Làm gì khi "cái ấy" hơi nhỏ

--------------------------------------------------

Nếu bạn nghĩ rằng kích thước dương vật của bạn là dưới mức trung bình, đừng lo lắng, và mang những điểm sau đây trong tâm trí: trước hết, việc mang lại cực khoái cho người phụ nữ không phụ thuộc vào kích thước của dương vật. Thứ hai, “thâm nhập” không phải là cách duy nhất để quan hệ tình dục! Bằng massage, vuốt ve hoặc bằng miệng, bạn sẽ đánh thức những cảm giác tương tự như khi “thâm nhập”, và có khả năng (hay thật vậy, nhiều khả năng hơn) mang lại cực khoái cho nàng.


Dưới đây là một vài lời khuyên để tăng cường độ của cuộc “giao ban”. Chọn tư thế cho phép thâm nhập sâu, và khiến âm đạo thắt chặt xung quanh dương vật của bạn. Xâm nhập kiểu doggy, hoặc đặt một hoặc hai đệm dưới mông cô ấy với tư thê truyền thống. Nâng chân cô ấy lên giúp cho sự thâm nhập sâu hơn. Nếu cô ngồi trên bạn, cô ấy có thể kiểm soát nhịp điệu và độ sâu của sự thâm nhập. Tăng ma sát và thay đổi góc thâm nhập sẽ làm cho dương vật của bạn có vẻ lớn hơn. Thắt chặt chân của bạn xung quanh cô ấy và bạn sẽ giảm thiểu nguy cơ bị “tụt ra” không tự nguyện. Chuyển động sâu và nhanh hơn, nhưng trên hết là hãy xem những gì cô thích nhất.

Cuối cùng: Đàn ông với một dương vật không may nhỏ hơn bình thường có thể dễ bị xuất tinh sớm. Các đầu dây thần kinh ở vùng đầu dương vật sẽ tập trung dày đặc hơn (do kích thước nhỏ) làm cho nó nhạy cảm hơn. thủ dâm thường xuyên và kiểm soát cực khoái có thể giúp làm giảm độ nhạy cảm này.

 

Theo doctorsexy

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 7855 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm