tình dục tantric là gì?

--------------------------------------------------

"Nếu chúng ta muốn tìm hiểu điều gì đó về tình dục, nên học hỏi từ một chuyên gia và chúng ta phải biết rằng nó dựa trên lòng trắc ẩn. Nhà luyện đan nổi tiếng sùng kính bạn với mật ong, xi rô, sữa, lúa mì, nước hoa, hoa, đá quý, quần áo và trang sức - nhưng nếu ông ta tôn kính bạn qua công đoàn tình dục, ông ta sẽ tôn kính bạn thông qua người phụ nữ với hình ảnh là mẹ vũ trụ. "

(Vamakesvaratantram, 1750 AD)

Nguồn gốc: Được gọi là “khoa học của sự mê ly” hoặc "Tantra", tình dục tantric được lấy cảm hứng từ một triết lý của Ấn Độ cổ đại. Triết lý này, tantrism, dựa trên những đối lập giữa nữ tính và bản chất nam tính. Tantrism tìm kiếm để đạt được sự hợp nhất trong sự đối lập này để đạt đến một bậc cao hơn của nhận thức. tình dục là một trong những đường dẫn cho sự tìm kiếm này. Đó là một cách để đạt được nhận thức cao hơn về phần thiêng liêng của bản thân.

Những điểm sau đây giúp bạn nắm bắt những ý tưởng chung của tantrism và cung cấp một số yếu tố cơ bản cho các cặp vợ chồng lấy cảm hứng từ tantrism cho sự trải nghiệm hài hòa tình dục.

tình dục Tantric: tình dục kiểu Tantric tìm kiếm để tăng cường sự gắn bó giữa hai đối tác và kéo dài hoạt động tình dục. Những hành động này được xem là linh thiêng, và được thiết kế để giải phóng năng lượng tình dục. Nguồn năng lượng này được coi là lớn nhất trong vũ trụ. tình dục Tantric là một hình thức thiền thân mật với mục tiêu tạo sự hòa hợp cho hai người thành một thể duy nhất. Nó đưa ra một khía cạnh suy nghĩ chưa tự phát đến tình dục và dạy sự tôn trọng lẫn nhau giữa hai người. Tantrism mang đến cho việc giao hợp một quy mô tinh thần qua việc dạy chúng ta làm thế nào để nghi thức hóa từng cử chỉ, từng nhận thức và mỗi hành động. Trong tantrism, giao hợp không chỉ là một mục tiêu mà còn là cách thức để tiếp cận thần thánh.

Gọt giũa giác quan và kích thích ham muốn của bạn: Tinh thần tantric yêu cầu ta có thể chờ đợi để thưởng thức những khoảnh khắc hiện tại với đối tác của bạn đầy đủ hơn. Thay vì lao vào thực hiện mong muốn của mình, một vài người đã lấy cảm hứng từ tantrism sẽ thử nghiệm với sự chờ đợi. Bạn có thể thử nghiệm một giai đoạn kiêng khem để làm cho nhu cầu của bạn tăng lên. Điều này cũng cho phép bạn tái khám phá đối tác của mình: ngắm họ mà không cần chạm vào họ ... và trở nên nhạy cảm đối với những khía cạnh nhỏ nhất mà họ thể hiện: màu sắc da, mùi cơ thể, âm sắc của giọng nói hoặc tiếng bước chân của họ. Những nhu cầu này đánh thức hoàn toàn các giác quan của con người.

Tuy nhiên, sự chú ý đến người khác cũng đòi hỏi kiến thức lớn hơn của một người. Để biến đổi của tình dục thành một trong những lý tưởng tantric, người ta phải tìm hiểu để tiếp nhận  cơ thể mình, và sau đó mới hiểu cơ thể người khác. Đánh thức các giác quan và tự kiểm soát là các bước quan trọng trong việc chuẩn bị này. Điều này ngụ ý sự hòa hợp với cơ thể của mình và giải phóng mọi cấm kỵ và lo sợ. Vẫn đầy khó khăn để chinh phục sự ức chế của bản thân. Người Ấn Độ đã thực hiện rất nhiều điệu khiêu vũ. Điều này dạy cho bạn cách di chuyển cơ thể qua không gian và giải phóng bản thân từ ý kiến của người khác. Thiền cũng là một kỹ thuật tốt để đạt được sự hài hòa thể xác và tinh thần.

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 6730 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner
Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner