Giới thiệu ngắn về quan hệ qua hậu môn

--------------------------------------------------

tình dục qua “cổng sau” liên quan đến sự kích thích hậu môn của đối tác: bằng tay, bằng miệng, hoặc thông qua sự thâm nhập (người đàn ông dùng dương vật, hoặc người phụ nữ dùng ngón tay thâm nhập vào trực tràng của đối tác). Điều này dĩ nhiên không dành riêng cho người đồng tính, như một vài người đang nghĩ. Nhiều cặp dị tính thường tận hưởng nó. Có thể chỉ quan hệ qua cổng sau hoặc có thể đi kèm với các loại kích thích khác. Người đàn ông có thể cho ngón tay vào “chỗ đó” của bạn tình trong khi đồng thời quan hệ “như bình thường”.

Quan hệ qua cổng sau có thể khiến người đàn ông thêm thú vị (vì trực tràng hẹp hơn và ít đàn hồi hơn so với âm đạo, và dương vật được xiết chặt hơn) cũng như đối với phụ nữ (trong hậu môn cũng có rất nhiều đầu dây thần kinh cảm giác). Nhiều phụ nữ thường xuyên đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục qua hậu môn và thấy đó là một cực khoái mới lạ.

Lịch sử
Quan hệ qua cổng sau có lẽ bắt nguồn từ khi nhân loại bắt đầu sinh ra. Nó diễn ra trên mọi châu lục, mọi lúc, kể từ thời cổ đại. Ngày nay, tính cho cùng, một nửa các cặp vợ chồng trên thế giới cũng đang làm điều đó. Một số thích nó và lặp lại thường xuyên, những người khác thấy nó kém thú vị. Theo báo cáo Kinsey, khoảng 50% phụ nữ thấy việc quan hệ qua cổng sau rất dễ chịu.

Nhiều cặp vợ chồng dùng hình thức này như một phương pháp tránh thai (Nó cũng thuận tiện trong khi người phụ nữ đang ở giữa chu kỳ). Tuy nhiên hãy cẩn thận việc có thai không mong muốn: tinh dịch bị rò rỉ ra khỏi trực tràng của người phụ nữ có thể thấm vào trong âm đạo của cô ấy... và một số tinh trùng thì rất khỏe và chúng có thể tiến tới đích!

Một thực tế cấm kỵ?
Một số người thấy tình dục hậu môn như là một hành động lệch lạc, không tự nhiên. Nó thường bị lên án bởi tôn giáo hay đạo đức. Một số tôn giáo xem việc quan hệ tình dục đơn thuần chỉ là để truyền giống, do đó, lên án tình dục qua hậu môn. Ở một số quốc gia, thậm chí coi đó là một “tội ác chống lại tự nhiên" và trái pháp luật, thậm chí giữa vợ chồng. Xét về mặt lịch sử, những điều luật như vậy chủ yếu dùng để áp chế cộng đồng người đồng tính (nơi mà tình dục qua hậu môn được xem là phổ biến).

Tuy nhiên, giống như bất kỳ hình thức nào khác của tình dục giữa hai cá nhân, quan hệ qua hậu môn cần do chính những cá nhân liên quan quyết định. Họ sẽ xem xét điều gì không thể hoặc có thể chấp nhận được để làm cho cuộc sống tình dục thêm thú vị.

Làm thế nào nó có thể thú vị?
Bên cạnh những cảm giác vật lý thỏa mãn, một số yếu tố tâm lý có thể tham dự vào cuộc chơi. Quan hệ qua cổng sau là một cái gì mới mẻ để khám phá: mới lạ thường là thú vị. Nó cũng có thể mang lại cảm giác hưng phấn khi trải nghiệm một “cực” khác của hoạt động tình dục, hay những chuẩn mực phạm pháp được chấp nhận. Cuối cùng, quan hệ qua cổng sau có thể tăng cảm giác nam tính cho người đàn ông, hay, có thể cho người phụ nữ một cảm giác của sự thống trị khi chọc vào anh ấy.

Theo Doctorsexy

làm hồng se khít vùng kín

--------------------------------------------------

--------------------------------------------------
Đã đọc : 18991 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm