Mẹo hay để cảm thấy dương vật to hơn khi làm chuyện ấy

--------------------------------------------------

Cách tốt nhất để tạo cảm giác “cậu nhỏ” lớn hơn là tăng cường lượng máu lưu thông tới dương vật và tăng ma-sát khi thâm nhập.

Thâm nhập sâu

Bạn nên chọn những tư thế “yêu” cho phép thâm nhập ở mức độ sâu tối đa như phương pháp giao cấu thẳng hàng (CAT), tư thế doggy và “úp thìa”. Ngoài ra, biến tấu của tư thế truyền thống mà trong đó, chân của bạn vắt lên vai của chàng cũng là một tư thế tốt để thâm nhập. Góc thâm nhập ở tư thế này sẽ khiến các cơ âm đạo thắt chặt hơn, từ đó tăng ma-sát khi chàng thâm nhập.

Đừng chỉ dùng gối để nằm

Bạn nên đệm gối vào dưới hông khi anh ấy “ở phía trên”. Điều này giúp tăng góc độ thâm nhập và tăng cường cảm giác rất hiệu quả.

Khép chặt chân

chăm sóc dương vật

Bạn nên sử dụng kỹ thuật này để tăng độ ma-sát khi ở tư thế “đàn ông ở trên” hoặc doggy úp bụng (bạn nằm úp bụng xuống giường thay vì ở tư thế quỳ cả tay, chân như thông thường).

Sau khi chàng thâm nhập, bạn hãy khép chặt chân (chân của anh ấy ở phía bên ngoài chân bạn). Bạn sẽ khép được chân chặt hơn nếu vắt chéo chân, tuy nhiên, cần đảm bảo bạn cảm thấy thoải mái khi làm như vậy.

Tận dụng máy rung vùng kín

Các loại máy rung tình dục có hình chiếc móng ngựa sẽ rất vừa vặn bên trong cơ thể bạn trong khi “cậu nhỏ” đang thâm nhập.

Máy rung tình dục sẽ hỗ trợ đắc lực trong việc tăng cường cảm giác ở vùng kín.

Trang bị cho chàng vòng đeo dương vật

Vòng đeo dương vật sẽ giúp bạn có cảm giác “cậu nhỏ” dày hơn bởi nó có tác dụng giữ lại lượng máu đã lưu thông tới dương vật. Điều này không chỉ giúp “anh bạn nhỏ” trông bự hơn mà còn khiến vùng kín của chàng nhạy cảm hơn. “chuyện ấy” nhờ thế mà mang lại khoái cảm cao, khiến cả bạn và chàng đều thỏa mãn.

Bạn nên thử một chiếc vòng đeo dương vật với thiết kế cơ bản, kết hợp với một chiếc máy rung vùng kín để tăng cường cảm giác khi thâm nhập tốt hơn. Tuy nhiên, không nên sử dụng đồ chơi tình dục quá 15 phút trong mỗi hiệp “yêu”.

Rèn các cơ vùng chậu

Tăng cường sức mạnh các cơ vùng chậu sẽ giúp bạn hình thành một cảm giác ảo về chu vi của dương vật.

Thật may là bạn không cần phải đến phòng tập thể hình để tập các cơ vùng chậu. Tất cả những gì bạn cần làm là co các cơ ở vùng chậu như khi nhịn tiểu.

Ngoài ra, bạn nên co các cơ này khi đối tác thâm nhập vào "cô bé" để làm tăng khoái cảm.

Massage “anh bạn nhỏ”

Nửa kia của bạn có thể cảm thấy căng thẳng do nằm sai tư thế hoặc vì phải ngồi bàn làm việc cả ngày. Nếu vậy, sự căng cơ ở vùng kín sẽ kéo dương vật lên cao, tạo cảm giác "cậu nhỏ" ngắn hơn rất nhiều

Massage vùng kín sẽ giúp chàng thư giãn, thả lỏng các cơ và đồng thời giải phóng “anh bạn nhỏ” về mức chiều dài vốn có.

Khi massage, bạn chú ý di chuyển bàn tay theo đường tròn, mơn trớn qua bắp đùi phía trong, vùng bụng dưới, hông, mông và những khu vực xung quanh “cậu nhỏ” cũng như 2 “hòn ngọc”.

Tập yoga

Một số tư thế yoga giúp thư giãn vùng kín, bởi vậy, bạn và chàng nên cùng đăng ký tham gia một lớp học yoga và sau đó tập duỗi người ở nhà.

Tập nhảy

Bạn nên làm gì nếu nửa kia của bạn tỏ ra không mấy hứng thú với yoga?

Bạn nên gợi ý chàng tới một câu lạc bộ. Những bước nhảy gợi cảm tập trung vào sức mạnh của vùng chậu sẽ khuyến khích các cơ đang căng này thư giãn hơn rất nhiều.

Tránh rút ngắn màn dạo đầu

Bạn càng tới gần ngưỡng cực khoái, các cơ ở âm đạo càng thắt chặt hơn. Do đó, dành nhiều thời gian để khởi động trước khi “vào cuộc” (có thể dạo đầu bằng cách mơn trớn cơ thể hoặc “yêu” bằng miệng) sẽ giúp tăng ma-sát khi chàng thâm nhập vào cơ thể bạn.

Màn dạo đầu kéo dài còn giúp tăng cường máu tới dương vật, giúp “cậu nhỏ” bự hơn và cương cứng hơn.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 1906 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner