôi cuốn khác nữa. Điều đó kích thích hơn rất nhiều.

“Lần sau, anh sẽ…”

Làm cho nàng nổi hứng trong “lúc hạ màn” là rất quan trọng và cũng không mất nhiều thời gian lắm đâu. Hãy tạo ra sự tưởng tượng bằng cách nói cho nàng biết chàng sẽ định làm gì trong lần “yêu” tới. Điều đó thể hiện chàng quan tâm đến nàng và muốn làm cho nàng thỏa mãn. Và nàng vẫn còn rất thèm khát chàng

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3985 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm