Mẹo nhỏ khi dương vật nhỏ bé

Nếu bạn nghĩ rằng kích thước của dương vật của mình là dưới mức trung bình, đừng lo lắng, và hãy hiểu những vấn đề sau: đầu tiên, một người đàn ông có thể khiến người phụ nữ đạt được cực khoái mà không phụ thuộc vào kích thước của dương vật. Thứ hai, sự thâm nhập không phải là cách duy nhất để quan hệ! Với massage, vuốt ve hoặc làm tình bằng miệng, bạn sẽ đánh thức những cảm giác mà dường như chỉ có được khi thâm nhập, và sẽ có khả năng (hay thật ra, nhiều khả năng hơn) để mang lại cực khoái cho đối tác của bạn.
http://www.menviet.com.vn/Upload/Suc_khoe_tinh_duc_29.jpg

{module 38}

Dưới đây là một vài lời khuyên để tăng cường đời sống tình dục của bạn. Chọn tư thế cho phép thâm nhập sâu, và ưu tiên sự thắt chặt của âm đạo xung quanh dương vật. Thâm nhập kiểu doggy, hoặc đặt một, hai cái gối dưới mông đối tác với tư thế truyền thống. Nâng chân nàng lên sẽ cho phép thâm nhập sâu hơn. Nếu nàng ở trên bạn, nàng sẽ có thể kiểm soát nhịp điệu và độ sâu của sự thâm nhập. Tăng ma sát và thay đổi góc thâm nhập vào âm đạo sẽ làm cho dương vật của bạn có vẻ lớn hơn. Thắt chặt chân của bạn xung quanh nàng và bạn sẽ giảm thiểu được nguy cơ bị tuột ra một cách vô ý. Thực hiện những chuyển động nhanh, sâu hơn, nhưng trên tất cả xem nàng cô thích thế  nào nhất.Đối với những ai muốn tăng kích cỡ dương vật thì có thể sử dụng một công cụ phát triển. Đây là một máy bơm giúp dương vật đạt được sự cương cứng tối đa (và do đó kích thước tối đa) trước khi giao hợp. Nếu bạn sử dụng nó thường xuyên, dụng cụ này có thể sẽ làm tăng kích thước chú bé thêm một vài milimét quý giá.

Lời khuyên cuối cùng: Người đàn ông có dương vật không may nhỏ hơn trung bình thường hay bị xuất tinh sớm. Các đầu dây thần kinh tập trung ở đầu khấc dường như nhạy cảm hơn. thủ dâm thường xuyên hơn và thực hành các phương pháp kiểm soát cực khoái có thể giúp giảm độ nhạy cảm.

 

Anvietson.info – tư vấn sức khỏe tình dục – Gọi ngay 1900 58 58 86

hẹn hò --------------------------------------------------
--------------------------------------------------
Đã đọc : 25659 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner