Hạ gục chàng một cách nhẹ nhàng trong chuyện ấy

--------------------------------------------------

Không cần phải mạnh bạo, cũng không cần phải cuồng nhiệt, có những cách nhẹ nhàng hơn để “đánh gục” người đàn ông của bạn.

Để chinh phục chàng có thể dùng nhiều cách, một vài trong số chúng vô cùng nóng bỏng trong khi những cách khác lại chỉ mang tính gợi ý nhẹ nhàng. Tuy nhiên biết phải làm cách nào để giữ “lửa” trong quan hệ giữa hai người là một điều tối quan trọng để duy trì một mối quan hệ lâu dài. Dưới đây, chúng ta liệt kê các cử chỉ nhằm bóng gió “gợi ý” chàng “yêu” bạn:

Mơn trớn vùng ngực và eo

Ngược lại với lối suy nghĩ thông thường, đàn ông lại rất thích thú khi được vuốt ve. Nhẹ lướt móng tay lên ngực và lui xuống thắt lưng, bạn sẽ thấy chàng nổi da gà thực sự.

Nhẹ nhàng nhưng khiến chàng đam mê 1

Tán tỉnh chàng

Dù bạn tin hay không thì đàn ông thực sự thích một người phụ nữ có thể nói thẳng và thật những suy nghĩ của cô ấy, đặc biệt khi đề cập tới sex. Nếu bạn không cảm thấy thoải mái để có thể “bạo miệng” đùa giỡn với anh ấy về chủ đề này thì pha trò một cách nhẹ nhàng cũng là cách làm hiệu quả.

"Một mình"

Cách hữu hiệu đảm bảo bạn sẽ chinh phục chàng thành công, chàng sẽ cực “hăng” là tự “âu yếm” cơ thể bạn. Hầu hết đàn ông đều bị lôi cuốn đặc biệt khi thấy “đối tác” của họ thực hiện những động tác mơn trớn cơ thể một cách ý nhị và hấp dẫn họ với cái nhìn đầy khêu gợi.

Thổi và cắn vào tai chàng

Cử chỉ này hết sức đơn giản song rất hiệu quả và làm chàng phải sởn da gà. Tai là một bộ phận nhạy cảm với cả phụ nữ và đàn ông.

Do đó, thổi nhẹ vào tai là một cách tuyệt vời để người đàn ông phải cuồng nhiệt. Nếu muốn chàng “sung” thêm chút nữa, hãy cắn vào viền ngoài của tai để thấy chàng “run” lên trong sự đê mê.

Cắn nhẹ vào cổ

Tương tự như tai, cổ cũng là một bộ phận hết sức nhạy cảm. Cắn hoặc dùng lưỡi lướt nhẹ trên cổ chàng cũng là một cách “gợi ý” khéo léo. Hành động này khiến chàng thêm hứng thú và sẽ làm chính xác những gì bạn muốn. Và bạn đã chinh phục chàng hoàn toàn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1644 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm