Nhìn đồ lót biết nhu cầu sex của phụ nữ

--------------------------------------------------

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, từ những sở thích, cách chọn mốt của nữ giới cho những bộ nội y nóng bỏng, cánh mày râu có thể đoán được phần nào nhu cầu về sex của người ấy….

Bản năng của đàn ông trước đến nay vẫn vậy. Vẫn khó lòng kiềm chế trước thân hình với các số đo hoàn hảo ẩn dưới bộ nội y gợi cảm. Nghiên cứu mới đây của các nhà tình dục học người Mỹ phát hiện, qua mốt nội y của phái nữ, cánh mày râu có thể đoán được phần nào nhu cầu về sex của người ấy.

- Nếu bạn thấy phụ nữ chọn đồ lót màu hồng, cho thấy họ là tuýp người nhẹ nhàng, đáng yêu, ngọt ngào. Tuy có chút khiêm tốn, nhút nhát nhưng họ là người có tưởng tượng lãng mạn trong tình yêutình dục. Họ ưa thích lời yêu thương nhẹ nhàng và nụ hôn ngọt ngào, mong muốn tìm thấy chàng hoàng tử trong mơ như các câu chuyện cổ tích.

- Với những phụ nữ không tìm kiếm những bộ đồ lót truyền thống mà luôn có sở thích đặc biệt, nhất là các “phụ tùng” để cho thật duyên dáng, điều này cho thấy họ là tuýp phụ nữ mạnh bạo và có thể nổ tung bất cứ lúc nào. Thậm chí, họ sẵn sàng làm chuyện đó với bạn ở bất kỳ chỗ nào, chứ không riêng phòng ngủ.

Đoán nhu cầu “yêu” của nàng qua cách chọn nội y 1

- Với những phụ nữ thích những bộ bra màu đen, có ren, đây là tuýp người thích chinh phục đàn ông, thích được tán tỉnh, và ham muốn về sex luôn cao. Với những phụ nữ thích chọn kiểu đồ lót này, thường rất nhiệt tình và cũng rất táo bạo khi "lâm trận".

- Với những phụ nữ thích đồ lót màu trắng, hẳn là người dễ thương, trẻ trung, năng động và trong cuộc sống cũng như trong cách chinh phục người khác giới sẽ quyết tâm theo đuổi đến cùng nếu tìm được mục tiêu. Nhưng một điều an ủi cho cánh mày râu, những phụ nữ yêu thích nội y màu trắng thường có mong muốn đơn giản về sex, họ chỉ cần người đàn ông hiểu mình, tâm lý và cùng hướng đến mối quan hệ lâu dài, ổn định, thực tế.

- Những phụ nữ chọn đồ lót có hoạ tiết in thường là phụ nữ hơi nhút nhát và rụt rè về khoản sex. tâm lý của tuýp phụ nữ này luôn sợ hãi, sợ bị tổn thương, do dự và thường không dám tiến xa nhất là trong mối quan hệ khác giới. Họ cũng là tuýp người khá bảo thủ và luôn tìm cách kìm chế nhu cầu về sex của mình. Nhưng nếu đối tác là người mạnh mẽ, năng động, thì họ có thể bùng nổ, và trở nên ấm áp.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 2527 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm