Đổi mới để hưng phấn hơn

--------------------------------------------------

“Bắt đầu bằng việc chầm chậm hôn lên người anh ấy, và ngay khi bạn trượt đôi môi đến khung xương chậu của chàng thì lập tức hãy quay trở lại ngay nhé. Và tiếp tục mơn trớn tai và cổ anh ấy… Cứ thế bạn khiêu khích chàng cho đến khi anh ấy cuống lên đòi hỏi".

Bạn sẽ là nữ hoàng chốn phòng the

Hãy nhẹ nhàng đẩy anh ấy xuống giường, sau đó sử dụng những món đồ chơi như còng tay, khăn hoặc ca vát để buộc tay anh ấy lại, để chàng không thể chạm vào bạn. Sau đó bắt đầu trò chơi bằng cách như đang giả vờ “tra tấn” anh ấy, điều đó như một sự chòng ghẹo. 

Mở màn bằng việc chầm chậm hôn lên người chàng, và ngay khi bạn trượt đôi môi đến khung xương chậu của anh ấy thì lập tức hãy quay trở lại ngay nhé. Và tiếp tục mơn trớn tai và cổ chàng. Khi bạn chòng ghẹo anh ấy và thấy anh ấy đang cố vươn ra để chạm đến bạn, thì lúc đó hãy đề nghị chàng nói cho bạn biết vì sao anh ấy đã làm bạn buồn. Đó là một cách để anh ấy giải thích cho những điều mà anh ấy đã làm với bạn, khiến bạn buồn. Một công đôi việc đúng không nào?

Hòa cùng nhịp đập của trái tim anh ấy

Bạn có thể ngạc nhiên rằng làm thế nào để điều đó có xảy ra đồng thời. Rất dễ, đặt tay của bạn lên ngực anh ấy và anh ấy cũng làm tương tự. Nếu bạn đặt tay nối thẳng tới trái tim trong khi đang ân ái, theo tốc độ của nhịp đập tim tăng dần trong khi đạt cực khoái. Cả hai bạn sẽ cảm nhận được sự cuồng nhiệt của nhau, và điều đó sẽ là một sự khích thích mãnh liệt cho cả hai.

{module 38}

Đừng quên sex toy nhé

Sex toy là một phần không thể thiếu trong cuộc "yêu" rồi, một chiếc còng tay hay một chiếc khăn bịt mắt bằng lụa và tất nhiên là không thể thiếu vật rung rồi. Hãy để chàng sử dụng chúng để đùa nghịch với “cô bé” của bạn, điều đó sẽ mang lại cho bạn cảm giác sung sướng, tuyệt vời. Và đảm bảo rằng bạn sẽ không thể nào không hưng phấn được trước sự kích thích đó, nó cũng sẽ khiến chàng “ngất ngây” cho coi.


Luôn tạo sự thân mật gần gũi

Bạn luôn biết công dụng của những nụ hôn rồi đúng không? Vậy thì hãy duy trì chúng hàng ngày nhé, có rất nhiều cặp đôi thường xuyên “yêu” nhưng lại không dành thời gian cho những cái ôm hay những nụ hôn. Điều đó quả là sai lầm, bởi những hành động đó là điều tuyệt vời của cảm xúc, nó mang lại sự thân mật và gần gũi khiến các bạn lúc nào cũng tràn ngập tình yêu.

Vì vậy đừng ngần ngại nhé, hãy tiến đến bên chàng và đặt lên môi anh ấy một nụ hôn nồng nàn, để anh ấy ôm bạn trong vòng tay rắn chắc. Đảm bảo bạn sẽ nhận ra công hiệu của chúng liền.

 

Giữ mắt của bạn mở

Để làm gì vậy? Để nhìn mọi chuyển động của anh ấy trong khi bạn đang tìm kiếm cách để bùng nổ cùng cảm xúc của “cuộc vui”. Bắt đầu nụ hôn bằng đôi mắt đang mở to, và theo dõi cảm xúc của anh ấy suốt cuộc chơi. Cô gắng xây dựng chúng trong suốt thời gian ân ái cho đến tận khi bạn đạt được đến ngưỡng thăng hoa, và bạn sẽ lên đỉnh theo một cách hoàn toàn khác

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 3747 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm